รีวิว Fruiturday

เรียงตาม : /
29 ก.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เมนูเพิ่มความสดชื่นแบบฟรุ๊ตตี้ ฟรุ๊ตตี้
เมนูเด็ด:Fruit Family

ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Fruiturday ค่ะ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่ริมถนนเส้นนิมมานเหมินทร์เลยค่ะ ร้านเล็กๆดูน่ารักด้วยป้ายไฟชื่อร้านที่ไม่เหมือนใคร ดูเก๋ๆไปอีกแบบ สามารถจอดได้ที่ หน้าร้านค่ะถ้าเป็นรถมอร์เตอร์ไซด์ แต่ถ้ารถยนต์แนะนำให้หาที่จอดที่อื่นดีกว่าค่ะ แล้ว เดินมาที่ร้าน เพราะหน้าร้านค่อนข้างเล็กค่ะ ตัวร้านค่อนข้างเล็กค่ะ เมื่อเดินเข้าไปในร้านจะพบกับที่นั่งด้านหน้าของร้านก่อนค่ะจะ เป็นที่นั...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ เล็กๆไม่ใหญ่
จะมีผลไม้สดๆโชว์อยู่เลยค่ะ หลากหลายมาก
ที่นั่งภายในร้านค่ะ ตกแต่งด้วยภาพวาดน่ารักๆ

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผลไม้เยอะแยะเต็มไปหมดเบยยยยย
เมนูเด็ด:ครอบครัวหรรษา, ซูชิมะม่วง, มะม่วงปั่นสาคูมะพร้าว, ชานมมะม่วงชีสวิป, ชานมพุดดิ้งชีสวิป, รวมมิตรมะม่วง, ไอ-ติมหม้อไฟ, บราวนี่เบนโตะ

เห็นว่าที่ร้านนี้เขาออกเมนูตัวใหม่เป็นชีสโฟมนุ่ม ๆ เราก็เลยต้องแวะมาโดนดูสักที เดี๋ยวจะคุยกับชาวบ้านไม่รู้เรื่อง ว่าแล้วก็เลยจัดเมนูตามนี้จ้า "ชานมมะม่วงชีสวิป" จากเมนูสุดฮิตอย่างมะม่วงน้ำดอกไม้ปั่นที่เรียกว่าเป็น เมนูซิกเนอเจอร์ของร้าน กลายมาเป็นเมนูอีกหนึ่งเมนูพิเศษ ที่ผสมผสานความหอมหวานของมะม่วงน้ำดอกไม้ เข้ากับความเข้มข้นของชานมไต้หวันสูตรพิเศษ พร้อมไข่มุกทองที่หนึบฟินกันไปอีกแบบ ที่สำคั...

อ่านต่อ »
Fruiturday
Fruiturday
Fruiturday

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆ น่ารัก พุดดิ้งมะพร้าวอร่อยมาก
เมนูเด็ด:สลัดผลไม้, Fruit Family

พิกัด : ร้านอยู่ที่ถนนนิมมานเลย ช่วงระหว่างซอย13 และ 15 จอดรถริมฟุตบาทได้เลย ถ้าเต็มต้องหาที่จอดรถแถวนั้น แล้วเดินมา ลักษณะร้าน : ตกแต่งแนวสดใส ถือว่าไม่กว้างมาก เมนูที่ทาน และราคา : Fruit Family (99บาท) เป็น พุดดิ้งมะพร้าว เสิร์ฟกับผลไม้ ตัวพุดดิ้งอร่อยมาก แนะนำเลย ต้องทาน สลัดผลไม้(129 บาท) ก็อร่อยใช้ได้ ทั้ง2เมนูเสิร์ฟเล็กๆ จานไม่ใหญ่มาก พวกเครื่องดื่มของร้านมีราคาอยู่ที่ประมาณ 59-119 บาท ...

อ่านต่อ »
Fruiturday
Fruiturday
Fruiturday

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของหวานเพื่อสุขภาพ
เมนูเด็ด:มะม่วงโยเกริต, กีวี่ปั่น

ร้านนี้อยู่ติดถนนนิมมาน​ ไม่ต้องเลี้ยวเข้าซอยตามกูเกิ้ลนะคะ​ ส่วนประกอบหลักของเค้าจะเป็นผลไม้ค่ะ​ มีให้เลือกเยอะมากจนสับสน​ เพราะอยากลองไปเสียทุกอย่าง​ ใครที่รักสุขภาพแต่ขาดของหวานไม่ได้​ แนะนำให้มาโดนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Fruiturday
Fruiturday
Fruiturday

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศครีมโฮมเมด
เมนูเด็ด:ไอติมหม้อไฟ

โอศครีมหม้อไฟ ตอนเสิร์ฟจะมีควันพุ่งออกมาเหมือนหม้อไฟเลยค่ะ สามารถเลือกไอศครีมได้ประมาณ 10 สกูป ทุกรสชาติจะเป็นรสชาติผลไม้ซึ่งทางร้านทำเอง ราชาติไม่หวานเกินไป เช่น กล้วยหอม, แตงโม, มะม่วง, ลิ้นจี่, มะพร้าว, สตอเบอรี่ และเสาวรส เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

ดูเพิ่มเติม »
Fruiturday
Fruiturday

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หาที่จอดรถยากไปหน่อย

บรรยากาศ : ร้านอยู่ริมถนน ภายในร้านดูแคบไปหน่อย มีโต๊ะไม่เยอะ ที่จอดรถหาจอดตามในซอยข้างทาง เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : เน้นเมนูน้ำผลไม้ปั่น และของหวาน ไม่มีเมนูอาหาร รสชาติและความคุ้มค่า : ของหวานอร่อยดี ผลไม้สดดี การบริการ : สั่งและชำระเงินที่เค้าเตอร์ตอนเดินเข้ามา ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

ดูเพิ่มเติม »
Fruiturday
Fruiturday
Fruiturday

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
วันไหนๆก็เป็นวันที่มีความสุขได้ กับเมนูผลไม้หลากหลายน่าทาน หากไม่สดไม่ฉ่ำไม่หวาน เราไม่เสิร์ฟจ๊ะ @CM Trip no.21
เมนูเด็ด:Fruity Brownie, Kiwi Shake, Mango Shake, Fruit Family

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> จังหวัด เชียงใหม่ ปากซอยนิมมานเหมินท์ ระหว่างซอย 13-15 ครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> กรุงเทพก็มี... ไม่กิน ถลามากินถึงที่นี่ คือคำเปรยจากหนึ่งในทีมงานของเรา 555+ แถม GB และทีมงานยังมาติดกัน 2 วันด้วยซ้ำ เลยตัดสินใจรวบมารีวิวเดียวเลยละกันนะจ๊ะ แหวกแนวทางการตลาดนำหน้ามาก่อนเลยสำหรับร้านนี้ ที่สร้างสรรค์เหล่าเมนูต่างๆ โดยมีน้องผลไม้ทั้งไทยและต่างชาติผสมผ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านอีกฝั่ง มีกงล้อเมนูด้วยจ๊ะ 😄
โต๊ะหน้าร้าน ดึกแล้วเข้าเก็บโต๊ะปิดไล่เราแล้วจ๊ะ 😂😂😂
ภายในร้านที่เคาร์เตอร์จ๊ะ

46 Likes0 Comment
Share