รีวิว Youngfolk Bean and Brew

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี ร้านเก๋ มีมุมให้นั่งหลากหลาย
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

มาเที่ยวเชียงใหม่ เลยขับรถมาเที่ยวแถวจอมทอง เปิดวงในมาเจอคาเฟ่นี้ ส่วนตัวชอบการดีไซน์ร้านค่ะ มีการนำของเก่ามาตกแต่งให้ดูวินเทจ สบายๆ กับการนั่งจิบกาแฟชิลๆ ฟังเพลงเบา ๆ คือดี เรามาวันธรรมดาคนไม่เยอะมาก แต่คาดว่าเสาร์ อาทิตย์คนน่าจะเยอะ เราลองสั่ง คาปูชิโน่เย็น (50.-): กาแฟกลิ่นหอม ฟองนมนุ่ม ๆ จัดว่าดีค่ะ ราคาสมเหตุสมผล เจ้าของร้านอัธยาศัยดี โดยรวมเหมาะแก่การมาพักผ่อนชิลๆ หรือนั่งทำงานสบายๆ ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ประทับใจทั้งขนม และ บรรยากาศ
เมนูเด็ด:เค้กฝอยทอง, ชาเขียวมัจฉะลาเต้

ตอนที่เราไปร้านนี้คือ อีก 30 นาทีร้านจะปิดค่ะ เพราะฉะนั้นคือการรีบสั่ง รีบถ่ายรูปแล้วมานั่งดื่มด่ำกับขนม ซึ่งก็ลืมเรื่องราคาไปหมดเลย T^T ลืมถ่ายราคาม๊าาาาาา บรรยากาศในร้านคือมันน่ามามากนะ ใครจะมาเชียงใหม่ คือ แนะนำร้านนี้เลย เราชอบมาก ออกแนวบ้านไม้ มีที่นั่งริมน้ำ มีบ้านไม้ที่มีหน้าต่างเยอะๆ มีทั้งโซนที่มีแอร์ และ ไม่มีแอร์ค่ะ แต่ด้านนอกที่ไม่มีแอร์ก็ไม่ร้อนนะ (ตอนเราไปคือต้นธันวาค่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
29 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มา อ.จอมทอง จ. เชียงใหม่ อยากจิบกาแฟห้ามพลาดร้านนี้ มีของดีเยอะ
เมนูเด็ด:Flat White

[เชียงใหม่ : จอมทอง] ร้านนี้เป็นร้านที่อยากมามาก ๆ ในรอบ 3 ปี ของ ตามประสาคอกาแฟ เนื่องด้วยพิกัดร้านอยู่นอกเมืองไปไกลสักหน่อย เคยต้องแปะไว้ตลอดค่ะ ครั้งนี้ได้โอกาสดี ที่ได้มาทำธุระที่ อ. จอมทอง เลยไม่พลาด จัด😋😋 พิกัดร้านก็ ตามที่เพื่อ ๆ สมาชิกวงในหลายคนได้ เขียนบรรยาย การเดินทางไว้บ้างแล้วนะคะ รับรองมาถูกแน่นอนค่ะ เพราะก็อาศัยการเปิดแผนที่ วงในมาเหมือนกันค่ะ (ไม่สันทัดสันทางนอกเมือง เชี...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แวะร้านกาแฟสุดชิลล์ ณ จอมทอง
เมนูเด็ด:Hot Chocolate

ก่อนขึ้นดอยอินทนน์ก็แวะหาเครื่องดื่มและร้านกาแฟชิลล์ๆนั่งซะหน่อย เพราะกว่าจะถึงดอยก็ใช้เวลานานอยู่ เลยไปในตัวอำเภอจอมทอง ซึ่งเลยทางที่เราจะขึ้นดอยแค่เล็กน้อยเท่านั้น ร้านนี้อยู่ในตัวเมืองจอมทองเลย แต่ต้องเข้าซอยเล็กๆ อารมณ์แบบร้านลึกลับ บรรยากาศแถวนี้เหมือนต่างจังหวัดที่มีชุมชมมีผู้คนอาศัยกันเป็นหย่อมๆ ร้านหาเหมือนจะยากนะ ลองเล็งทางเข้าร้านให้ดี ตามgps ไปต้องขับช้าๆ ไม่งั้นอาจเลยซอยทางเข้า แต่...

อ่านต่อ »
Youngfolk Bean and Brew

14 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านแนวๆ ที่มาเที่ยวละห้ามพลาด

ร้านนี้อยุ่นอกเมืองเชียงใหม่ค่ะ มีโอกาสไปเที่ยวจึงได้ลองร้านนี้ ร้านสวยดีค่ะ ออกแนวๆหน่อย มีมุมให้เลือกนั่งเยอะดี ร้านมีเครื่องดื่มและขนมให้บริการ สั่งมาลองชิมเรดวาลเวทเค้ก อร่อยดีค่ะ หอมครีมชีสแต่แป้งแข็งไปนิด กาแฟอร่อย หอ เข้มกำลังดีจ้า

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีเลิศประเสิฐศรี

เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่านั่งมากๆๆ มีทั้ง indoor/outdoor นั่งรับลมชิวๆด้านนอก หรือรับแอร์เย็นๆข้างใน ลูกค้าส่วนมากมาซื้อกาแฟ ทั้ง take home และนั่งที่ร้าน เสียดายที่เราไม่ใช่คอกาแฟ T__T โกโก้เย็น (50-) เข้มดีนะ แต่หวานไปหน่อย ใครที่ไม่ชอบ แนะนำให้สั่งหวานน้อยเลย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฮักนม Chom Thong
ฮักนม Chom Thong
เก๊ามะขาม
เก๊ามะขาม
ณ coffee
ณ coffee
Akha Ama Coffee หัสดิเสวีซอย 3
Akha Ama Coffee หัสดิเสวีซอย 3
Yuk Coffee
Yuk Coffee