รีวิว Chom-na Bar & Terrace

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชมนา บาร์ แอนด์ เทอเรซ ร้านอาหารบรรยากาศดี หน้าติดทุ่งนาหลังติดคลองในเมืองกรุง
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, ยำปลาข้าวสาร, ต้มยำปลาบึกน้ำใส

ชมนา บาร์ แอนด์ เทอเรซ บริเวณด้านหน้าร้านเป็นทุ่งนาขนาดใหญ่ สีเขียวขจี และสุดพีคที่ด้านหลังยังติดคลองแสนแสบอีกด้วยนะคะ สามารถนั่งทานอาหารไปพร้อมๆ กับการชมวิวในบรรยากาศที่สดชื่น สบายตาสบายใจ กับร้านอาหารสุดชิคที่เหมาะสำหรับรับลมชมนาข้าว พร้อมกับชิมอาหารอร่อยๆ ไปพร้อมกันค่ะ ทางร้านมีอาหารหลายประเภท ซึ่งแต่ละวันจะมีเมนูแนะนำขึ้นป้ายบริเวณหน้าร้าน ให้ลูกค้าได้เห็นอย่างชัดเจนค่ะ ส่วนวันนี้เราสั่งอะไ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
9 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อย ร้านใหญ่ เหมาะจัดเลี้ยง

ร้านอยู่ซอยรามคำแหง 211 ครับ ตัวร้านบรรยากาศดี ชมนาของแท้เลย มีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอกนะครับ อาหารโดยรวมอร่อยเกือบทุกเมนู ชอบแกงคั่วหอยขม พนักงานบริการดีครับ รวดเร็ว ห้องน้ำสะอาด ถ้ากินเหล้า ขากลับระวังตกนานะครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านริมนากลางเมืองมีน

แวะมาชิมแถวมีนบุรี เลี้ยวเข้ามาจากซอย รามคำแหง 211 จุดเด่นคือ ทุ่งนา (มาผิดฤดู ก็จะไม่เขียว) ทางร้านมีที่จอดรถเยอะมาก ด้านในร้านมีหลายโซน ทั้งแอร์และด้านนอก มีโต๊ะใหญ่เยอะ เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่ม พนักงานมีเยอะ แต่บางคนดูสับสน อาหารไทยมีหลากหลายรสชาติ อาจจะไม่ได้จัดจ้านมาก รู้สึกจะเด่นรสเค็ม บางเมนูราคาสูงไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
23 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศทุ่งนา อยู่ที่นี่แล้ว
เมนูเด็ด:กระพงทอดน้ำปลา, ยำรวมมิตรทะเล

เป็นอีกร้านละแวกบ้านแพท ที่บรรยากาศดีอย่างเหลือเชื่อว่าจะมีอยู่ที่มีนบุรี ครั้งแรกที่มายอมรับว่า ตะลึงมากกับบรรยากาศทุ่งนาเขียวๆ ที่ตกแต่งอย่างเปนธรรมชาติมาก ทางเข้าร้านอาหารเป็นทุ่งนาจริงๆที่ปลูกกันเหมือนอยู่ชานเมือง แต่นี่มีนบุรี แถมติดถนนใหญ่อีกด้วย ภายในร้าน ตกแต่งเปนสบายๆ ดูชิวๆมาก มีเล้าเป็ด เล้าไก่ให้ถ่ายรูป มีตัวเป็นๆทั้ง เป็ด ไก่ เดินเล่นในโซนนั้นอีก เด็กๆ มีมุมให้เดินเล่นพอสมควี มีหลา...

อ่านต่อ »

22 Likes5 Comments
Share
Quality Review
บรรยากาศดีชิงแชมป์โลกได้เลย
เมนูเด็ด:ไทยๆ

ส่วนตัวเป็นคนชอบร้านบรรยากาศแบบนั่งสบายโปร่งๆ แต่งแบบเรียบๆ อากาศดีดี ร้านนี้เลยผมแนะนำ ชิวมาก คอสุราคอเบียร์นั่งกันเพลินแน่นอน ร้านแนวๆ เวอร์ติคอลโรมานซ์ มาสองคนกับแฟน หรือครอบครัว หรือ เพื่อนฝูงแบบมีตเล็กๆ เหมาะโค่ย สภาพแวดล้อมเหมือนเพื่อนๆที่ริวิวก่อนหน้านี้ครับ สถานที่ชิค มีมุมถ่ายภาพหลายมุม ด้านหน้าเป็นทุ่งนาเวิ้งว้างมองแล้วสบายตาเป็นสุขใจ ขนาดวันที่ผมมาทานไม่ได้ตั้งใจจะรับแอลกอฮอร์สักเท่า...

อ่านต่อ »

11 Likes2 Comments
Share
6 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ทานไปชมนาไป

ค้นพบร้านนี้จากคำแนะนำของเพื่อน เลยลองตามรอยมาทาน ทางเข้าร้านมีสะพานไม้ให้เดินเก๋ๆ สองข้างฝั่งมีทุ่งนาให้ดู เดินชมบรรยากาศก่อนทานอาหาร รู้สึกอิ่มใจ ในส่วนของอาหาร รสชาติดีทุกจาน ส่วนตัวชอบแกงคั่วหอย, ปลานึ่งมะนาว เป็นพิเศษ ปรุงออกมากลมกล่อม อร่อยค่ะ แนะนำให้มาลองทานกันดี ได้ทั้งอิ่มท้องและอิ่มใจครบเลย

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำวันฮุ่ง
ส้มตำวันฮุ่ง
ล้านส้มตำวันฮุ่ง ร้านอาหารครอบครัวที่ทำจากใจ เพื่อมื้อพิเศษของทุก ๆ คน • [Ad]
ร้านข้าวต้มยูเทิร์น สวนสยาม
ร้านข้าวต้มยูเทิร์น สวนสยาม
ครัวบ้านคุณบอย
ครัวบ้านคุณบอย
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94
สุนีย์ปลาคัง ซอยนวมินทร์ 94
บ้านสวย
บ้านสวย
กุ้งเผาโอโซน (Grill Shrimp Ozone)
กุ้งเผาโอโซน (Grill Shrimp Ozone)