รีวิว CHIM cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เครื่องดื่ม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารัก ขนมเค้กอร่อย ในจังหวัดระยอง
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านที่แวะชิมเพราะเป็นทางผ่านตอนกลับกรุงเทพค่ะ แอบเป็นคาเฟ่ที่ฮิตประมาณนึง คนเยอะใช้ได้เลย แอบต้องเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเบาๆ ไปถึงก็เข้าไปสั่งอาหารได้ที่เคาเตอร์เลยค่ะ น้องๆพนักงานให้ข้อมูลเรื่องเครื่องดื่มและของหวาน เค้กต่างๆได้ดีเลยค่ะ อันนี้ขอชื่นชมเลย เพราะเมนูเค้าน่าทานหลายตัว พอมีข้อมูลดีๆเลยตัดสินใจได้ง่ายหน่อย ตอนแรกแอบคิดว่าร้านสวยๆ จะทำเค้กดีมั๊ยน๊า ลองสั่งมาลองสองตัว คื...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย ขนมอร่อย

ร้านแต่งสวยดี มีอาหาร ขนม เครื่องดื่ม แต่วันนี้ไปลองแค่ขนมกับเครื่องดื่ม บราวนี่นูเทลล่า (110) เห็นนูเทลล่าที่สอดไส้เยิ้มๆแล้วยั่วใจมาก อร่อยนะ เหมือนกินนูเทลล่าเต็มปากเต็มคำ แต่หวานจัดเลย เพราะด้วยตัวนูเทลล่ามันหวานอยู่แล้ว มะยงชิดปั่น (110) มีเฉพาะฤดูกาล สั่งแบบไม่ใส่ syrup เลยเปรี้ยวจี๊ดสะใจมาก ชอบๆ แต่ถ้าคนชอบหวานอมเปรี้ยวก็ให้เค้าใส่ syrup ปกติดีกว่า มีที่จอดรถหน้าร้านจ้าแต่ไม่เยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
CHIM cafe'
CHIM cafe'
CHIM cafe'

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ร้านสวย เค้กอร่อย

Chim Cafe' ร้านกาแฟ แกลง ใกล้สามแยกไปบ้านบึง ร้านกาแฟเก๋ๆ แต่งร้านน่ารักดี เคยเห็นในกลุ่มฝากร้าน มธ. ซูเฟ ซีส Top ด้วยเกรฟฟรุต (95) ซูเฟหอมชีส อร่อยมาก ไม่หวานเลี่ยน นุ่ม Choccolate Tart (120) Choccolate เด่น เข้มข้น ตัวTart นุ่ม ชาเขียวมัทฉะจากโตเกียว (75) ชาเขียวหอม อร่อย ไม่หวานมาก คอร้านกาแฟผ่านมาทางแกลง ต้องมาลอง รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด8.5 บริการ5

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
21 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย เบเกอรี่ดีงาม
เมนูเด็ด:หมูทอด, ลาเต้, ทาร์ตโอนีแป๊ะก๊วย

ร้านสวยๆริมถนนในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง อยู่ตรงข้ามโลตัส จอดรถบริเวณหน้าร้านได้ประมาณ 10 คัน ตกแต่งร้านสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ เบเกอรี่แบบไทยๆน่าทาน กาแฟดี ส่วนอาหารคาวจะตั้งอยู่อีกตึกถัดไป เสิร์ฟเป็น portion ไม่ใหญ่มาก รสชาติอาหารจะติดหวานนิดนึง มื้อนี้ค่าอาหารจ่ายไป 700 เบเกอรี่ 300 กว่าบาท

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่สายถ่ายรูปมีทั้งกาแฟ ขนมหวาน ข้าวแกงอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยาปู, เค้กมะพร้าวอ่อน

คาเฟ่ระหว่างทางกลับกรุงเทพ จันทบุรีที่ควรค่าแก่การแวะอย่างยิ่ง !! ร้านเดียวทั้งคาว หวาน กาแฟ ครบ - ส่วนร้านอาหารจะเป็นแนวข้าวราดแกง ขนมจีนน้ำยาปูอร่อยมาก ต้องสั่งค่ะ หมูกระเทียม ทอดมันชิ้นยักษ์ ก็คือดีย์ - ส่วนร้านขนมเค้กมะพร้าว เนื้อเค้กฟูนุ่ม ครีมมะพร้าวหวานมันไม่เลี่ยน เนื้อมะพร้าวเต็มๆค่ะ - กาแฟน้ำตาลสด ทานที่นี่ครั้งแรกก็ประทับใจเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ครบ จบ ทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม จอดรถสะดวก

คาเฟ่สวยๆที่เมืองแกลง มีครบทั้งคาว หวาน ขนมไทย และ เบเกอรี่ มีชาเขียวพรีเมี่ยมอีกด้วย กาแฟก็รสชาติไม่แย่ กับข้าวถือว่าอร่อยดี ราคาไม่แพง ที่นั่งเยอะ นั่งสบาย แยกโซนอาหารชัดเจน คือทางร้่นอาจกังวลเรื่องกลิ่น พนง ฝั่งคาเฟ่ ไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไร ไม่ประทับใจตรงนี้แหล่ะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mama don't like espresso bar & Bake lab
Ad ·
Mama don't like espresso bar & Bake lab
คาเฟ่สวยสุดมินิมอลระยอง ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง รสกาแฟและครัวซองต์ก็เลิศ
ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด สาขา1
Ad ·
ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด
ร้านผัดไทยระยองสูตรเด็ด รสชาติดี พร้อมใส่ใจสุขภาพกับผักปลอดสารพิษ