4.1

รีวิว Skugga Estate

Tippy on the way
15 ก.พ. 2024
คาเฟ่สไตล์คันทรี่ ชิมช็อคโกแลต คราฟเบียร์ ชมรถโบราณ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chiangmai Cacao Stout

อาณาจักรขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งแนวคันทรี่ เหมือนหลุดเข้าไปในหนังคาวบอย ที่นี่เป็นแหล่งรวมของสะสมของเจ้าของร้านทั้งโมเดลรถ และรถโบราณ ที่เปิดให้เราได้เข้าไปชมได้ฟรีๆ เมื่อท่องเที่ยว ถ่ายรูปเเล้ว ทีนี้ก็มาชิมรสชาติอาหารกันบ้าง เราสั่งบาร์บีคิวหนึ่งที่ เพื่อมากินแกล้มกับคราฟเบียร์ "Chiangmai" เมื่อมาเสริ์ฟ โอ้โห..มันใหญ่มาก อร่อยสมราคา ส่วนคราฟเบียร์คือดี ละมุน ชอบมากจนต้องซื้อกลับไปต่อที่บ้าน ราคากระ...อ่านต่อ

TastewithP
356885k
9 ก.ย. 2023
ต้องแวะเลย บรรยากาศดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Smooth as silk 58%, Wake Me Up Baby 78%, Chocolate Rondeau

• Skugga estate • #แม่ออน #เชียงใหม่ เป็นพื้นที่สีเขียวใหญ่มากๆ เรียกว่าเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริง กิจกรรมที่มีทั้งโซนปิ้งย่าง เบเกอร์รี่ ที่สะสม classic cars และ chocolate bar มีของฝากขาย ครัวซองค์อร่อยมาก แต่ไส้ช็อคโกแลตน้อยไปนิด Pork truffle roll ก็อร่อยดีแต่ใหญ่มาก แวะไป chocolate bar เราสั่ง 66% Rush hour ที่มีโกโก้ผสม 66% รสชาติดีมาก หวานน้อยๆ กำลังดีสำหรับเราเลย เพราะไม่ชอบดาร์กมา...อ่านต่อ

Izyfooddiary
3 พ.ค. 2023
Bar & Cafe สไตล์ชนเผ่าที่เกาะกูด

ร่มเหลืองนับเป็น icon ของร้านนี้ mood and tone เหลือง ครีม น้ำตาล ไม้ ตัดกับความเขียวขจี มองดูร่มรื่นเพลินตาในตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนขาย cocktail ก็ได้อีกบรรยากาศ ที่นี่นอกจากกาแฟแล้ว ยังมีขายเมล็ดกาแฟ และช้อคโกแลตบาร์ด้วยดูเพิ่มเติม

EakEatAll
8 ม.ค. 2023
คาเฟ่สวย มีกาแฟและช็อคโกแลตทำเอง ปลูกเอง มีหลายโซน นั่งชิวสบายๆเลย

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ ย่านอำเภอแม่ออน ร้านอยู่ในถนนเส้นไปน้ำพุร้อนสันกำแพง มีป้ายชัดเจนก่อนถึงร้าน เข้ามาในร้าน มีหลายโซน หลายพื้นที่ ทั้งโซนด้านหน้าเป็น เบเกอรี่และโซนบาร์บีคิว เดินเข้าไป มีโซนคาเฟ่ กาแฟและเครื่องดื่ม รวมทั้ง ช็อคโกแล็ตทำเอง ปลูกเองเลย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วกลาง รสชาติพอได้ครับ มีโอกาสมาชม ชิม กันครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Phon 💦
31 ธ.ค. 2022
ฟาร์ม คาเฟ่ สวยเท่ห์ที่ อ.แม่ออน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Wake Me Up Baby 78%

สคุกก้า เอสเตท (Skugga Estate) คาเฟ่เชิงเกษตร อยู่ที่ อ.แม่ออน เริ่มแรกจากการปลูกกาแฟ และทำฟาร์มเกษตร โกโก้ ชา องุ่น อะโวคาโด แมคคาเดเมีย ฯลฯ ต่อมาเริ่มสร้างแบรนด์ในผลิตภัณฑ์แปรรูป เช่น ช็อคโกแลตบาร์ เมล็ดกาแฟ และได้เปิดเป็นคาเฟ่ด้วย ลองชิมโกโก้ไล่ตามความเข้ม 3 เมนู 35% White Knight 58% Smooth as Silk และ 78% Wake Me Up Baby นอกจากคาเฟ่แสนเก๋แล้ว ยังมีมินิมิวเซียมรถคลาสสิคเข้าชมฟรีด้วย ด้านใ...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
14 ม.ค. 2023
คาเฟ่ของคอกาแฟแลชาชั้นเยี่ยมที่ทำให้อยากกลับไปเยือนอีกคำรบ

ณ ที่แห่งนี้เปนอัครมหาสถานที่คอกาแฟแลผู้ที่นิยมรสชาติของชาชนิดต่าง ๆ ต้องมาลิ้มลอง เปนโรงคั่วกาแฟแลที่เก็บใบชานานาชนิดไว้ให้บริการอย่างจุใจ รสชาติของเครื่องดื่มแลเบเกอรี่จัดว่าดีทีเดียว ที่สำคัญมีมุมให้นั่งพัก ถ่ายภาพแลซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างตื่นตาตื่นใจเปนที่ยิ่ง ที่ตั้งของร้านอยู่ริมทางผ่านที่จะไปบ่อน้ำพุร้อนสันกำแพง มีระยะทางไม่ไกลมากนัก เหมาะสมเปนที่พักแลแวะในระหว่างทางได้เปนอย่างดี ดังนี้.ดูเพิ่มเติม

Cafe de Thaan Aoan
Cafe de Thaan Aoan
คาเฟ่สุดฮิตใจกลางเชียงใหม่ ร้านนั่งสบาย กาแฟหอมกรุ่น อาหารรสชาติดี
ขม ช็อกโกลาเทียร์ เฮาส์ Khom Chocolatier House
ขม ช็อกโกลาเทียร์ เฮาส์Khom Chocolatier House
คาเฟ่ช็อกโกแลตในเชียงใหม่ เมนูหลากหลาย มีเค้กและเครื่องดื่ม บริการดี