รีวิว PB Valley Khao Yai Winery

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
5 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ทานมื้อค่ำ บรรยากาศไร่องุ่น
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูพีบี, สเต็กปลากระพง

PB Valley เขาใหญ่ช่วงต้นฝน จะได้ความเขียวสบายตาแต่ไม่มีอะไรให้เที่ยวมากนักค่ะ อากาศก็ไม่ค่อยเย็นกลางวันแดดแรงทีเดียวค่ะ ไม่ได้มา PB นานมากหลายปีเลยละค่ะ กลับมารอบนี้บรรยากาศโดยรวมยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีโซนน้องกระต่ายเพิ่มมาด้วย มาทานมื้อค่ำบรรยากาศยามเย็นคือสงบดีค่ะ มาเลี้ยงรุ่นกันหลายคนก็มีห้องสามารถจัดเลี้ยงได้เป็นส่วนตัว โซนนั่งด้านนอกก็มีนะคะ เมนูอาหาร เป็นพวกสเต็กหลากหลายแบบ สปาเก็ตต...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นจุดแวะประจำเวลาไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ จะชมไร่องุ่น หรือแวะช้อปของฝาก ติดไม้ติดมือด้วยก็ได้
เมนูเด็ด:น้ำองุ่นสด

ร้านวิวสวย บรรยากาศสบายๆ เปิดมานานแล้ว แต่ยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพอาหารดี จานประจำที่สั่ง คือยำแฮมสด ซุปกุ้ง เนื้อย่าง มีไวน์เป็นแก้วให้ดื่มคู่มื้ออาหารด้วย หรือจะสนใจเป็นtesting set ก็มีให้เลือกสั่ง ถ้าไม่ดื่ม แนะนำน้ำองุ่นสด รสดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กินข้าว​ในไร่องุ่น
เมนูเด็ด:พิซซ่าพีบี, เมี่ยงองุ่น, ซี่โครงหมูพีบี, น้ำองุ่นสด

วันก่อนไปขับรถเล่นเขาใหญ่แล้วแวะกินข้าวที่พีบี​ วัลเล่ย์ เราสั่งเมี่ยง​ใบองุ่นมากินเล่นก่อนเป็นอย่างแรก​ อร่อยดี​ เราชอบนะ​ ถัดมาเป็นพิซซ่าพีบี​ เป็นพิซซ่าบางกรอบใส่องุ่นด้วย​ อร่อย​เลย​ แป้งบางกรอบมาก แล้วตามด้วยซีโครงหมูบาร์บีคิว​ ซอสอร่อยดี​ หมูนุ่มล่อนกระดูก​ ต่อไปเป็นมัสมั่นเนื้อ​ เสิร์ฟ​คูกับขนมปังปิ้ง​ ตัวมัสมั่นเราว่าเค็มไปนิด​ คือเราชอบกินแบบราดน้ำเยอะนิดนึง​ แต่ตัวเนื้อนุ่มไม่มีกลิ่นเ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วิวสวย บรรยากาศดี อาหารใช้ได้ แต่โดนกวนใจ
เมนูเด็ด:PB Redneck Ribs BBQ

แวะมาชมวิวและทานอาหาร สามารถมาตามแผนที่วงในได้ มีพื้นที่ห้องแอร์และด้านนอก เลือกได้ตามชอบ อากาศร้อนนิดหน่อยเลยเลือกนั่งห้องแอร์ พนักงานรอบริการเพียบ เข้ามาบริการรวดเร็ว อาหารได้เร็วด้วย "ซี่โครงหมู BBQ" (520฿) ได้ซี่โครงหมูมาเยอะเลย ขนาดใหญ่ ราดซอสขลุกขลิก มีองุ่นหั่นครึ่งวางมาด้วย เนื้อหมูบางชิ้นแข็งๆ เกือบไหม้ อาจจะสูตรร้านหรือเปล่า ? นั่งชมวิวเรื่อยๆ พนักงานก็ไม่ได้มาไล่นะ แต่มีตั...

อ่านต่อ »
PB Valley Khao Yai WineryPB Valley Khao Yai WineryPB Valley Khao Yai Winery

37 Likes2 Comments
Share
29 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารวิวพาโนรามา
เมนูเด็ด:เมี่ยงองุ่น

มาที่นี่กี่ครั้งวิวก็ 5 ดาวทุกครั้ง พาโนรามาสบายตา ทั้งฟาร์มองุ่น ภูเขา แม่น้ำ ส่วนอาหารก็อร่อยใช้ได้ ทั้งเมี่ยงองุ่น สำหรับเรียกน้ำย่อย มื้อนี้มีสั่งทั้งเนื้อ ขาหมูทอด และก็คาโบนาร่า รสดี บริการก็ดี รอบๆจะมีเป็ด ห่าน กระต่ายเลี้ยงให้ดูเพลินตา

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ส.ค. 2016

ร้านอาหารวิวสบายตา

อ่านต่อ »
13 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารในไร่องุ่น
เมนูเด็ด:ไวน์, น้ำองุ่นสด

พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่ เป็นไร่องุ่น และโรงผลิตไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่ ก่อตั้งขึ้นโดยคุณปิยะ ภิรมย์ภัคดี ที่นี่มีร้านอาหารนานาชาติ และอาหารไทยหลากหลายเมนู มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และเฉลียงแบบเปิดด้านนอก สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันกว้างใหญ่สวยงามของไร่องุ่น นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึก และผลิตภัณฑ์ น้ำองุ่น แยม และไวน์ด้วย เนื่องจาก...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านอาหารอรามิส
ร้านอาหารอรามิส
2.6
5 รีวิว฿฿฿
ที่นี่...ยุดยา
ที่นี่...ยุดยา
3.5
5 รีวิว฿฿฿