รีวิว กระเพาะปลาเจ๊รวย หน้า รพ ธนบุรี1 ตรงข้าม รพ ธนบุรี

Mykung
8 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลารวมทุกอย่าง

ตามรอยนักชิมที่นับถือมา ยกให้เป็นเบอร์ 1 ของกระเพาะปลาริมถนน สมคำร่ำลือ กระเพาะปลา - ใช้กระเพาะปลาแท้ ไม่ใช่หนังหมู ไข่นกกระทา - เนียนดี ไม่สาก หน่อไม้ - ไม่เหม็น เครื่องใน - นุ่มดี ไม่มีกลิ่น เลือด - นุ่มมาก อันนี้เดอะเบส แทบอยากจะสั่งเลือดล้วนอีกชาม น้ำซุป - ไม่ข้นไป ไม่เหลวไป กำลังดี เหมือนมีกลิ่นส้มนิดๆ ถ้าคนกินจุ อาจต้องพิเศษ 2 ชาม ถึงจะอิ่ม ตั้งร้านนั่งกินได้ตั้งแต่เช้าถึงบ่ายโมง ที่เหล...อ่านต่อ

ikekung
20 ก.ค. 2014
กระเพาะปลสราคาประหยัด !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา !!

ร้านกระเพาะปลาร้านนี้เป็นร้านแผงลอย อยู่ริมถนน มีโต๊ะ 2-3 โต๊ะ เก้าอี้ใช้แชร์กัน ร้านอยู่บนฟุตบาท หน้าวังนันทอุทยาน ตรงข้ามโรงพยาบาลธนบุรี ความสะอาดเหมือนร้านตามข้างทางทั่วไปครับ การบริการก็เหมือนกัน สำหรับรสชาติกระเพาะปลานั้น ทานได้ครับไม่แย่ แต่เหมาะสมกับราคาเพราะชามละ 20 บาท สั่งแล้วสั่งมาทานสัก 2-3 ชามครับถึงจะอิ่ม โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านแผงลอย ราคาถุก ทุกอย่างมาตรฐานร้านลักษณะนี้ เพื่อนๆ...อ่านต่อ

กระเพาะปลา !!
Suriyo Kiti
12 ม.ค. 2016
กระเพาะปลาชามน้อย แต่อร่อยมาก

จากวันที่ผมไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลธนบุรีครับ หน้ารพ.นี่รถเข็น ร้านค้า แผงลอย ของอร่อยมากมายจริงๆ ผมไม่ค่อยชำนาญแถวนี้ครับ เปิดแอพวงในดู ว่าร้านไหนไม่ควรพลาด นอกจากขนมชั้นที่ผมซื้อไปเรียบร้อยแล้ว กระเพาะปลาหน้าโรงพยาบาลดูน่าสนใจมาก ชอบทานกันทั้งบ้าน แต่ไม่สะดวกนั่งทานที่ร้านครับ เลยซื้อกลับมาทานพร้อมเด็กๆที่บ้าน จำราคาไม่ได้แล้ว ต้องขออภัยครับ ตัวร้านเป็นรถเข็นคันเดียว แม่ค้าพูดจาดี ถามไถ่ เอา...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2015
กระเพาะปลาอาหารหรูราคาเอื้ออาทร

ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยครับว่าในซอยโรงพยาบาลธนบุรี1 มีร้านขายกระเพาะปลาด้วย ทั้งนี้คงเพราะว่าผมไม่เคยไปแถวนั้นในช่วงเช้าๆ เลย เพราะหากไปช่วงสายๆ หรือเกือบเที่ยง เค้าก้อเก็บร้านกลับบ้านแล้ว เนื่องจากขายดีมากๆ คราวนี้ได้โอกาสจึงต้องลองซักหน่อย ผมสั่งแบบไม่ใส่เส้นหมี่ครับ เพราะไม่ชอบเนื่องจากรสชาดของแป้งในเส้นหมี่จะกลบความหอมของน้ำกระเพาะปลาไปอีกทั้งยังทำให้รสชาดเปลี่ยนอีกด้วย แน่นอนเมื่อไม่มีเส้นที...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2015
หอมอร่อย แยกหม้อใส่หน่อไม้ มีไม่มาก สายหมด

มีให้เลือก ขาไก่ เครื่องใน ตับ และไข่นกอ่านต่อ

ImeenIDesign
7 พ.ค. 2023
หอม อร่อย เนื้อกระเพาะปลานุ่มมาก
เมนูเด็ด: ธรรมดาและพิเศษ เยอะมาก, กระเพาะปลา !!

Ohhคุณพระ ท่าเรือปากคลองตลาด
Ohhคุณพระท่าเรือปากคลองตลาด
ลิ้มรสอาหารไทยโบราณย่านท่าเตียน พิถีพิถันทุกขั้นตอน กระทงทองต้องลอง
4.3
House of Juice Tha Tien
House of JuiceTha Tien
กาแฟดี น้ำผลไม้หลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง บริการดี ร้านนั่งชิลสบาย