รีวิว goodmook*

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศชิวๆ กับร้านกาแฟและอาหารต่างๆ ณ มุกดาหาี
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

ร้าน Good Mook เป็นอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างเลื่องชื่อในจ.มุกดาหาร ร้านอยู่ในตัวเมืองเลยค่ะ อาหารเเละเครื่องดื่มหลากหลายมาก พร้อมทั้งมีของฝากเเละของที่ระลึกขายอีก แม้เป็นตึกแถว 2 ห้องก็ตาม เมนูอาหารมีอาหารจามสั่งไทย-ฝรั่ง มีเค้ก มีขนมสด จำพวก ฮั่นนี่โทส วาฟเฟิล กาแฟสด น้ำผลไม้ปั่น รวมทั้งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยอมรับเลยว่า บรรยากาศร้านมันสุดๆจริง คือนั่งเพลินมาด เเต่งร้านวินเทจ ของจุกจิกเยอะๆ น่าร...

อ่านต่อ »
goodmook*goodmook*goodmook*

38 Likes5 Comments
Share
24 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี เมนูเยอะ หาที่จอดยากนิดนึง
เมนูเด็ด:บราวนี่ชีสเค้ก

วันที่มาลองเป็นช่วงบ่ายของวันเสาร์ กพ 2561 คนไม่เยอะมาก แต่วนหาที่จอดรถพอสมควรเพราะอยู่ใกล้ตลาดอินโดจีน ร้านตกแต่งแนววินเทจ ของกระจุกกระจิกเยอะ มีมุมถ่ายรูปและค่อนข้างกว้าง เมนูก็หลากหลายทั้งคาวหวาน แต่วันนี้ทานข้าวไป แล้ว ละลานตากับเค้ก😍 เลยสั่งบราวนี่ชีสเค้กไป (110 บาท) ชีสเค้กละมุนลิ้นดี แทรกด้วยบราวนี่ แต่ไม่ชอบตรงคุ้กกี้ด้านล่าง เข้าใจว่าคนทำอยากให้ได้รสสัมผัสที่ต่างกัน โกโก้เย็น (80บาท)...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
20 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
มีทั้งคาวหวาน

ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าแพง 55555555 ร้านนี้มีทั้งน้ำปั่น อาหาร ขนม เราสั่งขนมกินจำชื่อไม่ได้แต่ร่วนๆกินยากไม่คือยถูกปากเท่าไหร่ ไม่ฟินเท่าไหร่ แต่อาหารถือว่าใช้ได้ค่ะอร่อย แต่แพงจริงๆ 555555 ส่วนน้ำปั่นยังไม่เคยลองนะ ร้านบริการดีแต่หาที่จอดรถยากหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิวได้ อร่อย
เมนูเด็ด:อเมริกาโน่เย็น

ร้านนี้ต้องลองมาชิมครับ ตกแต่งร้านได้แนวดี แอร์เย็น ร้านลึกเข้าไปข้างใน ราคาตามมาตรฐาน​ มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ มีอาหาขาย มีเค้กให้เลือกด้วย สามารถสั่งได้ กาแฟอเมริกาโน่ถือว่าดีใช้ได้ ที่จอดรถต้องจอดข้างทางเอา​ ร้านด้านในใช้หลอดไฟ อาจจะมืดไปนิด แต่ถือว่าใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
เค้กอร่อย ร้านน่านั่ง~
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านอาหารที่มี กาแฟ เค้กและอาหารขายครบถ้วน บรรยากาศเป็นแบบเก่าๆ โบราณนิดๆ นั่งชิวๆ คุยกันได้สบาย วันนี้ที่สั่งมามี เค้กมะพร้าวอ่อน กับ บาเต้ร้อน ของเพื่อนเป็นผัดไทย ไม่ได้ถ่ายรูปมา เค้กมะพร้าวอ่อน อร่อน หวานไม่มาก ไม่เลี่ยนมาก กินได้สบายๆ กินกับกาแฟกำลังดี ผัดไทยก็ดี ไม่ได้ฟิวเว่อร์อะไร บรรยากาศดีทำให้น่านั่งคุยกันชิวๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
28 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านติดท่าเรือข้ามฝาก ติดตลาดอินโดจีน
เมนูเด็ด:latte

ในฐานะคนเดินทาง รอเรือข้ามฝากไปฝั่งลาว มองเห็นร้านนี้สะดุดตา มองจากภายนอกอ่จเหมือนร้านเล็กๆ เข้ามาด้านในค่อนข้างกว้างคะ มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ บรรยากาศร้านออกแนวเน้นตกแต่งด้วยขแงใชัจุกจิก เห็นว่ามีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่พอดีวันนี้มานั่งรอเวลาเรือข้ามฝากเลยได้แต่สั่งลาเต้เบาๆมาชิม แต่ครั้งหน้าถ้าได้มามึกดาหารอีกจะมาร้านนี้อีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
goodmook*goodmook*

0 Like0 Comment
Share