3.8
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Baan Nern Nam Restaurant

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
achin ns
619597.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 4
Quality Review
ร้านอาหารใหญ่โต โอ่อ่า อลังการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักกระเฉดชะลูดน้ำไฟแดง, ฉู่ฉี่ปลาน้ำเงิน

เริ่มจากลานจอดรถกว้างขวางจอดรถได้หลายคันมาก เข้าไปในร้านโซนห้องแอร์กว้างขวางมีโต๊ะเยอะมาก เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีโซนที่นั่งกลางแจ้งสร้างยื่นไปในสระน้ำรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก นั่งในโซนห้องแอร์ โต๊ะจัดไว้สวยงาม โต๊ะเล็กสุดก็ 6 ที่นั่ง ทำให้รู้สึกว่าร้านเน้นรับเฉพาะแขกกลุ่มใหญ่ แนวอาหารเน้นอาหารไทย อาหารจีน อาหารทะเล มีเมนูให้เลือกเยอะมาก อาหารอร่อย แต่ราคาสูงไปหน่อย โดยเฉพาะผักกระเฉดชะลูดน้ำไฟแด...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1391.5k13.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 130
Quality Review
เป็ดร่อนในตำนานที่บ้านเนินน้ำ

เมนูแนะนำของที่นี่พลาดไม่ได้ก็คือเป็ดร่อน และที่เราชอบเป็นการส่วนตัวคือซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งเราว่าทำออกมาได้ดีหมูนุ่มมาก และหอมน้ำผึ้งกำลังดีไม่หวานจนเกินไป เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมานานแล้ว ถ้าใครชอบเป็ดแนะนำที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k37.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 169
Quality Review
ร้านรับแขกบ้านแขกเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

สวนอาหารบ้านเนินน้ำ ร้านคู่ใจคนกบินทร์บุรี [อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี] บ้านเนินน้ำ ร้านอาหารใหญ่ ริมบึงบรรยากาศดี โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ แดดร่มลมตก นั่งริมน้ำชิลล์มากๆ เมนูอาหารของที่นี่ก็จะเป็นไทย จีน และพยายามใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นให้มากที่สุด อย่างเมนูที่เห็นได้ชัดก็คือ  ผัดกระเฉดชะลูดน้ำ : ผักกระเฉดก้านเรียวยาวสะอาดตา ไร้ใบ มองเผินๆ อาจจะนึงว่าเป็นผักบุ้ง แต่ยังมีความเหนียวกรอบบางๆ เหมือนกระเ...อ่านต่อ

photo
Sumana
601k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 161
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศใช้ได้ แต่ราคาโหดไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารไม่ไกลจากตัวเมือง มีทั้งในแอร์และด้านนอก มาทานวันแม่คนเยอะ แต่ไม่เยอะมาก พนักงานบริการที่เห็นวิ่งไปวิ่งมา 2-3 คนน้อยมาก น้องผู้หญิงหลังค่อมบริการทุกโต๊ะ เรียกทุกคน น้องทำงานดีมากคะแอบสงสารวิ่งวุ่นคนเดียว อาหารถือว่าอร่อยเลยนะคะ เมนูแนะนำ เป็ดล่อน ก็ทำได้ดี ผักกะเฉดฉะลูดไฟแดง อร่อยเลย แต่มาอึ้งตรงน้ำมะนาวคั้น 89 บาท มาแก้วทรงสูงเล็กมาก และข้าวเปล่าจานละ 30 บาทถ้าเทียบกับร้านดังๆ ในกรุงเ...อ่านต่อ

photo
Jojo BarOil
1468079.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 135
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดร่อนครึ่งตัว, ผักกระเฉดชะลูดน้ำไฟแดง, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง, ปลาช่อนน้ำตก

ร้านนี้จัดว่าเป็นสวนอาหารขนาดใหญ่เลยทีเดียว มีห้องจัดเลี้ยงด้วย แล้วก็มีร้านกลางแจ้งริมสระ เดินเข้าร้านมาช่วงเย็นแล้วล่ะครับก็เลยเรียกนั่งด้านนอกไม่นั่งห้องแอร์ครับผม รายการอาหารหลากหลายมีให้เลือกเยอะดีครับผม เปิดมาหน้าแรกรายการแนะนำเอาหมดเลยครับผม 555 สั่งอาหารไปไม่นานก็ทยอยมาเสิร์ฟที่โต๊ะครับ "เป็ดร่อนครึ่งตัว" จานนี้อร่อยถูกปากเลยทีเดียวครับ เป็ดนี้ไม่เหม็นสาบไม่เหนียว กินกับซีอิ๊วดำหวาน เค...อ่านต่อ