รีวิว Chanomu

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชานมมัทฉะอรอ่ยดี มีเมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัทฉะนมสด

ร้านชา ChaNoMu ร้านชาแบรนด์กำลังดังในจังหวัด เปิดหลายร้าน พิกัดร้านนนี้อยู่ด้านข้างห้างฟรายเดย์ สรรพสินค้า ร้านมีที่นั่งให้บริการ แอร์เย็น นั่งชิว มาลองสองเมนู เมนูแรก เป็นชากุหลาบไข่มุก ขนาดเล็ก 35 บาท ไข่มุกอร่อยดี หนึบๆๆ กุหลาบกลิ่นดีเลย อีกแก้วเป็นชาเขียวมัทฉะนมสด แก้วเล็ก 40 บาท สีสวยเขียวขาว หลังจากเขย่าก็สีสวยดี รสอร่อยเลยชอบเลย

ดูเพิ่มเติม »
ChanomuChanomu35

3 Likes0 Comment
Share
20 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ฮันนี่โทสต์ ฟินมว๊ากกกก
เมนูเด็ด:honey toast

ฟินมว๊ากกกก กับฮันนี่โทสต์ แป้งขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำผึ้งหวานหอม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม2ลูก และวิปปิ้งครีม โรยด้วยอัลมอนต์กรุบกรอบ ขอยกให้เป็นโทสต์ที่อร่อยที่สุดในอุตรดิตถ์เลย นอกจากโทสต์แล้วก็มีเมนูบราวนี่ ก็ใช้ได้นะ ส่วนเครื่องดื่มก็มีพวกชานม ชาผลไม้ ถ้าหากจะมาชิมโทสต์ให้รีบมาเร็วๆนะคับ เดี๋ยวหมดแล้วจะอดฟิน อิอิ ผมมากินวันเสาร์โทสต์หมดตั้งแต่บ่ายโมงแล้ว เร็วมาก ราคาโทสต์ก็ถูกแสนถูกแค่79บ...

อ่านต่อ »
ChanomuChanomuChanomu

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชานม กับโกโก้อร่อยมากกกกกกกก

ไปมาล่าสุดไม่มี ขนมหวานแล้ว ขายแต่น้ำ เลยลองโกโก้ไข่มุกไป ดีงามมาก ไข่มุกดีนุ่ม หนึบ โกโก้รสชาติดีมาก หอม ไม่หวานไป ดีครับ เสียดายไม่มีขนมแล้ว เข้าทางข้างๆห้าง friday แล้วไปจอดในที่จอดรถห้างแล้วเดินมาครับ สะดวกสุดละ

ดูเพิ่มเติม »
Chanomu

0 Like0 Comment
Share
18 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านเครื่องดื่ม

เป็นร้านที่ขายน้ำชา กาแฟ ต่างๆ รสชาติใช้ได้ ราครไม่แพงมาก มีท้อปปิ้งให้เลือกใส่อีกด้วย ร้านจัดน่ารักๆ เป็นโทนสบายตา เหมาะสำหรับการพักผ่อน แต่ที่นั่งในร้านมีน้อย อาจจะไม่เหมาะสำหรับการไปนั้งสังสรรค์กับเพื่อนๆ

ดูเพิ่มเติม »
มอคค่า

0 Like0 Comment
Share
24 เม.ย. 2015
photo
ร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:ชานมโนมุ

ร้านนี้เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบมานั่งชิวๆกับเพื่อนๆค่ะ โดยส่วนตัวชอบกินชานมโนมุ ชอบกินแก้วขนาดเล็กๆนะคะคือถ้ากินแก้วขนาดใหญ่แอบมึนนะบางที 55555 แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่น้ำอย่างเดียวนะแต่ยังมีพวกฮันนี่โทสต์อีกค่าาา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
27 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านสะอาด เย็น ไม่ต้องรอนาน อร่อยๆ

เพิ่งมาเป็นครั้งแรก พี่เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆ สั่งคาปูชิโน่ กับ ชาเขียวแอปเปิ้ล บอกเลยไม่ต้องรอนาน รวดเร็วทันใจ ฮันนี่โทส มีน้ำผึ้งให้เติมความหวานตามต้องการอร่อยราคาไม่แพง 99 บาท (มี79บาทด้วย) กินกัน 2 คน รับรองอิ่ม!!! แอร์เย็นเจี๊ยบ มานั่งหลบร้อนชิวๆ ได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
ชาเขียวแอปเปิ้ล+คาปูชิโน่ร้านสะอาดChanomu

3 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

น.หน่อไผ่ สเต็กไทยคุณอ้อย
Ad ·
น.หน่อไผ่สเต็กไทยคุณอ้อย
พักผ่อนวันสบายไปกับร้านลับที่จะทำให้ประทับใจไม่รู้ลืม