รีวิว Cielo Sky Bar & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
17 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
แตะขอบฟ้า 360 องศา ที่ชั้น 46 ของอาคาร Skywalk condominium / W district 
เมนูเด็ด:Set Menu 899++, Set Menu 1499++

แตะขอบฟ้า 360 องศา ที่ชั้น 46 ของอาคาร Skywalk condominium / W district บนถนน สุขุมวิท 69 - 71 ที่ #CIELO กับ Gusto ชุดอาหารสุดครีเอทคุ้มราคา คอร์ส 4 จาน ราคา899++ และ 1499++ บาท เพลิดเพลินกับวิวสวย ๆ บรรยากาศหลักล้าน อาหารชุด 899 ++ แนะนำเมนู 1.Chicken Caesar salad ไก่ชิ้นโตนุ่ม ๆ เสิร์ฟมาบนผักคอสสด ๆ น้ำสลัดรสชาติไม่เลี่ยน ทานง่ายกำลังดีไม่ครีมมี่ไป 2. ซุปจะเป็นซุปประจำวันนะคะ วันที่ไปไ...

อ่านต่อ »

26 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
วิวสวย ราคาไม่แรง

กินข้าวบน Roof Top สวยๆย่านพระขโนง อาหารดีวิวสวย ราคาไม่แรงมาก มีแบบ 3 course menu มี 2 ราคา 899+ และ 1,499+ แนะนำเลยคือหอยเชลล์กินกับข้าวโพดเข้ากันดี และ ซุปเห็ดคือดีงาม หอมละมุน สเต๊กแซลมอลด็ใช้ได้เลย ใครหาร้านสวยๆ มาดินเนอร์แบบโรแมนติกชมวิวเมือง ที่นี่น่าสนใจมาก

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Dinner จ้าาาา

หนึ้งในร้านเด็ด BRW ของ wongnai จ้าาาา ซื้อดีล 999++ ของ wongnai ไป คุ้มมากตั้งแต่บรรยากาศและทุกอย่าง พนักงานน่ารักมาก อาหารก็ดีเลย ทานไปยิ้มไป เราสั่ง cocktail เพิ่ม 2 แก้ว Long Island และ margarita ค่าเสียหายแก้วละ 350 ปล.น้ำเปล่าเค้าจะถามก่อนว่ารับไหมเป็นน้ำแร่ 120฿ จ้า แนะนำให้ไปช่วงไหนดี 55 ช่วงที่ PM 2.5 จาง ๆ จ้า เราขึ้นไปแอบคัดจมูกเบา ๆ หรือถ้าใครอยากนั่งด้านในวิวก็ดีนะสวยเลยหละ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งดีลดีงาม สวยและอร่อย
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อวากิว

อีกหนึ่งดีลที่ดีงามกับ Cielo Sky Bar&Restaurant รอบนี้ซื้อมาเป็นดีล 999++ มื้อค่ำ (แต่ใช้ส่วนลดของอีลิท ได้ลด 50% อีกเช่นเคย) แต่ก็มีอีกดีลเป็น 699++ นะคะ แต่เมนูจะไม่เหมือนกัน (ข่าวดี เมื่อเย็นนี้ทางวงในเพิ่งส่งข้อความมาแจ้งว่าขยายเวลาซื้อดิวถึง 31 ตุลาคมและสามารถใช้ได้ถึง 30 พฤศจิกายนแล้ววววว) ตัวร้านอยู่ชั้น 46 ของ W District พระโขนง หากนำรถมา จอดที่ชั้น 6 เป็นต้นไป แล้วกดลิฟท์ต่อไปได้เลย แ...

อ่านต่อ »

40 Likes13 Comments
Share
26 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
วิวสวย บรรยากาศโรแมนติก เหมาะจะฉลองในโอกาสพิเศษ
เมนูเด็ด:พอร์คชอปหมูคุโรบุตะ, ริคอตต้าครีม และไอศกรีมราสเบอร์รี่, ชอคโกแลตมูส, ปลาหิมะย่างซอสบีทรูทและยูสุ, ซี่โครงหมูอบซอสลาบ

สำหรับมื้อนี้เราได้มาจากการแลกดีลของทางวงในสำหรับ Elite ค่ะ ซึ่งบังเอิญตรงกับช่วงครบรอบวันพิเศษ ที่เรากำลังมองหาสถานที่ฉลองกัน 2 คนพอดี เลยได้มีโอกาสใช้ดีลมาฉลองที่นี่ ต้องขอขอบคุณทางวงในด้วยค่า😊😊 📍พิกัด : ร้าน CIELO ตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 46 ของอาคาร Skywalk Condominium ถ้าขับรถมาสามารถจอดได้ที่อาคารจอดรถ แล้วนำบัตรไปประทับที่ร้านจะได้จอดฟรีค่ะ จอดรถเสร็จแล้วเราก็ต้องลงลิฟท์ไปชั้น 1 ก่อน เ...

อ่านต่อ »
Cielo Sky Bar & RestaurantCielo Sky Bar & RestaurantCielo Sky Bar & Restaurant

57 Likes4 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศดี มีความสวยงามทั้งอาหารและวิว 360 องศา
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อวากิว, หอยนางรมทรงเครื่อง, ซุปล็อบสเตอร์, เนื้อปลาหิมะย่างเสิร์ฟกับซอสบีทรูท และยูสุ, ริคอตต้าครีม และไอศกรีมราสเบอร์รี่

ซื้อดีล Bangkok Restaurant Week ร้านนี้ เพราะว่าชอบบรรยากาศที่นี่ ก็เลยกดซื้อเพื่อมาชิมทั้งอาหารและบรรยากาศดีๆไปพร้อมกันค่ะ เราโทรจองก่อนมาทาน ซึ่งทางร้านมีโทรมาคอนเฟริมวันที่จะไปอีกรอบด้วย ดูใส่ใจดีค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน ถ้ามาบีทีเอส ให้ลงสถานีพระโขนงค่ะ เดินมาเรื่อยๆจนมาเจอ W District ก็เลี้ยวเข้ามา และเดินตรงๆมาจะเจอทางเข้าที่จะไปห้องอาหาร Cielo ทางขวามือค่ะ ก็ขึ้นลิฟท์มาชั้น 46 ได้เลยค่ะ ...

อ่านต่อ »

75 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ย. 2016

บรรยากาศดีๆไปกับอาหารสวยงามและอร่อย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sky View
Sky View
3.4
18 รีวิว฿฿฿฿
NUMBER FIVE
NUMBER FIVE
3.7
36 รีวิว฿฿฿฿