รีวิว Mad Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการไม่ค่อยโอ อาหารปริมาณน้อยและไม่ค่อยอร่อย

วันนี้แวะไปแถวๆอารีย์เลยไปหาอาหารทานเล่น มาสะดุดที่ร้านนี้ที่ได้ 4 ดาว ที่อื่นจะได้ 3 กว่าๆ เลยลองมาทาน บวกกับมีที่จอดรถเยอะ เข้ามาร้านร้างมากๆ พนักงานนั่งเล่นมือถืออยู่คนนึงเลยถามว่าร้าน Mad Bar เปิดไหม เค้าบอกเปิด และพาไปนั่งโต๊ะ พร้อมเอาเมนูร้านก๋วยเตี๋ยวมาให้ พร้อมเดินออกจากห้องไปอย่างไว เลยงงหนัก ว่าเรามาผิดร้านป่าวเนี่ย เลยเดินไปดูโต๊ะเคาน์เตอร์ เห็นมีเมนูของ Mad Bar เลยหยิบมาดู ร้าน...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารโอเค แต่มาตอนกลางคืนน่าจะได้ฟิลกว่า
เมนูเด็ด:ลาบสวิงกิ้ง, แองเจิ้ลแฮร์มิโสะครีมซอสไข่กุ้ง

ร้านอยู่ติดถนนซอย มีที่จอดรถด้านข้าง บรรยากาศคิดว่ามาตอนกลางคืนน่าจะได้ฟิลกว่า มีโซนเอาท์ดอร์นั่งบนสนามหญ้า วันที่ไปไปกลางวัน ไม่มีคนเลย นั่งในห้องแอร์ อาหารเป็นฟิวชั่น มีสเต็ก สปาเก็ตตี้ สลัด พาสต้า ของทานเล่น ชอบสุดเป็นลาบแซลม่อนกับกุ้ง ทำรสออกมาจัดจ้านกำลังดี กุ้งและปลาสด พาสต้ามิโสะครีมซอสไข่กุ้งโอเค ครีมนิดๆไม่เลี่ยนหอมๆ ส่วนเฟรนฟรายด์อบชีส ชีสเยอะดี แต่ตัวเฟรนด์ฟรายด์ไม่กรอบ ร้านมี...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บีนแบค หญ้าเทียม ชิวโคตร
เมนูเด็ด:คอหมูทอดน้ำปลา, สเต็กคุโรบุตะ, ลาบสวิงกิ้ง

ร้านชิวๆ คนไม่เยอะมาก ซอยอารีย์ บรรยากาศดี เย็นสบาย อาหารรสชาติโอเค เหมาะสำหรับการนั่ง hang out ก้บเพื่อนฝูง หรือ พาสาวมาเดท ร้านมีที่จอดรถอยู่ในซอย มีทั้งโซนห้องแอร์ และ open air อีกทั้งยังมี บีนแบค ให้นั่งกินบนสนามหญ้าเทียม ซึ่งชิวมากครับ สำหรับดื่มเบียร์ และเอนตัวนั่งบนบีนแบค สบายสุดๆ พนักงานบริการดีมากๆครับ รวดเร็วและยิ้มแย้ม ที่ร้านมีขายแสงโส ด้วยครับ ส่วนเบียร์มีอาซาฮีเป็นเหยือกเป็นตัว...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2018
photo
21 check-ins
Quality Review
ผู้งานดี #บอกต่อด้วย
เมนูเด็ด:Piccolo Latte

กาแฟมีเสิร์ฟตลอดวัน ไม่ค่อยหิวข้าวเราก็มาเกาะที่เคาท์เตอร์บาร์ให้ผู้ทำกาแฟให้เพราะใช้เวลานาน มองๆเพลินๆ เจริญหัวใจ ร้านนี้เดินทางง่าย สังเกตุง่าย เข้าได้ทั้งจากถนนพระราม6 ซอย30 หรือพหลโยธิน5 ร้านอยู่ปากซอยอารีย์สัมพันธ์4 #จอดรถในซอย (จุดสังเกตุตรงข้ามรพสัตว์ราชครู)

ดูเพิ่มเติม »
Mad Bar

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2017

ร่มรื่นย่านอารีย์ #นอนกินไวน์ใจกลางเมือง บรรยากาศแบบนี้ที่นี่ที่เดียว

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านนั่งชิว บรรยากาศกันเอง อาหารดี พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด:สเต็กวากิว

ร้านนั่งชิว บรรยากาศกันเองมาก มีโซนนั่งพื้นเบาะตรงพรมหญ้าเทียม ได้ฟีลมากๆ นั่งได้เรื่อยๆทั้งคืนเลย ร้าน mad bar อยู่ตรงซอยอารีสัมพันธ์ ตัวร้านจริงๆเป็นร้านนั่งชิว ร้านเหล้า แต่เค้า็มีอาหารมีกับแกล้มเหมือนกันนะ เราสั่ง ribeye steak มากิน แต่ต้องดูด้วยนะเพราะไม่ได้มีทุกวันสำหรับเมนูนี้ เนื้ออาจจะแผ่นบางนิดนึงแล้วก็ย่างมาออกหมือนแนวไทยๆ หั่นมาให้เลย อารมณ์พกเนื้อย่างจิ้มแจ่ว แต่ถือว่าโอเคเลย...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน hangout ในอารีย์
เมนูเด็ด:ไก่ทอดตะไคร้

ร้านบรรยากาศดี น้องพนักงานน่ารัก เอาใจใส่ดี อาหารอร่อย ราคาสูงไปนิด มีทั้งโซนindoor outdoor ที่ร้านมีที่จอดรถให้บริการ สำหรับอาหาร cesar salad อร่อยน้อยกว่าร้านอื่น ส่วนโกโก้เย็นก็รสชาติจืดไปหน่อย ไก่ทอดตะไคร้อร่อย ต้มยำกุ้งรสดีเสียแต่ใช้กุ้งแช่แข็งมาทำ น่าจะใช้กุ้งสดจะได้สมราคา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN