- รวมรีวิว ร้านอาหาร แกงกะหรี่นายโย่ง หอยทอดนายโย่ง เยาวราช 11

รีวิว แกงกะหรี่นายโย่ง หอยทอดนายโย่ง เยาวราช 11
ข้าวราดแกงสไตล์โบราณ
เป็นข้าวราดแกงสไตล์จีนโบราณ เป็นกับข้าวง่ายๆ ใครชอบ แกงกะหรี่ แบบนี้ก็มาลองดูได้ค่ะ มีที่ให้นั่งทานๆด้ค่ะ •ข้าวนาดแกงกะหรี่หมู 🌕🌕🌕🌑🌑 -แกงกะหรี่มีรสเข้มข้นกลางๆดีใช้ได้ มีเผ็ดหวานอยู่ -กุนเชียงอร่อยดี -ทีเด็ดคือ ไข่เยิ้มๆเลยดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกระหรี่ในตำนานเยาวราช
แกงกระหรี่นายโย่ง เยาวราช ร้านข้าวแกงกระหรี่ชื่อดัง เก่าแก่ ขายเจด้วยปีนี้ เมนูเด็ดๆ แกงกระหรี่ และกับข้าวต่างๆ ราดข้าวเริ่มต้น 50 บาท ข้าวแกงกระหรี่ ผัดคั่วกลิ้ง ผัดพริกขิง เจ 90 บาท เสริฟมาจานไม่ใหญ่ แกงกระหรี่ คงความอร่อยเหมือนเดิม ผัดพริกขิงอร่อยดี เครื่องพริกแกงถึง ผัดคั่วกลิ้งใช้ได้ รสชาติ8.5 ราคา6 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6 บริการ5ดูเพิ่มเติม
แกงกะหรี่ คือเดอะเบสท์
#WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist แกงกะหรี่นายโย่ง หน้าซอยตลาดเก่า ถนน เยาวราช ร้านดั้งเดิมกว่า 80 ปี ที่ร้านมีเมนูเด็ดคือแกงกะหรี่ หมู แกงกะหรี่เนื้อ กุนเชียง ไข่เจียวไชโป๊ว ราคาอยู่ที่ราดข้าวหนึ่งอย่าง 55 บาท พิเศษราคา 75 บาท ซื้อบ้านถุงละ 70 บาท รสชาติแกงกะหรี่เป็นแบบสไตล์จีน คือกลิ่นแกงกะหรี่ไม่แรง ออกแนวพะแนง แต่รสชาติอ่อนกว่า นวลกว่า กินคู่กับแตงกวาและพริก + ฟักในแกงกะหรี่...อ่านต่อ
ข้าวแกงร้านเก่าแก่ในเยาวราช
ร้านแกงกะหรี่นายโย่งนี้จัดเป็นร้านเก่าแก่ร้านนึงของเยาวราชเลย ขายกันแบบ street food สั่งได้ทั้งแบบราดข้าวและใส่ถุงเป็นกับข้าว มีให้เลือกหลากหลายเมนูพอสมควร ครั้งนี้เราสั่งมาลองตามนี้ค่ะ แกงกะหรี่หมูใส่ฟัก - รสค่อนข้างอ่อนแบบแกงกะหรี่สไตล์จีน กลมกล่อมดีใช้ได้ จัดว่ากลางๆนะคะ กุนเชียง - ทอดแห้งๆลีนๆ น้ำมันน้อยทานแล้วไม่เลี่ยนดี ผัดเผ็ดปลาดุก - ร้านนี้ผัดแบบฉ่ำน้ำซอสเครื่องปรุง เนื้อปลาดุ...อ่านต่อ
แกงกะหรี่ในตำนานแห่งเยาวราช รอบนี้สั่งแกงกะหรี่เนื้อรสชาติเข้มข้น กินกับพริกแล้วเข้ากันมาก ราคาไม่แพง มีคนเยอะในบางช่วง อาจจะต้องรอคิวเนื่องจากที่นั่งค่อนข้างน้อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ได้เร็วราคาดี รสชาติยังไงอยู่
เป็นอีกหนึ่งร้านข้างทางเยาวรสชที่เคยได้ยินขื่อมาก่อนแหละ แต่ไม่เคยเจอ เพิ่บมาบังเอิญเจอเอา อืม เห๋นเป๋นแกงกะหรี่ ก็เลยอยากซื้อกลับไปลองดูนะ น่าสนใจดี ไม่ได้อ่านรีวิวมาก่อน สั่งข้าวแกงกะหรี่หมูกลับบ้าน ราคาดีอยู่ 50 บาทมั้ง ประมาณนี้แหละ ได้เร็วด้วย สั่งแล้วมองดูร้านอื่นๆ แป๊บเดียวได้แล้ว แต่ข้าวแกงกะหรี่มาแบบไม่ค่อยดหมือนเลย ออกแนวพะแนงหรืออะไรประมาณนั้น ชืดๆ ไม่ค่อยอร่อยดูเพิ่มเติม