รีวิว Panlee Bakery สีลม

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
แบ่งพื้นที่ในท้องมาลองชิมเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นออริจินอล ราคาไม่แรง ที่ร้าน Pan cafe
เมนูเด็ด:บลูเบอร์รี่โซดา, โตเกียว ที แพนเค้ก, โตเกียวมัชฉะโทสต์, สตรอเบอร์รี่บานาน่าสมูตตี้

ว่ากันว่ากระเพาะของหวานกับของคาวนั้นแยกกันเสมอ ดังนั้นวันนี้ชวนทุกคนให้แบ่งพื้นที่ในท้อง ไปกินเมนูของหวานสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ของร้าน Pan Cafe คาเฟ่เบเกอรี่ ราคาไม่แรง แถมเดินทางสะดวกสบาย เพราะใกล้กับประตูทางออกหมายเลข 1 ของ BTS ศาลาแดง แม้พื้นที่ร้านจะมีค่อนข้างจำกัด แต่ก็ไม่ได้กำจัดความหิวโหยของลูกค้าลงได้แม้แต่นิดเดียว จึงจะเห็นลูกค้ามากหน้าหลายตาทั้งสาวออฟฟิศ นักเรียนนักศึกษาทยอยมานั่งที่ร้า...

อ่านต่อ »
Panlee Bakery สีลมPanlee Bakery สีลมPanlee Bakery สีลม

87 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
ขนมหวานน่าทานของน้องหมวย ตกแต่งน่าทานด้วยสไตล์ญี่ปุ่น ในแบบคาเฟ่ ขนมปัง (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Nutella Brownie Crepe a la mode

<<หนทางหมื่นลี้สู่สำนัก>> เดินทางมาจากรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี ศาลาแดง ออกทางประตูที่ 1 ออกมาแล้ว เดินไปจะพบป้ายบอกทางเชื่อมอาคารสีลม 64 เข้าไปมนอาคาร ลงลิฟท์มาที่ชั้น G ร้านอยู่ติดกับร้าน Pizza hut ครับ <<ศิษย์พี่กล่าวต้อนรับ>> วันนี้น้อง GB มาเตร็ดเตร่แถวๆย่านคนมีสะตังค์กันซะหน่อย 555+ เพราะวางแผนมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากได้รับ Voucher จากทาง Wongnai มูลค่า 100 บาท มา 1 ใบ จึงขอข...

อ่านต่อ »
Panlee Bakery สีลมPanlee Bakery สีลมPanlee Bakery สีลม

51 Likes2 Comments
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
โทสต์กรอบนุ่มชุ่มเนย จิ้มช็อคโกแลตและมาชเมลโล่อุ่นๆ ฟินกันไป
เมนูเด็ด:S'More, Mix Berry Crepe

Pan Cafe ตึกสีลม64 ชั้นG ติดริมทางเดินหน้าตึก สังเกตป้ายเล็กๆ โลโก้ร้านรูปหม่วยน้อยมวยผมสองข้าง (เยื้องสีลมคอมเพล็กซ์ ใกล้ร้านพิซซ่าฮัท) มีทางเชื่อมจาก bts สถานีศาลาแดงเข้าตึกได้เลย ตัวร้านแบบเปิด พื้นที่จำกัด อยู่ริมทางเดินในตึก มีโต๊ะเล็กๆ 8-9 ตัว รับลูกค้าได้ประมาณ 20 คน เวลาลูกค้าเต็มร้าน จะนั่งแออัดแบบหลังชนกันบางโต๊ะ ลูกค้าส่วนมากไม่นั่งนาน ขนมที่ร้านมีโทสต์ เครป แพนเค้ก ช็อคลาวา เค้ก ...

อ่านต่อ »
Panlee Bakery สีลมPanlee Bakery สีลมPanlee Bakery สีลม

50 Likes0 Comment
Share
4 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมเล็กๆสะดวกใจกลางเมือง

แม้จะอ่านรีวิวลายแทงมาร้านอย่างละเอียด ก็เกือบเลยร้านไป เพราะหน้าร้านเล็กมาก เราไปจอดรถกันที่ตึกธนิยะ ค่าจอดรถโหดแต่แลกกับความสะดวก หลานๆตื่นเต้นมากจะได้ กินขนม ลุงป้าเองก็เก็บอาการร่าเริงแทบไม่อยู่ เพราะถ้าไม่มีหลานๆมาช่วยกิน พวกเราจะกลืนน้ำลายแล้ว มองผ่านร้านประเภทนี้ไปก่อนอ่ะ😅 เด็กๆเลือกเมนูมาคล้ายๆ กัน แต่ก็อร่อยดี เครื่องดื่ม ปั่นหวานไปซักนิดแต่ก็หอมคาราเมล ที่ไม่คาดหวังกลับอร่อย...

อ่านต่อ »
Panlee Bakery สีลมPanlee Bakery สีลม

24 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ตะลอนกินกับเพื่อนสาวกับร้านน้องหมวยผมชมพู

สวัสดีeverybodyทุกท่านะคะ^^ วันนี้เรามีนัดกับเพื่อนที่้คยเรียนพิเศษด้วยกัน มีจุดมุ่งหมายหลายร้านและร้านสุดท้ายคือร้านนี้ค่ะ ร้านนี้อยู่แถวสีลม BTSศาลาแดง MRTสีลม ถ้ามาทางBTSออกประตู1นะคะ เดินไปไม่ไกลอยู่แถวๆpizza กับ sub way จะเห็นป้ายอาหมวยผมชมพูเล็กอยู่ค่าา ร้านเล็กๆน่ารักไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะไม่มาก คนก็เช่นกัน พนักงานใจดีค่ะ เราเลือกเมนูกันนานมากกกกว่าจะได้ ร้านนี้มาครั้งที่2ค่ะแต่คราวนี้มีเพื...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
toast จัดว่าดี!!
เมนูเด็ด:Strawberry Toast

กินหลายครั้งแล้วละ ประทับใจ toast กับกาแฟมากที่สุด คืออร่อยยยยยและราคาถือว่าถูกกว่าร้านอื่น แต่ไม่ชอบที่นั่งของร้าน ดูอึดอันไปหน่อย toast ถ้าไปกัน 2-3คนละอยากกินหลายอย่าง ให้สั่งแบบเล็กค่ะ ซึ่งถึงชื่อจะว่าเล็กแต่สั่งมากินสองคนยังอิ่มพอดีเลยค่ะ ส่วนเครป เราไม่ค่อยโอเค คือมันก็ใช้ได้ แต่ปริมาณกับราคาไม่สัมพันธ์กันเลยค่ะ เครื่องดืม กาแฟถือใ่าถูกค่ะ และรสชาติใช้ได้~

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ค. 2015

น่ากินไปหมดดดด

อ่านต่อ »
Quality Review
พนักงานบริการดีมากครับ เป็นกันเองมาก ผมบอกขอเยอะๆ หยิบกล้วยลูกใหญ่สุดให้ผมเลย ฟินเลยครับ
เมนูเด็ด:Nutella crepe, Choc lava

แพนเค้กอร่อยมากครับ รสช้อกโก้ มาง่ายครับ bts ศาลาแดง ลงมาอยู่ใกล้ๆกับ kfc ครับ เสียดายที่ร้านเล็กไปหน่อย แต่ก็ถ่ายรูปสวยครับ ผมไปตอนอีเวนท์วันวาเลนไทน์ ได้บราวนี่ฟรีอีกจานนึง >< โดยรวมแล้วชอบครับ ไปอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ring Cafe By Lumière
Ring Cafe By Lumière
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
Randy New York Crepe พญาไท
Randy New York Crepe พญาไท
Nine Cafe
Nine Cafe
ChaEn Matcha โครงการ The Seasons
ChaEn Matcha โครงการ The Seasons