- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนอาหารนัดพบริมโขง

รีวิว สวนอาหารนัดพบริมโขง

ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ริมแม่น้ำโขง แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ ก่อนมืด อาหารอร่อย แนะนำเมนูปลาแม่น้ำโขง มีทั้งปลาคัง ปลาบึก ปลาเนื้ออ่อน เมนูที่ห้ามพลาดเลย คือ มัจฉาครองรัง เอาปลาไปคั่วทอดเหมือนคลั่วกลิ้ง และอีกเมนู คือ ซี่โครงหมูสามรส รสชาติหวานๆเค็มๆ เด็กก็กินได้ ที่เด็ดที่นี้ คือน้องพนักงานเสริฟ น่ารักดี พูดเก่ง แนะนำอาหารได้ดี แต่ดูโก๊ะๆ ไปหน่อย บอกผิดบอกถูกบ้าง เพราะเพิ่งมาทำงานได้แค่ 2 วัน รสชาติ...
อ่านต่อ »
บรรยากาศริมโขง ดีค่ะ มีดนตรีสดเพลงกันเพราะๆ พนักงานน่ารัก อาหารรสชาติอร่อย แต่อ่อนไปนิดนึง ขอน้ำปลาพริกมา โอเครเลย ต้มโคล้งปลาคัง รสชาติดีมาก เปรี้ยวแซ่บค่ะ กินน้ำซุปหมดแต่เนื้อปลายังเหลือ ติดที่เต้าหู้ทรงเครื่อง ใส่ไส้กรอกปูอัดมาด้วย ในรูปเมนู มีเห็ดหอม กินแล้วแปลกๆ ไข่ยัดไส้ ไส้ข้างในผัดออกมาหวานมาก ไข่เจียวที่ห่อมาไหม้ๆหน่อย ไอติมไม่อร่อยค่ะ เหมือนแช่ไว้นานแล้ว
ดูเพิ่มเติม »
ข้อดี - ร้านบรรยากาศดี ติดแม่น้ำโขง มีหลายโซนให้เลือกนั่ง ข้อเสีย 1. อาหารไม่อร่อยเลย ทุกจานค่อนไปทางจืด แม้ว่าหน้าตาจะดี มีที่พอทานได้คือปลานึ่งบ๊วย 2. ตอนยังไม่มืด แมลงวันเยอะ พอมืดแล้วยุงเยอะมากกกกกกกก ไม่แนะนำค่ะ ถ้ามีตัวเลือกอื่น
ดูเพิ่มเติม »
ไม่ว่านานแค่ไหน รสชาติยังเหมือนเดิม 😊 หลังจากไม่ได้มานานหลายปี กลับมาคราวนี้ก็ยังประทับใจ เมนูปลาน้ำโขง กับร้าน Nudpob Restaurant 💕 มีหลากหลายโซนที่นั่งให้เลือก บรรยากาศดี บริการดี ใครไปมุกดาหาร ต้องแวะจริงๆ ร้านที่คอยต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองที่แท้จริง 👏🏻👏🏻 พิกัด : ริมโขง มุกดาหาร #กินไรดีที่สกล #รีวิวมุกดาหาร #รีวิวสกล #รีวิวนอกสถานที่
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหารบรรยากาศริมแม่นำ้โขง วิวสวย เหมาะสำหรับทุกบรรยากาศ สังสรรค์ งานเลี้ยง มื้อพิเศษสำหรับคนสำคัญ มีดนตรีสดบรรยากาศ อาหารอร่อย เมนูแนะนำอาหารประเภทปลาแม่น้ำ มีความสดสะอาด รสชาติเข้มข้น มีโอกาสควรแวะมาลองชิม
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหารติดริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดีมากๆ มี 2 โซน คือห้องแอร์ และ open air ที่ติดรถมีมากมายไม่ต้องกังวลในส่วนที่เลยค่ะ เสริฟอาหารเร็ว แต่ทะยอยมานะคะ ต้องทานช้าๆรอไปเรื่อยๆ กว่าจะครบก็อิ่มพอดี บริการดี ร้านสะอาด บรรยากาศดีค่ะ ราคาแพงค่ะ โดยเฉพาะเมนูปลา มาทานช่วงเทศกาลคนเยอะ แต่ก็ไม่รอนานอย่างที่คิด โอเคเลยค่ะ