4.5

รีวิว ข้าวต้มพอเพียง

20 ส.ค. 2014
ข้าวต้มอร่อย เยอะแทบกินไม่หมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, โจ้กกระดูกหมู

คุณเป็นอีกคนนึงที่ตื่นเช้าใช่หรือไม่ หากคุณกำลังมองหาร้านข้าวต้มเป็นมื้อเช้าที่ดีๆคุ้มค่าแต่งร้านแนวๆแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ ร้านข้าวต้มพอเพียง ร้านข้าวต้มอินดี้ที่มีแนวการแต่งร้านของตัวเอง ทั้งร้านประดับประดาไปด้วยคำคมต่างๆทั้งข้างฝาและหน้าร้าน นกหวีดมวลมหาประชาชน รูปในหลวง กล้วยไม้ปลอม ส่วนรสชาติข้าวต้มก็ข้าวต้มแหละ เค็มพอดี ใครอยากได้รสอะไรก็ปรุงเอา มีเครื่องปรุง น้ำชาไว้บริการที่โต๊ะ น้ำแข็งปล...อ่านต่อ

ข้าวต้มกระดูกหมูใส่ไข่ปาท่องโก๋ร้อนๆไข่ลวกไข่ลวกโอวัลตินร้อน + ปาท่องโก๋
7 พ.ย. 2014
ข้าวต้มอร่อย ถูก อิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มรวมมิตร+ปาท่องโก๋2ตัว

ข้าวต้มอร่อยยย ถูกก อิ่มม ให้เยอะมากก แนะนำสำหรับคนตื่นเช้าเลยค่ะ นั่งกินข้าวต้ม โอวัลติน กาแฟ ปาท่องโก๋ โอ้ยยยยยย มันฟินเฟ่ออออ! มีข้าวต้มหมูสับ ไก่ กระดูกหมู หรือมิกซ์รวมกันเลยค่ะ ถูกใจสุดๆร้านนี้ เพราะมีแมวเยอะค่ะ แมวน่ารักมากก ร้านนี้เปิดเพลงเพราะด้วยย อย่าลืมมาอุดหนุนกันเยอะนะค่ะ อาหารเช้าสำคัญที่สุดค่ะ 😘ดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มรวมมิตร 35 บาท ต้องกินกับปาท่องโก๋ด้วยยน้าาา มันอร่อยมากกก
Kanok Chantrasmi
27 ส.ค. 2020