3.8

รีวิว กระเพาะปลาเจ๊รวย หน้า รพ ธนบุรี1 ตรงข้าม รพ ธนบุรี

Suriyo Kiti
12 ม.ค. 2016
กระเพาะปลาชามน้อย แต่อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา !!

จากวันที่ผมไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลธนบุรีครับ หน้ารพ.นี่รถเข็น ร้านค้า แผงลอย ของอร่อยมากมายจริงๆ ผมไม่ค่อยชำนาญแถวนี้ครับ เปิดแอพวงในดู ว่าร้านไหนไม่ควรพลาด นอกจากขนมชั้นที่ผมซื้อไปเรียบร้อยแล้ว กระเพาะปลาหน้าโรงพยาบาลดูน่าสนใจมาก ชอบทานกันทั้งบ้าน แต่ไม่สะดวกนั่งทานที่ร้านครับ เลยซื้อกลับมาทานพร้อมเด็กๆที่บ้าน จำราคาไม่ได้แล้ว ต้องขออภัยครับ ตัวร้านเป็นรถเข็นคันเดียว แม่ค้าพูดจาดี ถามไถ่ เอา...อ่านต่อ

ikekung
20 ก.ค. 2014
กระเพาะปลสราคาประหยัด !!

ร้านกระเพาะปลาร้านนี้เป็นร้านแผงลอย อยู่ริมถนน มีโต๊ะ 2-3 โต๊ะ เก้าอี้ใช้แชร์กัน ร้านอยู่บนฟุตบาท หน้าวังนันทอุทยาน ตรงข้ามโรงพยาบาลธนบุรี ความสะอาดเหมือนร้านตามข้างทางทั่วไปครับ การบริการก็เหมือนกัน สำหรับรสชาติกระเพาะปลานั้น ทานได้ครับไม่แย่ แต่เหมาะสมกับราคาเพราะชามละ 20 บาท สั่งแล้วสั่งมาทานสัก 2-3 ชามครับถึงจะอิ่ม โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านแผงลอย ราคาถุก ทุกอย่างมาตรฐานร้านลักษณะนี้ เพื่อนๆ...อ่านต่อ

กระเพาะปลา !!
28 ส.ค. 2015
กระเพาะปลาอาหารหรูราคาเอื้ออาทร

ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยครับว่าในซอยโรงพยาบาลธนบุรี1 มีร้านขายกระเพาะปลาด้วย ทั้งนี้คงเพราะว่าผมไม่เคยไปแถวนั้นในช่วงเช้าๆ เลย เพราะหากไปช่วงสายๆ หรือเกือบเที่ยง เค้าก้อเก็บร้านกลับบ้านแล้ว เนื่องจากขายดีมากๆ คราวนี้ได้โอกาสจึงต้องลองซักหน่อย ผมสั่งแบบไม่ใส่เส้นหมี่ครับ เพราะไม่ชอบเนื่องจากรสชาดของแป้งในเส้นหมี่จะกลบความหอมของน้ำกระเพาะปลาไปอีกทั้งยังทำให้รสชาดเปลี่ยนอีกด้วย แน่นอนเมื่อไม่มีเส้นที...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2015
หอมอร่อย แยกหม้อใส่หน่อไม้ มีไม่มาก สายหมด

มีให้เลือก ขาไก่ เครื่องใน ตับ และไข่นกอ่านต่อ

ImeenIDesign
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หอม อร่อย เนื้อกระเพาะปลานุ่มมาก
เมนูเด็ด: ธรรมดาและพิเศษ เยอะมาก, กระเพาะปลา !!
ศรัลยา สิงห์เขียวพงษ์
29 ก.ค. 2021