- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตอกไข่ ใส่เส้น

รีวิว ตอกไข่ ใส่เส้น
ก๋วยเตี๋ยวไข่ยางมะตูม
ร้านก๋วยเตี๋ยวในโซนพิษณุโลกราม่า มาหลายครั้งแต่ร้านปิด นึกว่าร้านปิดกิจการไปแล้ว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น ใส่ไข่ยางมะตูมอร่อยจัดจ้านเหมือนเดิม ให้ 5 ดาว ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำใส ให้ 4 ดาว น้ำซุบหอมและหมูนุ่มดีค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วนเตี๋ยวต้มยำใส่ไข่ มีซุปกระดูก
เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้มาลองต้มยำใส่ไข่ สั่งต้มยำน้ำข้นหมูสับ พิเศษ ชามละ 40 บาท ได้มาชาใใหญ่ เยอะดี ด้านน้ำซุปร้อน แต่ติดหวานนำไปไม่หน่อย ส่วนที่ดีงามคือไข่ต้มยางตูม หากต้องการน้ำซุปกระดูกก็มีให้ด้วย น้ำแข็งฟรี บริการตัวเองดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม เสียอย่างเดียวช้าไปหน่อย
ร้านตอกไข่ใส่เส้น ร้านนี้เคยมากินสักพักแล้วอร่อยมาก วันนี้มาซิมอีกรอบ แต่มาบ่ายๆละ ของหมดเกือบทุกอย่าง ที่สำคัญรอไปประมาณ 30 นาทีได้ นานมาก มากจริงๆ กลับมากินรอบนี้ อาจเป็นเพราะรอนาน คนก็มีประมาณ 3 โต๊ะได้ รอนานไปหน่อย ของที่อยากกินก็หมด แต่รสชาติก๋วยเตี๋ยวก็พอได้ แต่รู้สึกว่า ชอบแบบเมื่อก่อนมากกว่า แต่โดยรวมราคาดี ไม่แพงมาก รสชาติใช้ได้ เสียแค่เรื่องเดียวทำนานไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวแซบเดือด
ร้านนี้จะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มีต้มยำน้ำใส น้ำข้น เมนูเด็ดที่ทุกคนจะสั่งคือต้มยำทะเลน้ำข้น รอบนี้สั่งต้มยำหมูรวมน้ำข้น จะมีรวมหมูกับไข่ ไข่ขะเป็นลักษณะไข่เป็ด สุกแบบยางมะตูม อร่อยโอเคเลย รสน้ำยำก็ไม่เผ็ดมาก แต่ราคาเมนูทะเล อาจจะสูงไปนิด ปล.การรีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว จากการชิมร้านที่มีลักษณะคล้ายเคียงกัน ""อย่าเชื่อจนกว่าคุณจะได้มาชิมเอง""ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสองถ้วย รสไม่เหมือนกัน
ได้ยินชื่อมานานแล้ว กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ครับ พิกัดร้าน อยู่ตรงพิษณุโลกราม่า ถนนบรมไตรโลกนารถ มาจากในเมือง ถึงโรงพยาบาลอินเตอร์ เลี้ยวขวา เห็นป้ายร้านเลยครับ บอกนิดนึง ร้านปิดทุกวันจันทร์ ผมสั่งมา 2 ชาม ต้มยำน้ำข้นทะเล ของคุณก้อย 50 บาท กับ ต้มยำน้ำข้น หมูสับของผม 35 บาท รสต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยต้มยำทะเล รสออกหวาน ส่วนของผม เปรี้ยวเผ็ดพอดี แต่ยังแอบหวานไป ต่อด้วยหมี่เหลืองต้มยำแห้ง ก็ยังห...อ่านต่อ
อร่อย น้ำตาไหล
ร้านตอกไข่ใส่เส้น อร่อยมาก ทั้งต้มยำ ต้มจืด แห้ง น้ำ อร่อยมากมาย ต้มยำเครื่องเยอะ ต้มจืดรสชาติเหมือนก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ของเด็กสมัยก่อน พี่เจ้าของร้านใจดีมาก ร้านคนเยอะ มาช่วงคนเยอะ อาจต้องรอคิวสักพักถึงจะได้ทานดูเพิ่มเติม