รีวิว CATWALK BakeryandCoffee ร้านเค้ก พระพุทธบาท พระพุทธบาท

Pipatpong Promchan
4 พ.ค. 2021
มาเที่ยว มาไหว้พระ ร้อนทำไง แวะกินหนมจิค้าฟ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, เค้กนมเย็น, คาราเมล มัคคิอาโต้, บลูเบอร์รี่ชีสพาย

สารคามเลี่ยวซ่าย สระบุรีเลี่ยวขวา อิอิ คำพูดติดตลกของคนอีสานแบบข้อย ค้นหาร้านเค๊กในอำเภอพระพุทธบาท เจอร้านนี้ อารมณ์ร้านแบบฟาสฟู๊ด นั่งสบาย แต่เป็นคาเฟ่ ขนม เครื่องดื่มชื่นใจ ตกลงกะเพื่อนว่า สั่งเค๊กกันคนละชนิดเว่ย แล้วมาแบ่งกันชิม ก็เลยเป็นอย่างที่เห็น รสชาติดี ร้านนั่งสบายครับผม ^^ดูเพิ่มเติม

Koy
26 ส.ค. 2020
เค้กมะพร้าวอ่อน หอมมะพร้าว อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน

เคยเห็นร้านออกรายการทีวี อยากลองเค้กมะพร้าวอ่อนมาก แล้วก็ไม่ผิดหวัง -เค้กมะพร้าวอ่อน ครีมสดไม่หวานจัด ซอสมะพร้าวหอมมะพร้าว หวานกำลังดี เนื้อเค้กนุ่ม ละมุนมาก อร่อย แนะนำค่ะ -บานอฟฟี่ รสชาติดี เหมาะกับคนชอบกล้วยหอมดูเพิ่มเติม

deerdear.
29 ต.ค. 2018
คาเฟ่ในพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี “Catwalk Bakery & Coffee “
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้แคทวอ์ค

❥❥ บรรยากาศ ใครแวะมาเที่ยวแถวพระพุทธบาท แนะนำมาทานเครื่องดื่มอร่อยๆที่ร้านนี้ค่ะ  “Catwalk Bakery & Coffee “ โดยตัวร้านจะอยู่ในหมู่บ้านราชพฤกษ์ สามารถเดินทางมาตาม GPS ได้เลยค่ะ โดยเป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศเหมือนบ้านมีสวนร่มรื่นที่ด้านหน้าร้าน ที่จอดรถสามารถจอดได้ตามข้างทางค่ะ    ❥❥ รสชาติ ★ โกโก้แคทวอร์คหวานน้อย (5 เต็ม 5) เป็นโกโก้ที่เป็นสูตรเฉพาะทางร้านค่ะ รสชาติคือดีงามมาก เป็นรสชาติที่ไม่ใช่โกโ...อ่านต่อ

Jeep
26 พ.ค. 2016
บานอฟฟี่อร่อย บริการดีคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, latte

กาแฟลาเต้ร้อน 40 บาท รสชาติคุ้มค่ามากกว่าราคา อร่อยแบบไม่ต้องเติมน้ำตาล มีอะไรลายเต้อาร์ทสวยๆมาให้ด้วยค่ะ🌟🌟🌟🌟 บานอฟฟี่พายราคา 50 บาท รสชาติ เกินราคา ครีมนุ่มไม่หวาน ผสมกับกล้วยที่หอม และพายที่คลุกเนยแท้แท้ (บางที่มีเนยเทียมด้วยนะคะ ) ตักเข้าปากพร้อมกันได้รสชาติที่อร่อยค่ะ อันนี้🌟🌟🌟🌟 เค้กนมเย็น เนื้อเค้กเป็นเนื้อสปันจ์คะ หน้าเค้กเป็นหน้านมเย็นคะ ฉันออกมาคล้ายคล้ายช็อกโกแลตหน้านิ่ม แต่ ...อ่านต่อ

Chavathida Moo Thamolsan
395053k
9 ก.ค. 2017
ร้านกาแฟน่ารักๆในพระพุทธบาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล มัคคิอาโต้

ร้านกาแฟ พระพุทธบาท อยู่ในม.ราชพฤกษ์ ร้านตกแต่งสวย เปิดเพลงแจ๊สคล้ายๆตาบัค กาแฟมันเปรี้ยว เราไม่ชอบ สั่งคาราเมล มัคคิอาโต้มาต้องคนให้เข้ากัน แต่ก็พอพอกินได้ แต่เค้กมะพร้าวมันแข็ง ไม่หย่อยเท่าไหร่ ร้านเงียบ คนมาเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

Jpn Lookjeab
4k5262.1k
7 ก.ย. 2016
มาอีกล้าวววว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กนมเย็น

แวะกินเค้ก ซื้อเค้กฝากแม่ หลังจากไม่ได้มานาน ยังน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีเค้กใหม่ด้วยแหละ แต่ไม่ได้สั่ง 😬 ไวไฟฟรี แรงด้วย ไม่ใส่รหัสด้วย น่ารักจริงๆ เค้ก เครื่องดื่ม อร่อยเหมือนเดิม ราคาย่อมเยาดูเพิ่มเติม

2 ก.ค. 2015
ร้านน่ารัก เจ้าของน่ารัก เค้กน่ารักเพียบเลย

ร้านข้าวนาคาเฟ่
ร้านข้าวนาคาเฟ่
ร้านอาหารสระบุรี ดีไซน์สวย ฟีลผู้ดีอังกฤษ มุมถ่ายรูปสุดปัง เมนูครบครัน
฿฿