รีวิว Boy coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ของดีมาก อยากให้มาลอง

ร้านกาแฟร้านเล็กๆในโครงการ Km 8 Place แถวๆ รามอินทรา เน้นเมนูกาแฟ espresso filter ร้อนเย็น ถ้าไม่ดื่มกาแฟก็มีชาเขียวกับชอคโกแลตให้เลือกดื่ม เมล็ดกาแฟทำ espressoเบลนด์มาดี รสนัวๆ นุ่มๆ ดื่มง่ายแบบมีมิติ เมล็ด single originทำ filterก็ดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะจากทั้งโรงในและนอก dripออกมาดี เทียบราคากับรสชาติและความหลากหลายขนาดนี้ ถือว่าดีเยี่ยมเลย คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์จริงๆครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ยอดร้านกาแฟแห่งคู้บอน
เมนูเด็ด:latte, Filter Coffee

เป็นร้านกาแฟที่ดีมากครับ ถ้าชอบการแฟดริป มีให้ลองแบบเปลี่ยนไปเรื่อย แล้วแต่ที่ร้านมีอะไร เมนูจากเครื่องเอสเพรสโซ่ก็ดีมาก ปกติชอบกินกาแฟดำ แต่กาแฟนมร้านนี้ก็เด็ดครับ แต่นมที่เค้าใช้ก็ดีกว่าร้านอื่นแล้วครับ ราคาก็ดีกว่าพวกร้านในเมือง

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Boy Coffee อีกหนึ่งร้านกาแฟดีๆที่อยากบอกต่อ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

ได้โอกาสเหมาะฤกษ์งามยามดีได้มาลองกาแฟที่หลายเสียงจากวงในบอกต่อกันมาว่าอร่อยนั่นคือร้าน Boycoffee ซึ่งอยู่ที่km8 place (ปากซอยคู้บอน) สำหรับการเดินทางวันนี้เราเลือกใช้บริการของรถตู้ปากเกร็ด-มีนบุรี โดยลงที่ป้ายกม8. จากนั้นเดินต่อประมาณ200เมตรก็จะเจอป้ายkm8place เดินเข้าไปข้างใน ร้านboy coffee อยู่ตรงข้ามกับร้านวัตสัน บรรยากาศและการบริการ: เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่าย เมื่อเปิดประตูร้านเ...

อ่านต่อ »
Boy coffee

71 Likes19 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
[1344] กาแฟดีงามสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:Cappuccino, ลาเต้ร้อน

Boy Coffee #2 ร้านบอยคอฟฟี่ เชื่อว่าหลายๆ คนคงรู้จักร้านนี้จากกระทู้พันทิป สมัยที่ร้านอยู่ที่ กม.4 ค่ะ จนร้านย้ายมาที่ กม.8 นี้ซักสองปีได้แล้วมั้งคะ สำหรับการมาลองร้านนี้เป็นครั้งที่สองค่ะ ซึ่งรอบนี้พาคุณพ่อมาลองด้วยค่ะ และก็ขอลองกาแฟบ้างนะ กำลังหัดดื่ม 555 -- การเดินทาง -- ร้านจะอยู่ในโครงการ กม.8 เพลซ อยู่ปากซอยคู้บอน บนถนนรามอินทราค่ะ ก่อนถึงซอยคู้บอนจะมีทางเข้าไปที่จอดรถของโครงการ ที...

อ่านต่อ »
Boy coffee

54 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2016

#1252# Boy Coffee ร้านกาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ได้กินแล้วววววววว

วนเวียนมาหลายย รอบ ดวงไม่สมพงศ์กันซะที เลยไม่ได้กินซะที วันนี้ได้กินแล้ววววววววววว ร้านนี้ได้ยินชื่อมานานมากคะ เมื่อก่อนเขาจะอยู่รามอินทรา กม4 เพื่อนก็มาเล่าให้ฟัง ว่ามีร้านกาแฟ ราคาไม่แพง แต่กาแฟอร่อย ใช้เครื่อง บดอย่างดีอยู่นะ เห็นในหนังสือนั่น นี่อยุ่บ้าง เคยกินอยู่ครั้งเดียว เพื่อนซื้อมาให้ พอรู้ว่าเขาย้ายมาอยู่แถวบ้าน ก็แวะแวียนไปบ้าง เพิ่งได้กินซะที ร้าน Boy Coffee ที่ตั้งและการ...

อ่านต่อ »

50 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีมาก ลาเต้อาร์ทสวย ราคาแค่ 50 บาท!
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่

มาธุระแถวนี้ และปักหมุกร้านนี้มานานแสนนาน มาครั้งแรกร้านปิด วันนี้มาลองใหม่ ร้านเล็กๆ กับกาแฟดีดี บรรยากาศเรียบง่ายแต่ฟิลลิ่งได้เลย สำหรับคาปูชิโน่ร้อนแก้วนี้ในราคา 50 บาท เป็นอะไรที่เยี่ยมมาก รสชาติกาแฟดีงาม ละมุนละไม นัวๆ กำลังดี ลายลาเต้ก็สวย ดีใจที่ในที่สุดก็ได้แวะมาลองชิม ไม่ผิดหวังเลย ใครอยู่แถวนี้ควรแวะมาด่วนๆ พิกัดร้าน: อยู่ในโครงการ KM8 place ตรงปากซอยคู้บอน มีที่จอดรถแถวหน้าตึก แต...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

60° C Latte
60° C Latte
คอกาแฟต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟเล็ก ๆ กับเครื่องดื่มรสชาติดีที่ต้องลอง • [Ad]
Mr Latte  เมืองทองธานี
Mr Latte เมืองทองธานี
Mr.Indy ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างกาแฟ นมสดและโกโก้ กับร้านกาแฟสไตล์ลอฟต์ • [Ad]
D'oro ESSO รามอินทรา กม 4.5 Franchise
D'oro ESSO รามอินทรา กม 4.5 Franchise
Afternoon Coffee By Bow
Afternoon Coffee By Bow
Il Presso Coffee
Il Presso Coffee
Coffee For You วัชรพล
Coffee For You วัชรพล
Minimoni Cafe
Minimoni Cafe