รีวิว The 66 Cottage Sukhumvit 66

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
พื้นที่คาเฟ่สีเขียว ที่วันนี้ชมได้แค่เพียงสายตา

ร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสีเขียว สวนสวยเป็นไฮไลท์ของที่นี่กับบรรยากาศสบายๆ (ตา) ที่หากสามารถนั่งทานได้น่าจะดีกว่านี้ ตอนนี้เป็นแบบซื้อกลับบ้านเท่านั้น โดยที่นี่มีทั้งอาหารเครื่องดื่ม และเค้กให้เลือกทานกัน บริเวณหน้าร้านอาจจะไม่ได้มีที่จอดมากนัก แต่ช่วงนี้ก็ถือว่าจะจอดได้อยู่บ้าง

ดูเพิ่มเติม »
The 66 Cottage Sukhumvit 66
The 66 Cottage Sukhumvit 66
The 66 Cottage Sukhumvit 66
The 66 Cottage Sukhumvit 66
The 66 Cottage Sukhumvit 66

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เย็นสบาย มีที่จอดรถ บรรยากาศร่มรื่นครับ
เมนูเด็ด:Lychee-Lime Rose Soda, Scone สโคน, Panna Cotta with Strawberry Sauce พานาคอตต้า, Cookie in a Pan คุกกี้นิ่มและไอศครีม

ไปมาตั้งแต่ก่อนล๊อกดาวน์ ตอนนี้เลยว่างหามารีวิวครับ ร้านคาเฟ่ ในสวนสบายตา เย็นๆ มีให้เลือกนั่งทั้งโอเพ่นแอร์ และในห้องแอร์ ผมว่าโอเพ่นสบายกว่าเยอะเลย มันธรรมชาติ เมนูมีเยอะครับ ของคาวของหวานเครื่องดื่ม ร้านกว้างขวางที่สำคัญมีที่จอดรถด้วยครับ ค่อยข้างสะดวกสบาย ราคาไม่แพงครับผม

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
🍰Cafe ใกล้ BTS สถานีอุดมสุข☕️

เป็นร้านที่ไปซ้ำบ่อยที่สุด เนื่องจากชอบบรรยากาศของร้าน 🌿บรรยากาศ : ร้านกว้างขวางมาก มีต้นไม้เยอะ สัมผัสกับธรรมชาติ ที่นั่งหลากหลายมุม มีทั้ง Outdoor และ Indoor 😋รสชาติอาหาร : ปานกลาง ⏰เปิดบริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ 10.00-17.00 น. (ปิดวันจันทร์) ***ช่วงสถานะการณ์โควิด-19 ระบาดทางร้านปิดบริการชั่วคราว 🚗ลานจอดรถของทางร้าน (ฟรี) 🚝BTS : ลงสถานีอุดมสุข (เดินเข้าซอยข้าง Condo Ideo)

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่น่ารักในสวยร่มรื่น
เมนูเด็ด:Fruity Paradise, Rocky Rose, Pink Cafe Latte, Lychee-Lime Rose Soda, Young Coconut Cake, Soft Chocolate Cake, Carrot-Walnut Cake, Scone สโคน, Panna Cotta with Strawberry Sauce พานาคอตต้า, Cookie in a Pan คุกกี้นิ่มและไอศครีม

The​ 66​ Cottage​ อยู่ในซอยสุขุมวิท66​ เป็นซอยตัน​ ร้านจะอยู่สุดซอยขวามือ​ มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม​ ขนมเค้ก​ และอาหารคาว​ ที่นั่งส่วนใหญ่จะเป็น​Out​ doorชื่นชมสวน​ บรรยากาศสบายๆชิวๆ​ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยงาม​ แสงสวย​ ที่ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย​ เป็นร้านคาเฟ่เหมาะกับการมาพักผ่อนมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
2 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่สวยในสวนใหญ่

🍰 Toffee cake รสชาติ ปานกลาง 🍷 อเมริกาโนเย็น (90 บาท) พอโอเค ขมปานกลาง มีรสเปรี้ยวนิดๆ ☕ อเมริกาโน่ร้อน พอใช้ 🕰 10.00 - 17.00 น. ( หยุดวันจันทร์) ☎️ 0868950202 📌https://www.facebook.com/The66Cottage/ 🚗 มีที่จอดรถพอปรัมาณ #มุมถ่ายภาพ #คาเฟ่เมืองกรุง #เที่ยวกันไปกินกันนะ #คาเฟ่สวย #กรุงเทพมหานคร

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในสวนร่มรื่น
เมนูเด็ด:Young Coconut Cake, Carrot-Walnut Cake, ไข่กะทะไส้อั่ว

คาเฟ่บรรยากาศในสวนร่มรื่น แต่ก็มานั่งอยู่ในห้องแอร์อีกแล้ว ... มาช่วงเช้า หาอะไรเบาๆรองท้อง ไข่กะทะไส้อั่ว จากร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่อยู่ติดกัน ก็อร่อยพอได้ Latte เสิร์ฟมาในแก้วทรงสูง ดูแปลกตา รสเบาๆ Young Coconut Cake - เค้กมะพร้าวอ่อน นุ่มหวานหอม จัดใส่กล่องไปฝาก LavaMagma🍼 เค้าชอบเค้กช็อคโกแลตกัน / Carrot-Walnut Cake ก็อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มิ.ย. 2019

ร้านสวย อยากมา ต้องได้มา

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บาร์นม อุดมสุข
Ad ·
บาร์นม อุดมสุข
จัดเต็มทั้งคาว-หวานย่านบางนา ปังเย็นหวาน โกโก้เข้ม กะเพราเด็ด ราคาสบาย
Tim Hortons Seacon Square srinakarin
Ad ·
Tim HortonsSeacon Square srinakarin
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน