รีวิว Ticha Caketasia

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อวาน
photo
Quality Review
ร้านเค้กน่ารัก มีขนมปังโฮมเมดด้วย

ร้านคาเฟ่ที่อยู่ระแวกวัดเกาะเสือ เป็นร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งร้านออกมาเรียบๆแต่น่ารัก มีขายทั้งเค้ก เครื่องดื่ม ไอศกรีมโฮมเมค ขนมปัง และที่ร้านยังรับทำเค้กปอนด์ นอกจากนี้ยังมีคลาสสอนทำขนมอีกด้วยจ้า โดยส่วนตัวคิดว่าที่ร้านมีแนวการทำขนมที่ชัดเจน อะไรอร่อยหรือเป็นซิกเนเจอร์ก็จะมีตลอด สร้างความต่างแต่ในขณะเดียวกัน ก็มีเค้กใหม่ ขนมปังใหม่ๆให้ทันสมัยตลอด ตัวเค้กไม่หวานมากนัก ไอศกรีมเนื้ออาจไม่เนียนมาก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กน่ารักๆ รสชาติอร่อย
เมนูเด็ด:Teddy Set

ถ้าใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอาหาร หรือขนมๆสวยๆต้องชื่นชอบร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะร้านนี้จะมีการตกแต่งรูปแบบของการเสิร์ฟเค้กที่สวย น่ารัก เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณใกล้ๆกับวัดเกาะเสือ ห่างจากตัวของวัดเกาะเสือไม่มาก อยู่ตรงบริเวณตึกแถว แต่จะมีป้ายขื่อร้านชัดเจน หาได้ไม่ยาก ร้านนี้มีเมนูเค้กที่น่าสนใจหลายเมนู เมนูเครื่องดื่มก็เช่นกัน Teddy Set เป็นเซทเค้กที่น่ารัก ถ่ายรูปสวย ร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ขนมหลากหลาย หวานกำลังดี แต่งร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:Teddy Set

ร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักออกสไตล์ยุโรป มีโต๊ะไม่มากนัก ส่วนใหญ่ลูกค้าจะซื้อกลับซะมากกว่า วันนี้ได้สั่งไปห้าเมนู เครปเค้กชาไทย Teddy Set ชากุหลาบลิ้นจี่เย็น ชาเขียวมิ้นต์ พุดดิ้งนมฮอกไกโด เครปเค้กชาไทย ตัวแป้งเครปนุ่มละมุน ซอสชาไทยหวานกำลังพอดี แต่ทานเยอะๆจะรู้สึกเลี่ยนไปหน่อย Teddy Set ไอติมมิ้นต์ช็อกชิพ ตัวเค้กหมีอร่อย หวานพอดี สัมผัสนุ่ม พุดดิ้งนมฮอกไกโด ชอบมากก ได้กลิ่นนม และน้ำเชื่อมที่ไม่ห...

อ่านต่อ »
Ticha CaketasiaTicha Caketasia

1 Like0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวมัทฉะร้อน & เค้กนมสด
เมนูเด็ด:เค้กนมสด, ชาเขียวมัทฉะร้อน

ร้านบรรยากาศเงียบสงบผู้คนไม่พลุกพล่านถือว่าดี ขนมเค้กมีให้เลือกให้ตู้น่าตาดูน่าทานทั้งนั้น เราเลือกเค้กนมสดมาหนึ่งชิ้นเพื่อมาทานกับชาเขียวมัทฉะร้อน เค้กนมสดแช่มาในนมสดเพื่อให้น้ำนมซึมเข้าเนื้อเค้ก แปลกดีค่ะ พึ่งเคยทาน ชาเขียวมัทฉะร้อน แก้วนี้ดีงาม ชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
ตกหลุมรักหมี ... ซะล้าววว
เมนูเด็ด:นมคาราเมล##1

หลังจากที่นั่งทนดูความตัลล้าคค ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง ใสๆ วัยรุ่นชอบ (ไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาบรรยาย) ของมูสน้องหมี ตามที่หลายๆ รีวิว เค้ากล่าวขานกัน ครั้งนี้ได้โอกาสแวะมาเชคอินกะชาวบ้านเค้าซะที (ล้าหลังตลอด !!) [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่เยื้องๆ กับวัดเกาะเสือ สามารถจอดรถได้บริเวณข้างทาง ร้านเป็นห้องขนาด 1 คูหา ร้านโทนสีขาวดูสะอาด ตกแต่งสไตล์วินเทจแบบผสมผสาน โดยรวมแล้วดูหวานๆ ดี ส่วนโต...

อ่านต่อ »
Ticha CaketasiaTicha CaketasiaTicha Caketasia

28 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเพื่อจะหม่ำพี่หมี😋
เมนูเด็ด:Teddy Set##1, เครปเค้กมะม่วง##1

ปักมุมไว้นานมากก..สำหรับร้านเค้กพี่หมี ดีใจจุง ที่หาดใหญ่มีเค้กพี่หมีกับเค้าด้วยย.. ขับรถมาโดยเปิด Map นำทางคะ เพราะไม่ค่อยชินทางเส้นนี้เท่าไหร่ มาถึงที่จอดรถหายากนิดนุงคะ แต่พอดีไปช่วงหัวค่ำ ร้านค้าแถวนั้นเริ่มจะเก็บร้าน เลยพอจะมีที่เหลือริมถนน หน้าร้านสีขาว ดูอบอุ่น ตกแต่งก้อน่าดีคะ พนักงานก้อแนะนำขนมได้ดีคะ โชคดีนะคะ มาค่ำแล้วยังมีพี่หมีเหลือ ถ้าจะสั่งพี่หมีตัวเดียว ราคา 90 บาท แต่ถ้าจ...

อ่านต่อ »

57 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Space Bar
Space Bar
Ome Bake House สาขา1
Ome Bake House สาขา1
CAKE LOFT
CAKE LOFT