รีวิว มันเผาอบชีสไส้แตก (Potato Favor) Clean Vegan

Mang
21 ก.ย. 2023
ร้านน่ารักมากค่ะ มันฉ่ำอร่อย นักเก็ตไก่หม้อทอดไร้น้ำมันก็ดีงาม ข้างนอกแห้งแต่เนื้อไก่ฉ่ำมากๆ

3.7
EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ