The 66 Cottage (The 66 Cottage) Sukhumvit 66

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 10:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว The 66 Cottage Sukhumvit 66

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สัมผัสธรรมชาติ คาเฟ่น่ารักในสวนสวยสไตล์อังกฤษ

66 Cottage คาเฟ่สวนสวยเกิดจากการพัฒนาที่ดินเดิม จากบ้านเช่ามาเปิดเป็นร้านกาแฟสีขาวสวยในบรรยากาศสุดร่มรื่นของสวนสไตล์อังกฤษของคุณผึ้งและครอบครัว เสิร์ฟขนมสไตล์โฮมเมด ภายในร้านกว้างขวางให้บรรยากาศสบายๆ อบอุ่นเหมือนกระท่อมหลังเล็กๆ พร้อมกับสวนด้านนอกขนาดใหญ่สไตล์อังกฤษแบบ tropical ที่มีความร่มรื่น เย็นสบาย ด้านหลังมีสนามหญ้ากว้างขวาง จะเลือกนั่งเล่นในร้านหรือเข้าไปนั่งในสวนก็มีโต๊ะหลายมุมให้เล...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สวนสวยสไตล์อังกฤษ บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม มุมถ่ายรูปเพียบ

พอดีแวะมาซื้อ อาหารแนวเพื่อสุขภาพ ที่ร้านปัน ฟาร์ม สุข ที่อยู่ในบริเวณเดียวกับร้าน 66 cottage เลยแวะมานั่งทานกาแฟซักแก้ว เพราะอยากมีส่วนร่วมนั่งชิลล์ในสวนสวยก่อนกลับซักแป๊บ ไม่น่าเชื่อว่าร้านร่มรื่นสวนสวยขนาดนี้ จะอยู่แค่สุขุมวิท 66 นี่เอง บรรยากาศดีมาก ใครกลัวร้อนก็มีห้องแอร์ด้วย กาแฟคาปูชิโน่ร้อน เฉยๆ นะ กาแฟจะออกขื่นนิดนึง เราไม่ได้คาดหวังอะไรอยู่แล้ว ก็ปล่อยผ่าน แค่แวะมานั่งในสวนก็คุ้ม...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ต.ค. 2016

Oasis ในสุขุมวิท

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในสวนสวย ร่มรื่น
เมนูเด็ด:Shibuya Honey Toast ชิบูยา ฮันนี่โทสต์

ร้าน The 66 Cottage อยู่ในซอยสุขุมวิท66 ค่ะ ขับรถมาตาม Google Map ได้เลย มีที่จอดรถเยอะ บรรยากาศร้านมีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ และส่วน outdoor นั่งทานในสวนของทางร้าน ตกแต่งด้วยต้นไม้เยอะ เป็นมุมๆ ร่มรื่นมากทีเดียวค่ะ แต่เราไปช่วงเย็นๆร้านใกล้จะปิดแล้วนั่งด้านนอกอีก ยุงเยอะแมลงเยอะ เมนูที่สั่ง คือ - Iced chocolate salted (100 บาท) เครื่องดื่มอร่อยดีค่ะแต่ยังไม่ค่อยโดนใจเรามาก เพราะเราอาจจะเป็นค...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านจัดสวนสวยดีมุมถ่ายรูปเพียบ กาแฟไม่โดน แต่เค้กอร่อยดี
เมนูเด็ด:Young Coconut Cake

The 66 Cottage (สุขุมวิท 66) มางานที่ไบเทคบางนาเลยเล็งร้านนี้ไว้เพราะเป็นทางผ่านขากลับ และยังเป็นร้านที่ติด UC2019 ที่ตั้งใจตามชิม เป็นคาเฟ่ที่นอกจากจะขายกาแฟ, เค้ก แล้วยังมีเมนูอาหารคาวด้วย ร้านนี้ร่มรื่นดีตั้งแต่หน้าร้านต้นไม้สีเขียวสดใส จอดรถเสร็จเดินผ่านสวน จัดไว้สวยดีมีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเพียบ หลายคนมาเพื่อถ่ายรูป อย่างที่มาวันนี้ก็เห็นมาถ่ายรูปกันหลายคู่ สั่งลาเต้ร้อน ถ้าได้อ่านรีวิ...

อ่านต่อ »
The 66 Cottage Sukhumvit 66The 66 Cottage Sukhumvit 66

51 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวนสวยขนมอร่อยในย่านบางนา

อิ่มจากร้าน Shichi แล้วก็ขอมาต่อของหวานกันอีกร้านที่ The 66 cottage คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นพร้อมวิวสวนสวยสีเขียวสบายตาซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน แถมยังเป็นร้าน Users' Choice 2019 ด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซอย 66 เข้ามาไม่ไกลร้านจะอยู่ขวามือ เลยมาหน่อยจะมีลานจอดรถกว้างขวางค่ะ เมนูมีทั้งอาหารคาวหวานเครื่องดื่มหลากหลายเมนูจบครบในที่เดียว ซึ่งของหวานก็มีทั้งเค้กและขนมทานคู่ไอศครีมอย่างเครป โทสต์ วัฟเฟิลค่...

อ่านต่อ »
The 66 Cottage Sukhumvit 66

18 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อยากมา ต้องได้มา
เมนูเด็ด:Pink Cafe Latte

The 66 Cottage ในซอยสุขุมวิท 66 เขียวชอุ่มตั้งแต่รั้วด้านหน้า สนามหญ้าเขียวขจี บรรยากาศสวนสไตล์อังกฤษ ภายในห้องแอร์ตกแต่งสไตล์วินเทจ หิวข้าวววว ได้เมนู "ร้านปันฟาร์มสุข" สั่งมาทาน 2 รายการ / สั่งเครื่องดื่ม --> Pink Cafe Latte แยกสีสวย 3 ชั้น นมชมพูหวานหอม กาแฟหอมอ่อนๆ ... เค้กในตู้ก็น่าทานไม่ใช่เล่น

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
In to the Garden @ The 66 Cottage🍂🌾
เมนูเด็ด:สโคน, ชากุหลาบ

The 66 Cottage 🌸🌺🍂🌾 มาเติมเต็มความหวาน ในสวนสีเขียวด้วยกันค่ะ สวัสดีค่ะ วันนี้แพทตี้พาเพื่อนๆ มานั่งจิบชาหอมๆ กันที่ ร้าน The 66 Cottage ย่านอุดมสุข (สุขุมวิท66) แพทเคยอ่านจากนิตยสารหลายๆเล่ม รู้สึกชอบในบรรยากาศเขียวๆนี้มาก เลย add list อยากไปชิวที่นี่ เพราะมันน่ารักมากเลยค่ะ.... วันนี้มาทำธุระที่ไบเทค บางนา เสร็จธุระแน่นอน! แพทต้องไปนั่งชิวที่นี่ให้ได้ แม้วันนี้จะมีฝนตกโปรยปรายลงมา ...

อ่านต่อ »

29 Likes8 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Scoma’s Bakery & Kitchen
Scoma’s Bakery & Kitchen
Bann-I-Hom สาทร 11
Bann-I-Hom สาทร 11
@ร้านเรา
@ร้านเรา
Ladaa jardin
Ladaa jardin
การ์ดีเนีย
การ์ดีเนีย