รีวิว Fruiturday

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 ก.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เมนูเพิ่มความสดชื่นแบบฟรุ๊ตตี้ ฟรุ๊ตตี้
เมนูเด็ด:Fruit Family

ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Fruiturday ค่ะ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่ริมถนนเส้นนิมมานเหมินทร์เลยค่ะ ร้านเล็กๆดูน่ารักด้วยป้ายไฟชื่อร้านที่ไม่เหมือนใคร ดูเก๋ๆไปอีกแบบ สามารถจอดได้ที่ หน้าร้านค่ะถ้าเป็นรถมอร์เตอร์ไซด์ แต่ถ้ารถยนต์แนะนำให้หาที่จอดที่อื่นดีกว่าค่ะ แล้ว เดินมาที่ร้าน เพราะหน้าร้านค่อนข้างเล็กค่ะ ตัวร้านค่อนข้างเล็กค่ะ เมื่อเดินเข้าไปในร้านจะพบกับที่นั่งด้านหน้าของร้านก่อนค่ะจะ เป็นที่นั...

อ่านต่อ »
FruiturdayFruiturdayFruiturday

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านน้ำปั่น น่ารัก ราคาปานกลาง
เมนูเด็ด:น้ำมะม่วงปั่น, ข้าวเหนียวมะม่วง, ไอติมหม้อไฟ, Fruit Family

ร้านเล็กๆติดถนน ไม่ต้องเลี้ยวตามกูเกิ้ล ราคาปานกลาง แอร์เย็นฉ่ำ เป็นร้านน่ารักๆ แนะนำ ไอติมหม้อไฟ มีหลากหลายรสชาติมาก และบราวนี่หนึบหนับอร่อยมาก ไม่หวานเกินไป พนักงานบริการโอเค เปิดเพลงให้ฟังด้วยนะคะ.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเฮลท์แต่รักในความหวานมาทางนี้
เมนูเด็ด:พุดดิ้งมะม่วง, สลัดผลไม้รวม, ฟรุตสลัดผลไม้, น้ำมะม่วงปั่น, Fruit Family

หากใครได้มาแอ่วภาคเนือ หลายๆคนคงนึกถึงจังหวัดนี้เป็นอันดับต้นๆ นี่คือ เชียงใหม่ เมืองนี้ใหม่สมชื่อจริงๆครับ มีอะไรใหม่ๆทุกครั้งที่มาเยือน วันนี้หลังจากกินข้าวอิ่มก็ได้นัดรุ่นน้องที่อยู่แถวนั้นมา hangout กันหน่อย รุ่นน้องจึงแนะนำร้านนี้ ซึ่งเป็นร้านคูหาไม่ใหญ่มากในย่าน “ถนนนิมมานเหมินทร์” ผมเองก็ไม่เคยมา อยากรู้ว่าร้านและหน้าตาเมนูเปนยังไงก็ตามกันมาครับ พุดดิ้งมะม่วง - เนื้อพุดดิ้งหอมหวานกลิ่นม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
วันไหนๆก็เป็นวันที่มีความสุขได้ กับเมนูผลไม้หลากหลายน่าทาน หากไม่สดไม่ฉ่ำไม่หวาน เราไม่เสิร์ฟจ๊ะ @CM Trip no.21
เมนูเด็ด:Fruity Brownie, Kiwi Shake, Mango Shake, Fruit Family

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> จังหวัด เชียงใหม่ ปากซอยนิมมานเหมินท์ ระหว่างซอย 13-15 ครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> กรุงเทพก็มี... ไม่กิน ถลามากินถึงที่นี่ คือคำเปรยจากหนึ่งในทีมงานของเรา 555+ แถม GB และทีมงานยังมาติดกัน 2 วันด้วยซ้ำ เลยตัดสินใจรวบมารีวิวเดียวเลยละกันนะจ๊ะ แหวกแนวทางการตลาดนำหน้ามาก่อนเลยสำหรับร้านนี้ ที่สร้างสรรค์เหล่าเมนูต่างๆ โดยมีน้องผลไม้ทั้งไทยและต่างชาติผสมผ...

อ่านต่อ »
FruiturdayFruiturdayFruiturday

46 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ความสุขล้นๆรสผลไม้ :)))
เมนูเด็ด:Fruit Family

ได้ยินชื่อ fruiturday มานานแล้ว ตั้งแต่มีสาขาเดียวยันมาเปิดในกทม.แล้วใกล้ขนาดนี้ยังไม่มีโอกาสได้ชิม พอดีมีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่ถึงถิ่น ย่านนิมมาน เลยต้องขอแวะชิมร้านต้นกำเนิดซะหน่อยคะ Fruiturday เป็นร้านขายขนมของหวาน ของว่างโดยเน้นวัตถุดิบหลักจากผลไม้สดๆค่ะ โดยเมนูของที่นี่จะมีเอกลักษณ์เด่นตรงที่การนำผลไม่หลายขนานมาพลิกแพลง ตกแต่งอย่างเก๋ ให้ดูงามตาในขณะเดียวกันก็อร่อยลิ้นด้วยค่ะ ...

อ่านต่อ »

44 Likes6 Comments
Share
7 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เติมพลังผลไม้ ดับร้อนเพิ่มวิตามิน
เมนูเด็ด:Mango Shake

ร้านไอเดียที่เน้นเอาผลไม้มาทำของกินมากมาย ที่ตั้งอยู่เส้นนิมมาน ฝั่งตรงข้ามกับ Subway ข้างในร้านตกแต่งน่ารัก ผลไม้เต็มร้านไปหมด พนักงานพูดคุยยิ้มแย้ม สอบถามให้ข้อมูลได้ดี ^^ เมนูของร้านเน้นเอาผลไม้มาแปรรูป เป็นเครื่องดื่มหรือของหวาน "All about Mango" ของหวานที่เอามะม่วงมาเป็นส่วนประกอบ ทั้งไอติม พุดดิ้ง เนื้อมะม่วงและข้าวเหนียว เมนูนี้จัดว่าเด็ด ^_^ เครื่องดื่มอาจจะหวานเล็กน้อย ถ้าอยา...

อ่านต่อ »
FruiturdayFruiturday

33 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
วันของผลไม้
เมนูเด็ด:Fruit Family

Fruiturday ร้านอยู่ระหว่างนิมมาน ซอย 13 และ 15 สังเกตร้านได้ง่ายค่ะ เพราะหน้าร้านจะมีป้ายสีเหลืองเห็นได้ชัดเจน ที่จอดรถจะจอดได้ที่หน้าร้านนะคะถ้าคนเยอะหน่อยก็เข้าไปจอดในซอย ตัวร้านจะเป็นตึกแถวเล็กๆ ดูข้างนอกเหมือนจะแคบแต่พอเข้าไปข้างใน ก็ดูกว้างมากค่ะมีที่นั่งประมาณ 6 โต๊ะ โต๊ะละ 4 - 5ที่นั่ง เดินเข้าร้านจะสั่งเมนูและชำระเงินที่เค้าท์เตอร์เลยนะคะ ครั้งนี้มาลองอยู่ 3 เมนู 1. Mango puddin...

อ่านต่อ »
FruiturdayFruiturday

16 Likes5 Comments
Share