Chabuton (ชาบูตง) The Avenue Ratchayothin
Chabuton The Avenue Ratchayothin
มี 50 photos ทั้งหมด 9 หน้า (6 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
VERIFIED

Rating Distribution

0
5
บันทึกร้านนี้ 17
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนรัชดาภิเษก (ขึ้นบันไดเลื่อนโซนอเวนิว เจอเลยที่ชั้น 2 อยู่ตรงข้าม Fuji) ลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร 10900
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

สาขาอื่นๆ ของ Chabuton

See all »

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชิโอะราเมงในร้านที่ไม่มีเกลือ (1 ครั้ง)
ราเม็ง (1 ครั้ง)
Ebi Fry (1 ครั้ง)
Chicken Tomato Ramen Spicy Set (1 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล

แผนที่ร้าน Chabuton The Avenue Ratchayothin

Don't Miss

 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  Chabuton (ชาบูตง) รสชาติแชมป์ จากสุดยอดเชฟ
  “อิรัชไซมัชเสะ” เสียงกล่าวต้อนรับกันอย่างพร้อมเพรียง เป็นน้ำเสียงที่มีความมุ่งมั่นและเต็มใจ ที่พร้อมจะให้บริการแก่ทุกคนที่เดินเข้ามาในร้าน ตั้งแต่เดินเข้ามาจนมานั่งที่โต๊ะ จะรู้สึกได้เลยถึงการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยและอบอุ่น มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ในแบบญี่ปุ่นจึงทำให้เราได้ซึบซับกับความสุดยอดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทานกันเลย ท่านจะได้พบกับเมนูราเมนต้นตำรับ จากทางเชฟ ยาสุจิ โมริซึ... อ่านต่อ »
  4 พ.ค. 2012
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  EDITORIAL
  CHABUTON เสิร์ฟความอร่อยโดยยอดเชฟ การันตีจากทีวีแชมป์เปี้ยน
  Tonkotsu Chashumen , Kara Kara Shio Tonkotsu Ramen , Shoyu Zaru Ramen , Chicken Tomato Ramen Spicy Set , Ebi Fry
  CHABUTON ราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่นนี้ มีต้นกำเนิดจาก "มร. ยาสุจิ โมริซึมิ" เชฟราเมนชื่อดัง ผู้ซึ่งบรรจงเสิร์ฟราเมนทุกชามที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และความอร่อย จนได้รับรางวัลชนะเลิศจากรายการทีวีแชมป์เปี้ยน (TV Champion) และ Michelin Guide Award บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ดูอบอุ่น สไตล์ญี่ปุ่น ที่ CHABUTON มีเอกลักษณ์อีกอย่าง คือ เวลาลูกค้าเดินเข้าร้านมา จะมีเสียง "อิระชัยมาเสะ" ... อ่านต่อ »
  27 พ.ย. 2013
  2 Comments 2
เรียงโดย

Reviews (9)

 • 5
  พูดได้เลยว่า อร่อยอะ!!
  ราเม็ง
  หาร้านราเม็งทาน มาเมเจอร์ เลยมาลองร้านนี้ครับ ร้านแต่งแบบญี่ปุ่น เข้าไปเสียงต้อนรับแบบญี่ปุ่น ร้านสะอาด กลิ่นอาหารรบกวนน้อย มาถึงอาหารนะครับ 1. Tonkotsu Remen เป็นเมนูพื้นฐาน น้ำซุปกระดูกหมูไม่ข้นมาก กลมกล่อม มีหมูย่าง หน่อไม้ โรยหน้าด้วยงา ต้นหอม และที่ชอบมากมีหอมเจียว ตัดกันกับน้ำซุปได้เข้ากันมากๆ อร่อยครับจานนี้ 2. Shoyu Zaru Remen บะหมี่เย็น ผมว่าอาจจะแปลกกว่าที่อื่น และบะหมี่ไม่เย็น ทานกับ... อ่านต่อ »
  19 พ.ย. 2012
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ลองเมนูใหม่ ราเม็งเส้นส่าหร่าย บอกได้แค่สามคำ...
  จริงๆร้านนี้สาขานี้ก็ทานมาแล้วหลายครั้ง บรรยากาศก็โอเค ชิวๆเรื่อยๆ ยิ่งช่วงนี้คนไม่ค่อยเยอะ รู้สึกสบายๆ เอาไปสี่ดาวค่ะ มาถึงอาหาร ที่สั่งทานวันนี้ คือเซตราเม็งเส้นส่าหร่าย(สไปลูลิน่า เขาเขียนอย่างงั้นจิงๆ ไม่ใช่มุขนะค่ะ) จับคู่มากับไก่ทอดคาราเกะ มาพูดถึงตัวราเม็งเป็นแบบน้ำใส รสหวานอร่อย เส้นที่บอกว่าทำจากสาหร่ายก็นุ่มอร่อยดี แต่ถ้าใครคิดจะหาเนื้อสัตว์ในจานนี้ คงต้องผิดหวัง เพราะจานนี้เป็งมังส... อ่านต่อ »
  20 พ.ย. 2012
  3 Comments 3
  • Tannu Noppadonolankul 20 พ.ย. 2012
   สาหร่ายสไปลูลิน่าด้วยอ่าาา กินแล้วมันจะช่วยทำให้เราผอมได้ไหม 5555
  • Pinา 20 พ.ย. 2012
   ถ้าช่วยให้ลดได้ก็ดีสิค่ะ เพราะชามนี้จัดเส้นที่ผสมสาหร่ายมาเต็มเหนี่ยว(จนผักน้อย และไม่มีเนื้อสัตว์เลย) กลัวจะมีแต่แป้ง กินแล้วอ้วนกว่าเดิม 555+
  • Tannu Noppadonolankul 20 พ.ย. 2012
   โอ้ สาหร่ายคงเป็นแค่ส่วนประกอบซินะ5555
 • 3
  ไม่ได้จะรีวิวซะทีเดียว แต่วันนี้ตกใจมาก
  ชิโอะราเมงในร้านที่ไม่มีเกลือ
  ไปสั่งตงคทซึชิโอะ กินไปๆๆก้ออร่อยดี ได้มาตรฐาน แต่พอแฟนจะขอมะนาว มาบีบใส่ไก่ทอด พนง บอกไม่มี งั้นเอาเกลือมาแทนก้อได้ พนง ก้อบอกไม่มีอีก!!!!!!!! เฮ้ยยยยย แล้วที่ใส่ในชิโอะราเมงนี่มันไม่ใช่เกลือเหรอฟะะะะะ!?!?!??!#%#??!? ดูความคิดเห็น »
  1 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  กินคำแรกเลี่ยน คำต่อไปนี่หยุดกินไม่ได้
  ปกติกินแต่ฮะจิบัง กับ โอิอิชิราเมน เราว่าฮะจิบังอร่อยนะ ถูกปากเรา พอมากินที่นี่เท่านั้นแหล่ะ ลืมฮะจิบังเลยเชียว กินเข้าไปคำแรก มันช่างเลี่ยนเหลือเกิน นั่งบ่นๆไป พอกินคำที่สอง คำที่สาม เอ๊ะ ก็อร่อยดีหนิ รู้สึกตัวอีกทีก็หมดชามซะและ ทั้งเส้นทั้งน้ำ ^^" ดูความคิดเห็น »
  18 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านบะหมี่ทีวีแชมป์เปี้ยน
  บะหมี่เบอร์ 2
  ถ้าเป็นเมื่อก่อนรู้สึกอยากกินบะหมี่ขึ้นมาก็จะนึกถึงฮะจิบัง แต่เดี๋ยวนี้ผมนึกถึงชาบูตง ด้วยรสชาติน้ำซุปที่อร่อยกลมกล่อม เส้นบะหมี่นุ่ม ๆ ชาเขียวใส่ชาเข้มข้น บริการเอาใจใส่ดี ทานชามเดียวก็อิ่ม แต่ถ้ายังอยากทานอะไรอีกนิดหน่อย ก็จะสั่งไก่ทอดมาเพิ่มอีก แต่ก็แลกมากับค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าร้านบะหมี่ทั่วไปไม่มากนัก ดูความคิดเห็น »
  1 ธ.ค. 2012
  0 Comment 0
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...