รีวิว Starbucks พาซิโอ ทาวน์

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
Dark Caramel Coffee Sphere ขอหวานน้อยเถอะ เตือนแล้วนะ😂
เมนูเด็ด:Dark Caramel Coffee Shpere (Grande)

ชิคๆ ป๊อบๆ กับเมนูใหม่อย่าง Dark Caramel Coffee Shpere (Grande) ราคาแก้วละ 185฿ ที่จะทำให้น้ำตาลในกระแสเลือดของคุณกระฉูดได้ แนะนำว่าสั่งหวานน้อยค่ะ เราสั่งครึ่งปั๊มยังว่าหวานเลยอ่ะ ตัวมุกกาแฟอร่อยดีนะ รสชาติ fruity เปรี้ยวๆ ชอบนะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

Dark Caramel Coffee หวานน้อย อร่อย

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
มาช่วงเที่ยงคนเยอะมากเบย
เมนูเด็ด:White Chocolate Mocha

วันนี้มาหาที่นั่งพักชิลๆ ปกติสาขานี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ตั้งแต่มีโปร 1 แถม 1 คนก็มากมาย ดีที่แถวยาวแค่ตอนสั่งกาแฟ ไม่ได้มีใครนั่งในร้านเยอะ สาขานี้ที่นั่งจริงๆก็เยอะนะ ทำให้มีที่นั่งเหลือบ้างประกาย เมนูวันนี้สั่ง white chocolate mocha เย็น ใส่วิปปิ้งครีม อร่อยมากเยย ไม่ขมไม่หวานจนเกินไปมวิปครีมก็อร่อย เป็นอีกเมนูที่ชื่นชอบมากๆ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มี.ค. 2017

กาแฟที่สาขามีเยอะที่สุด

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
โปร 1 แถม 1 วันนี้วันสุดท้าย

วันนี้วันสุดท้ายแล้วนะคะ สำหรับโปรสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 ของ Starbucks ทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 14.00-16.00 น. ใครที่เป็นแฟน Starbucks ยังไม่จัด รีบไปจัดก่อนหมดโปรนะคะ ใครมีแก้วส่วนตัวอย่าลืมนำไปด้วย ใช้เป็นส่วนลดครั้งละ 10 บาท ใครมีบัตรสมาชิกก็ใช้สะสมแต้มเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย ตอนนี้ทาง Starbucks เค้าจัด Starbucks Reward พิเศษสำหรับสมาชิก ซื้อเครื่องดื่มขนาดไหนก็ได้ครบ 12 แก้ว (ภายในระยะเวลา ...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย แต่คนแน่นนะวันหยุด
เมนูเด็ด:Green Tea Latte, beetroot juice, carrot juice

อาจจะเพราะมาวันหยุดรึเปล่าไม่รู้ คนแน่นมากทั้งสองชั้น แต่ร้านถือว่าจัดสวย โอเคดี ร้านอยู่ด้านหน้าห้าง การบริการ รสชาติ อื่นๆ เป็นมาตรฐานสตาร์บัคส์อยู่แล้ว ขอไม่พูดถึง เพราะส่วนมาก แต่ละสาขาจะแตกต่างกันตรงการจัดร้านนิดหน่อย ทำให้การมาเยี่ยมชม ไม่น่าเบื่อ เพราะเราเป็นคนนึง ที่ถ้าว่างๆ เวลามาห้างต่างๆ ชอบนั่ง สตาร์บัคส์ตลอด วันนี้แวะมาห้างนี้ครั้งแรก

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พนักงานแนะนำดี
เมนูเด็ด:สลัดต่างๆ

การที่ร้านเปิดแต่เช้านี่ เป็นอะไรที่ช่วยได้มากเลย ยิ่งตอนจะไปทำธุระแล้วไปเร็วกว่าเวลานัดหมาย พูดถึงร้าน Starbucks ก็เป็นอะไรที่ซ้ำๆ เดิม แต่ถ้าจะให้บอกถึงสิ่งที่ทำให้แต่ละสาขาแตกต่างกันจริงๆ ก็น่าจะเป็นเรื่องของพนักงานเป็นสำคัญ รองลงมาก็อาจจะเป็นเรื่องของรสชาติและปริมาณที่จะว่าไปก็เคยรู้สึกว่ามันมีความแตกต่างกัน แม้ว่าเราจะสั่งเหมือนกันทุกคำพูดก็ตาม มาใช้บริการที่นี่ครั้งแรก รู้สึกพนักงานร้...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
29 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หมีน้อยสตาร์ชิมครัฟฟินช็อคโกแลต มัฟฟิน Double Chocolate Muffin
เมนูเด็ด:Double chocolate muffin

@ Starbucks The Paseo Town Ramkhamhaeng หมีน้อยสตาร์ชิมครัฟฟินช็อคโกแลต มัฟฟิน Double Chocolate Muffin ครัวซองท์เนยสดมีความหอมเนยสดซึ่งมาจากฝรั่งเศส อบกรอบนอก นุ่มใน ข้างในมีไส้ช็อคโกแลตเยื้อมๆไหลเป็นลาวาเมื่อเวฟอุณหภูมิร้อน ไหลเปื้อนเต็มจานเลยคะ กินขนมปังอบกรอบบนช็อคโกแลตร้อนๆ อร่อยดี ยิ่งหิวๆ ก็จะฟินกันไปคะ ทานช็อคโกแลตแล้วจะได้อารมณ์ดีๆ ไปลองหาทานกันได้ทุกสาขาคะ เป็นขนมใหม่ป้ายสีเขียวคะ วัน...

อ่านต่อ »
Starbucks พาซิโอ ทาวน์Starbucks พาซิโอ ทาวน์Starbucks พาซิโอ ทาวน์

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 พ.ย. 2015

มาแว๊วววว อยากมาอีก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KAETHY THE WITCH
KAETHY THE WITCH
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท
Light Loft Bar เอกมัยซ.6
Light Loft Bar เอกมัยซ.6
Piasim Garden
Piasim Garden