5.0
พิซซ่า฿฿฿

รีวิว Pizza Kraft ลาดกระบัง

Akapatr
18 พ.ค. 2022

Pizza Kraft เป็นร้านขายพิซซ่า หน้าร้านอยู่พัฒนาการ76 เปิดทุกวัน เวลา 11.30-20.30 น. สามารถสั่งผ่านทาง Robinhood และ Grabfood ได้ เจ้าของน่ารัก บริการดี แนะนำเมนูต่าง ๆ ได้น่าสนใจ เมนูที่ทางร้านแนะนำ ได้แก่ พิซซ่าหมูทอดทงคัตสึ พิซซ่าแม็กซิกันซีฟู้ด พิซซ่าคอกเทลแฮมชีส พิซซ่าหมูปิ้งชีส พิซซ่าคอกเทลซีฟู้ด วันนี้ลองสั่งพิซซ่าหน้าแม็กซิกันซีฟู้ด ถาดใหญ่ 6 ชิ้น ราคา 269 บาท หน้านี้จะใส่หอยแมลงภู่นิวซ...อ่านต่อ

Yoshita Vanich
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ใครชอบกินพิซซ่า ต้องลองร้านนี้เลย มีหลายหน้าให้เลือกมากกก แล้วเปนหน้าแปลกๆไม่ซ้ำที่อื่นด้วยนะ แถมอร่อยมากๆๆ แนะนำเลยค่ะ
ใครชอบของหวาน ต้องลองเมนูนี้ อร่อยมากกกกกพิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิลร้านนี้ อร่อยมากกก หอมทรัฟเฟิลมากกก  ไม่เลี่ยนเลยยยยยอันนี้เป็นเมนูแนะนำ ที่ทุกคนต้องลองเลย พิซซ่าหน้าล้นมากๆๆ ทางร้านใส่ของให้แบบไม่อีกหน้าพิซซ่าที่เราชอบมากกกกกก หมูปิ้งที่มาพร้อมชีสคือดี หมูปิ้งนุ่มมาก อร่อยสุด
12 พ.ค. 2022
พิซซ่าสไตล์ใหม่ รสชาติใหม่ อร่อยไม่เหมือนที่อื่น
อัญชุลี ปั้นยิ้ม
น่ากินจังค่ะ

Dressage Horse Cafe Bangkok
Dressage Horse Cafe Bangkok
คาเฟ่สไตล์ครอบครัว พิซซ่าเลิศรส พร้อมกิจกรรมขี่ม้าในบรรยากาศสุดอบอุ่น
Terra Nova The Crystal
Terra NovaThe Crystal
ร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์นจากเชฟระดับท็อป
4.1