รีวิว Coffee Ngeggee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 ม.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่น่ารักๆอีกร้าน เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต, Brownie

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า coffee Ngeggee หรืออ่านเป็นภาษาไทยว่า คอฟฟี่เง็กกี่ แค่ชื่อร้านก็เก๋ สะแล้วละค่ะ สำหรับร้านนี้มีสถานที่ตั้งอยู่ที่อำเภอจอมทองค่ะ การเดินทางไม่ยากเลยค่ะ ขับรถไปตามทางเข้าสู่อำเภอจอมทอง เลยวัดพระธาติศรีจอมทองไปอีก 2 แยกร้านจะอยู่ ที่ซอยฝั่งขวามาเลยค่ะ เข้าซอยมาประมาณ 20 เมตรร้านจะอยู่ั่งขวามือค่ะ หาไม่ยากเลย เพราะร้านจะอยู่ต้นๆซอยเลยค่ะ เลี้ยวเข้ามาก็จะเจอเลย แต่ถ้าใครไปไ...

อ่านต่อ »
Coffee NgeggeeCoffee NgeggeeCoffee Ngeggee

15 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟเข้มๆตัวร้านตกแต่งสไตล์จีน
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซเย็น, น้ำผึ้งมะนาวโซดา, บูลเบอรี่ครัมเบิล

ร้านตั้งอยู่ซอยประมวลกุล ตรงข้ามร้านบิ๊กวัน อ.จอมทอง ตัวร้านและภายในร้านตกแต่งสไตล์จีนย้อนยุค น่านั่งดี ด้านเครื่องดื่มเอสเพรสโซเย็นรสชาติเข้มดี น้ำผึ้งมะนาวโซดาอันนี้เปรี้ยวจนลืมตาไม่ลง ส่วนบูลเบอรี่ครัมเบิลเนื้อแน่ใช่ได้ ร้านนี้ลูกค้าต้องจอดตามริมถนน อีกอย่างร้านนี้นั่งสบายๆเครื่องดื่มรสชาติโอเคถ้าผ่านมาทาง อำเภอจอมทองแวะได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ราคาสมเหตุสมผล

เอาจริงๆก็เคยมาทานร้านนี้หลายครั้งแล้ว ไม่ใช่คนพื้นที่หรอกนะ แต่ต้องไปจอมทองบ่อยๆ ไปทีไร ถ้าพอมีเวลา ก็จะแวะไปทานขนมประจำ หารูปเก่าๆไม่เจอล่ะ ขอโทษที คือราคาสมเหตุสมผลมาก กับเค้กราคาตลาดนัด ชิ้นละ45-50 ไรงี๊ แต่คุณภาพดีกว่าตลาดนัดอ่ะ แถมไม่หวานมาก ทานได้เรื่อยๆไม่เลี่ยน คราวนี้ลองซื้อกลับ กทม. เฮ้ยย หิ้วรถทัวร์กลับได้ ไม่เสียจร้า แต่รูปทรงอาจเปลี่ยนแปลงตามแรงเหวี่ยงรถทัวร์ เท่านั้นเอง 55555

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศอบอุ่นในอำเภอที่ห่างไกล แต่รสชาติกาแฟไม่แพ้ร้านในเมืองเลย (3.5 ดาว)

หากพูดถึงร้านกาแฟอันดับต้น ๆ ของอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ต้องร้านนี้สิ ร้านกาแฟที่มีชื่อเก๋ ๆ ว่า Coffee Ngeggee (เง็กกี) เป็นร้านที่เห็นมานาน แต่ไม่มีโอกาสได้แวะเพราะเป็นร้านที่ต้องเข้าซอยไปอีก วันนี้ขอลองแวะซื้อดูสักหน่อย เข้าซอยไปไม่ไกลเลยหากเข้าตัวอำเภอจอมทองมา ก่อนถึงธนาคารกรุงไทย จะมีซอยด้านขวามือให้เลี้ยวเข้าไป ซอยนี้จะตรงข้ามกับร้านบิ๊กวัน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 08.30 น. - 18....

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก น่านั่งของจอมทอง
เมนูเด็ด:Strawberry Toast, นมสดช็อคโกแลต, เอสเพรสโซเย็น

ช่วงก่อนได้มีโอกาสไปดอยอินทนนท์ ทำให้อยากหาร้านอร่อยๆ แถวๆ จอมทอง เจอร้านของคาวไปแล้ว มาเจอของหวานร้านนี้ ดูท่าทางโอเคเลย ร้านนี้ ถ้ามาจากหน้าวัดพระธาตุจอมทอง หันหน้าออกวัดแล้วไปทางซ้าย จะมี 4 แยกไฟแดงอยู่ ให้เลี้ยวขวา เข้าไปอีกนิดหน่อย เจอร้านอยู่ด้านขวามือเลย สามารถจอดรถได้ข้างทาง มอไซจอดหน้าร้านเลย ร้านนี้จะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น แต่เปิดให้บริการแค่ชั้นล่าง (ซึ่งไม่รู้ว่าชั้นบนขึ้นได้รึป่าว)...

อ่านต่อ »
Coffee NgeggeeCoffee NgeggeeCoffee Ngeggee

19 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆที่จอมทอง ❤️☺️
เมนูเด็ด:กาแฟเง็กกี

ร้านกาแฟเง็กกี "Coffe Ngeggee" เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ☺️☺️ ร้านนี้มาทานโดยบังเอิญค่ะ เพราะต้องมารอรถเพื่อขึ้นไปดอยอินทนนท์และเห็นป้ายร้านกาแฟชี้ตรงเข้าซอยไปพอดี และป้าร้านของชำก็เชียร์จังเลยว่ากาแฟดีๆอยู่ในซอยอะลูก ☺️☺️☺️ เลยเดินข้ามฝั่งไปเลยค่ะ ,, เมื่อไปถึงร้านก็ไม่ผิดหวังเลยนะคะ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่รีโนเวทใหม่มาจากบ้านเล็กๆ บรรยากาศร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัวใช้ได...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มาไหว้พระธาตุ ต้องแวะร้านนี้
เมนูเด็ด:โรลสตรอเบอรี่, honey toast, ชาเขียวเย็น

คอฟฟี่เหง็กกี่ Coffee Ngeggee เป็นร้านที่อยู่ในตัวอำเภอจอมทองค่ะ สามารถขับรถมา หรือนั่งรถคิวจอมทองก็ได้ค่ะ มุ่งหน้าสู่ตัวอำเภอจอมทอง ร้านอยู่ซอยถัดมาจากพระธาตุจอมทองค่ะ ประมาณ 2 ซอย เลี้ยวเข้ามาในซอย นิดเดียวค่ะ เป็นร้านเล็ก ๆ สไตล์บ้านไม้ 2 ชั้น สามารถนั่งในร้าน หรือด้านนอกตรงสนามหญ้าค่ะ เป็นร้านโอเพ่นแอร์นะคะ สัมผัสอากาศธรรมชาติ ที่นี่จะทำขนมสด ๆ ใหม่ ๆ ตลอดค่ะ ทางร้าน จะมีอาหารเช้า เค้ก ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนอาหารฟิวกู้ดรีสอร์ท
สวนอาหารฟิวกู้ดรีสอร์ท
ร้านอาหารไทยเอาใจน้องหนู สนามเด็กเล่นสุดน่ารัก และเมนูคาวหวานอีกเพียบ! • [Ad]
Youngfolk Bean and Brew
Youngfolk Bean and Brew
Inthanon Coffee Road
Inthanon Coffee Road
Ml5 Cafe&coffee นอนเหนือ จอมทอง
Ml5 Cafe&coffee นอนเหนือ จอมทอง
Coffee Garden
Coffee Garden
ฮักนม Chom Thong
ฮักนม Chom Thong