4.1

รีวิว Coffee Ngeggee -

28 Thanwa X Go sight
392061.5k
20 ก.ย. 2025
☕ เง็กกี จอมทอง – คาเฟ่สไตล์จีนร่วมสมัยกับขนมโฮมเมดอร่อยมาก 🥐
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย, อเมริกาโน่

ถ้ามาเที่ยวจอมทองแล้วอยากหาร้านนั่งชิลล์ กาแฟดี ๆ ขนมอร่อย ๆ ต้องแวะที่ เง็กกี (Coffee Ngeggee) คาเฟ่บรรยากาศจีนร่วมสมัย ที่ทั้งอบอุ่นและเก๋ในเวลาเดียวกัน ✨ “เง็กกี” เป็นร้านที่เราเคยไปตั้งแต่เป็นร้านเล็ก ๆ ตรงซอยร้านทองพูนสิน ที่ใกล้ติดถนนสายหลัก เป็นร้านที่ไม่ว่าจะไปจอมทองกี่ครั้งก็จะต้องแวะไปที่ “เง็กกี” ตลอด เพราะทั้งกาแฟและขนมอร่อยถูกใจมาก ๆ ย้ายร้านให ม่มาหลายปี เราก็ยังตามมาเหมือนเดิม ...อ่านต่อ

EakEatAll
22 ธ.ค. 2022
คาเฟ่สวยๆ ย่านตัวเมืองจอมทอง

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ ย่านตัวเมืองจอมทอง ร้านอยู่ในซอย ฝั่งตรงข้ามกับพระธาตุจอมทอง มีที่จอดรถเยอะ เข้ามาในร้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย ในส่วนของเมนู มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ วันนี้สั่ง ice americano เลือกเมล็ดที่ทางร้าน blend เอง จาก Ethiopia , Brazil , Thai รสชาติขมไปนิดนึง มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Donlycherry
24 ม.ค. 2023
คาเฟ่เง็กกี ความจีน ในโรงพักผลิตผลทางการเกษตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเง็กกี

จากโรงพักสินค้าเกษตรกรรม สู่คาเฟ่สุดเก๋ ของครอบครัวที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตผลทางการเกษตร โรงพักถูกนำมาปรับโฉมเป็นร้านกาแฟแนวจีนผสมไทย มีทั้งกาแฟ ชา ขนม และจุดให้คนรักกาแฟแถวจอมทองได้มาแวะทานแบบไม่ต้องเข้าเมือง Signature เง็กกี ทานได้เพลินๆ นัวๆ ค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Ap Ple
13 ธ.ค. 2022
ร้านกาแฟชื่อดังของจอมทอง

ด้วยชื่อเสียงที่มีมานานทำให้ร้านเง็กกีนี้เป็นร้านขวัญใจนักท่องเที่ยวอีกร้านนึงที่ใครมาอำเภอจอมทองแล้วต้องห้ามพลาด ร้านสวยตกแต่งสไตล์จีน เครื่องดื่มดี มุมถ่ายรูปเพียบแบบนี้ ใครผ่านมาเส้นนี้ต้องห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

Ap Ple
29 ก.ย. 2022
เค้กดี กาแฟอร่อย รีโนเวทร้านใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: latte

ร้านกาแฟเง็กกี ตั้งอยู่จอมทอง ร้านเค้ารีโนเวทร้านใหม่ เมนูหลักๆของทางร้านก็จะเป็นเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ และขนมหวาน โดยเฉพาะขนมหวาน ทางร้านทำเองทุกตัว จะสลับสับเปลี่ยน ในทุกวันขนมเป็นแบบ หวานน้อย อร่อยมากดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
21 ส.ค. 2022
คาเฟ่สไตล์จีน ราคาไม่แพง

ตัวคาเฟ่ค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งสไตล์จีน มีโซนห้องแอร์กับโซนด้านนอก มีเมนูอาหารเครื่องดื่มขนมไว้บริการ เมนูเครื่องดื่มกับขนมเค้กราคาถูกมากกกๆ อย่างเค้กตกชิ้นละ 50 - 60 บาทเอง แถมรสชาติก็ดีเกินราคา แล้วก็สั่งไก่ทอดมาทานเล่น ไก่ทอดมาไม่สุกครับยังแดงอยู่เลย แต่ทางร้านก็เปลี่ยนให้จานใหม่ไม่มีปัญหาดูเพิ่มเติม