- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shiroku Shabu ลาดพร้าว นาคนิวาส

รีวิว Shiroku Shabu ลาดพร้าว นาคนิวาส
รีวิวที่พูดถึง
บุฟเฟต์ชุดใหญ่ อิ่มคุ้ม มาแล้วไม่ผิดหวัง
เห็นเนื้อวากิลสีแดงแทรกลายนั่นไหมครับ สั่งได้เลยไม่อั้นในราคา 1189 บาท แถมได้ซูชิฟัวกราอีกด้วย รสชาติค่อนข้างดี มีของให้เลือกแบบพรีเมี่ยมค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว พนักงานบริการดี แอดมินน่ารักครับ คอยตอบข้อมูลตลอด ที่จอดรถอาจจะต้องลุ้นว่ามีมั้ย แต่ยังไงก็ไม่ควรพลาดบุฟเฟต์ดีๆแบบนี้ในประการทั้งปวงครับ 😂ดูเพิ่มเติม
Shabu Buffet วัตถุดิบดี กุ้งลายเสือตัวเป้งๆ
Shiroku Shabu อาคารรุ่งโรจน์พัฒนา ถ.นาคนิวาส ลาดพร้าว Shabu Sushi Buffet มีให้เลือกหลายราคา เลือกราคา 845 บาท ชาบูมาแบบหม้อสูงๆ เลือกสองน้ำซุป ซุปน้ำดำ และซุปกระดูกหมู น้ำซุปเข้มข้นดี น้ำจิ้มมีสามแบบ น้ำจิ้มชาบู น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มSeafood ดี เนื้อสไลด์ ใบพาย เนื้อออสเตรเลีย ลิ้นวัว เนื้อดี สไลด์หนาๆ เต็มคำ กุ้งลายเสือ Freeze มา ตัวใหญ่ เนื้อแน่นดี กุ้งลายเสือ กุ้งแก้ว ปลาแซลมอนดองน้ำปลา ดีทุกอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารบุฟเฟ่ชาบูพร้อมอาหารกินเล่นหลากหลายไม่จำกัดเวลา
ใครมองหาชาบูบุฟเฟท์ที่มีอาหารหลากหลายเป็นเครื่องเคียง จุดเด่นอีกอย่างคือไม่จำกัดเวลา แนะนำร้านนี้เลย ร้านตั้งติดถนนเป็นตึกหน้าอาคารมีที่จอดรถในพื้นที่เล็กน้อย ส่วนใหญ่ต้องจอดริมทางดูฝั่งคู่คี่ดีๆ เมนูเลือกวันนี้คือระดับ 689 รวมเน็ทแล้วก็7XX ต้นๆด้วยเงินสด และมี charge 3%สำหรับบัตรเครดิต น้ำซุปชอบมากคือน้ำใสสาหร่ายกับน้ำซุปข้นเล้งมาแบบราเมงญี่ปุ่นหอมหวานมันแต่ไม่เลี่ยนมาก(ตอนให้เลือกน้ำซุปร้านเอ...อ่านต่อ
ความรักสีส้ม วันอาทิตย์
ความรักสีส้ม เเละความพยายามของคนที่มือถือส่งเคลม ก็ลากกล้องมาถ่าย ร้านนี้อร่อย สด สะอาด บริการดี ราคาไม่เเพงมาก ที่สำคัญเขารับจ่ายด้วยโครงการของรัฐบาลด้วย ทั้ง ม.33 เราชนะ (ใครชนะไม่รู้นะ) หรือเรารักกัน หรือคนละครึ่ง มาเเวะใช้บริการกันได้นะครับดูเพิ่มเติม
ร้านลับที่ไม่ธรรมดา
ร้านลับ ณ นาคนิวาส ราคาบุฟเฟ่มีตั้งแต่ 589+, 789+, 989+, 1289+ ราคารวมน้ำแล้ว *รับเงินสด ไม่รับโอน ส่วนบัตรเครดิตคิดอีก 3% และถ้ามาคนเดียวจับเวลา 90 นาที ข้อดี - เนื้อสดใช้ได้เลย หั่นมาหนา - น้ำซุปดีเกินความคาดหวัง - อาหารค่อนข้างหลากหลาย - แซลมอนพอใช้ได้ หั่นให้หนาแบบจุก ๆ - น้ำจิ้มอร่อย - ไม่จำกัดเวลา - พนักงานดูแลทั่วถึง - ร้านตกแต่งโปร่งดี มีห้องน้ำอยู่ด้านหลังร้าน - คนไม่เยอะ ข้อเสีย จ...อ่านต่อ
อยากชาบู ตอนอยู่บ้าน จัดสิคะ
สั่งให้มาส่งบ้าน เกี๊ยวกุ้ง เนื้อริบอาย วากิวคาตาโรสุ เนื้อคารูบิแบล็คแองกัส วากิวอุชิโมโมะ สั่งครบ 500 แถมน้ำชาบูฟรี 1 ถุง ได้อย่างที่สั่ง เนื้อดี 4 ดาว แย่ตรงที่ระบบ line man ให้สั่งของได้ไม่เกิน 1 พัน เลือกแล้วเลือกอีก แอบขัดใจ line man มาก อาหารแพ็คมาอย่างดี โอเคเลย ปล เราเอาออกมาจากแพ็ค ใส่จาน ถ่ายรูป เลยอาจไม่สวยเท่าไหร่ แต่อร่อยค่ะ #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม