รีวิว Atom land

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นั่งสบาย อาหารพอทานได้
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเล็กๆ กึ่งคาเฟ่ มีทั้งอาหาร ขนมและเครื่องดื่มครบ ทั้งอาหารไทย-ฝรั่ง ตอบโจทย์ได้หมด จะกินรองท้อง จะกินอิ่ม จะกินระหว่างรอล้างรถ ก็สะดวกสบาย แอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศร้านมีทั้งโซนด้านในและด้านนอก ..ตอนกลางวันนั่งได้แต่ห้องแอร์ครับ เพราะข้างนอกร้อนมาก ผมมีโอกาสได้มาร้านนี้ เพราะเพื่อนพามาชิม .. บอกว่าชอบซีซ่าร์สลัดของที่นี่ ได้ชิมดูแล้วก็โอเค ชอบนะ ผักสดสะอาด น้ำสลัดอร่...

อ่านต่อ »
Atom landAtom landAtom land

10 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ครบครันทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ร้านนี้เป็นร้านที่เหมาะกับการนัดพบปะของเพื่อนฝูง เนื่องจากมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกรับประทาน เครื่องดื่มรสชาติทั่วไปของโอเค แต่กาแฟยังไม่โดนเท่าไร ทีเด็ดของครั้งนี้ที่ชอบมากๆ คือกุ้งแช่น้ำปลา ที่จัดใส่ไม้ในแก้วเป็นคำคำอร่อยมากค่ะ ปลาทอดที่เป็นสติ๊กได้น้อยมาก ไก่ครีมมะนาวก็รสชาติ ok เลยจ้าว่างๆก็แวะมาลองกันได้เลยนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
30 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านเงียบสงบ บรรยากาศดี แอร์เย็น

เครื่องดื่มอร่อยค่ะ แต่โกโก้ไม่ค่อยเข้มข้นเลย ราคาใช้ได้ ฮันนี่โทสขนมปังใหญ่มากค่ะแต่ใส่เนยไม่ถึงเนื้อในขนมปัง เลยจืดๆไปหน่อย ส่วนบราวนี่99บาทคิดว่าแพงแต่จัดจานน่าทานดีอร่อยด้วย ร้านอยู่ลึกหน่อยแต่ปากทางมีป้ายบอกเรื่อยๆเดี๋ยวก็เจอค่ะ ไม่วุ่นวายนั่งได้สบายเพลินๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศชิว อาหารอร่อย :)

ร้าน อยู่ใกล้เขื่อนยาง เข้าไปลึกหน่อย แต่หาไม่ยากค่ะ ตกแต่งร้านน่านั่ง บรรยากาศดี มีโซนห้องแอร์กับด้านนอก มีรับล้างรถอยู่ข้างๆ แนะนำให้เอารถไปล้าง แล้วมานั่งชิวรอค่ะ อาหารราคาไม่แพง มีหลายประเภทด้วย ^^

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ของหวานอร่อย เจ้าของร้านใจดี
เมนูเด็ด:นมน้ำผึ้ง

ไปบ่อยมากค่ะร้านนี้ ถือเป็นแลนด์มาร์กหนึ่งของคนในลำปาง ไอศกรีมโฮมเมดที่นี่อร่อยทุกรส ไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอรี่เชอเบจ คุกกี้แอนด์ครีม มะม่วงเชอเบจ เครื่องดื่มก็รสชาติดีค่ะ ชอบมากๆคือไวท์มอลต์ นมน้ำผึ้ง แล้วก็ะวกอิตาเลียนโซดา นั่งนานๆเค้าก็ไม่ว่า แต่สั่งของทานเรื่อยๆนะ เราอยู่ด้วยกันก็ต้องเกรงใจกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ย. 2014

อสหารหลากหลาย ร้านสวยบรยากาศดี

อ่านต่อ »
5 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
Atom Land สุดฟินนน
เมนูเด็ด:กีวี่โซดา, ต้มยำรวมมิตร, honey toast, สมูทตี้สตรอเบอร์รี่

ร้าน Atom Land ถือว่าสุดยอดจ้า อร่อยจริงๆนะ ลองมาหาทานได้จ้า ร้านหาไม่ยากเลย ใครสนใจแวะได้เลยนะ เราสนับสนุน เพราะอร่อยทั้งร้านเลย มีเมนูมากมายเลย จ้า เราชอบสุดๆ ก็ชีสสติ๊ก ฮันนี่โทล จ้า อร่อยมากก กีวีโซดาก็สุดยอด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลย แถบยีงไม่พอยังมีบริการล้างรถด้วยจ้า ลองไปได้นะจ้ะ. 😁

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลำไยเฮ้าส์
ลำไยเฮ้าส์