4.0
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

รีวิว Food4Thought

ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
1 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 568
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง แนวอินเตอร์มีหลายชาติ อาหารเป็นแนวสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารฝรั่ง แนวอินเตอร์มีหลายชาติ อาหารเป็นแนวสุขภาพ ร้านจะมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนโอเพ่นแอร์ ลูกค้าจะมีแต่ฝรั่งเต็มร้าน ราคาก็ฝรั่ง อาหารก็จานใหญ่ไซส์ฝรั่ง ถ้าคนไทยไปก็สั่งจานเดียวกิน 2 คนสบายๆ เช่นสั่ง quinoa wrap 199 บาท มาจะมี 2 ชิ้น แบ่งกันกินคนละชิ้นคืออิ่มพอดี ถ้าคนเดียวกิน 2 ชิ้นคงถึงขั้นจุก อาหาร เครื่องดื่ม ราคาค่อนข้างสูง สั่งชาเขียวมัทฉะร้อน 89 บาท รสชาติคือหอมมัทฉะแท้ดีมาก เค...อ่านต่อ

photo
Yaowaret Tantivit
1.7k6441.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 877
Quality Review
อาหารเช้า healthy บรรยากาศที สไตล์ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: chip & salsa

ร้านนี้บอกเลยว่า ได้ช้า. เพราะเขาทำ จานต่อจาน ใครรอได้ไม่นาน ไม่ควรจะมากิน แต่คุ้มค่าความอร่อย และคุ้มราคามาก the spicy barbecue chicken 159-. แซนวิชร้อน แป้งแซนวิชเป็น vegan ciabatta ไส้เป็น spicy barbecue chicken เผ็ดหน่อยๆ แต่รสชาติดีมาากกกกก ให้แตงกวาดองเต็มๆ คำ the chicken cranberry 159-. เป็น wrap ด้านในเป็น ไก่ แครนเบอร์รี่ อัลมอนต์ โรเมนโทส น่ำราดเป็น โยเกิร์ตผสมน้ำผึ้ง รสชาติดี แต...อ่านต่อ

5 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 750
Quality Review
อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ ที่ไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กรีนออมเลท, The Chill, อาหารเช้าชุดใหญ่

บอกเลยแวบแรกที่อยากมากินร้านนี้เพราะเห็นรูปอโวคาโดในเน็ต แล้วแบบ ทำไมเขาให้เยอะมากกกกกก เลยมาลองดู อาหารที่นี่จะเป็นอาหารเช้าส่วนมาก แต่ว่าในแต่ละจานเขาจะมีผักหรือผลไม้เด็ดๆอยู่ด้วย ใครที่อยากกินอาหารเฮลตี้ อยากกินผักเยอะๆ แต่เบื่อพวกสลัดหรือผัดผักธรรมดา มาลองทานร้านนี้ได้ครับ ร้านเป็นเหมือนบ้านคน จอดรถริมถนนในซอยข้างหน้า แล้วก็เดินเข้าไปกินเลย บรรยากาศถือว่าดีใช้ได้ มีต้นไม้ดอกไม้ร่มรื่น เฟ...อ่านต่อ

เยอะใช้ได้ อโวคาโดน่ากินมาก ปล. แยมมัลเบอรี่กับขนมปังเด็ดมากไข่เจียวห่อผัดผัก มี Zucchini, Broccoli, Raddish, Onion, Mushroomจานนี้ อิ่มมาก อิ่มไปจนไม่กินข้าวเที่ยงน้ำ Beetroot, Carrot, Apple, Cinnamon แถมมากับ Breakfast Set ดีงามแตงกว่า + มะนาว + สับปะรด + ผักชีลาวร้านจะมีสมุด Book Of Thoughts เขียนอะไรก็ได้ลงไป
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tub Tim Restaurant Nimman
Ad ·
Tub Tim Restaurant Nimman
ร้านอาหารย่านนิมมานที่ไม่ควรพลาด อาหารจีนเลิศรส พร้อมอาหารเช้าจัดเต็ม
ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
Ad ·
ยำปูม้าเจ็ดยอดสาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
ร้านเด็ด เจ็ดยอดเชียงใหม่ ตำยำครบเครื่องนัวครบรสโดนใจสายสายแซ่บ