1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2

รีวิว Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แวะพัก แวะจิบน้ำอร่อย
เมนูเด็ด:Vanilla Cream Frappe, Iced Peach Tea

Mezzo Coffee @Fortune . .. เมซโซ่ คอฟฟี่ ร้านกาแฟแบรนด์ไทย ที่มีมากกว่า 80 สาขา เรามาใช้บริการที่สาขา Fortune อยู่ที่ชั้น 2 ใกล้ๆ กับ KFC ครั้งนี้ได้ใช้โปรโมชั่นของ DTAC ลดไป 50% คุ้มเลยค้าบ . สั่งเครื่องดื่มมา 2 แก้ว คือ Vanilla Cream Frappe กับอีกแก้วเป็น Iced Peach Tea รสชาติอร่อยใช้ได้ทั้ง 2 เมนูค้าบพ้ม . ใช้ Dtac ลด 50% ลดไปตั้ง 98บาทเลยค้าบพ้ม

ดูเพิ่มเติม »
Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2Vanilla Cream Frappe

26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติไม่ค่อยโอเค
เมนูเด็ด:ชาเขียวลาเต้เย็น

ร้านกาแฟเมซโซ่ อยู่บนชั้น 2 ของห้างฟอร์จูน รัชดา ทางร้านมีโปรร่วมกับค่ายมือถือบ่อยๆ ลด 50% หรือแก้วแถมแก้ว วันนี้สั่งชาเขียวลาเต้เย็น ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ รสชาติจืดจางมาก แทบไม่มีรสชาติของนม เลย เพื่อนสั่งกาแฟ ก็บอกว่า จืดจางมากๆเหมือนกันเลย ความเห็นตรงกัน ว่าร้านนี้ไม่ค่อยโอเค คงไม่กลับมาซ้ำอีก ผ่านนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีอีกแบรนด์
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ห่างหายกันไปนานที่ไม่ได้มีโอกาสได้ดื่มกาแฟยี่ห้อนี้ หลังจากเคยดื่มครั้งสุดท้ายที่โรบินสันเชียงใหม่ สาขานี้อยู่ที่ฟอร์จูนทาวน์นะครับ เผอิญมีธุระต้องแวะมาหาซื้ออุปกรณ์ไอที เดินจนเหนื่อยเลยตัดสินใจแวะลองลิ้มชิมรสกันเสียหน่อย เพราะจำราชาติไม่ได้แล้ว พนักงานที่สาขานี้บริการดีมากนะ ขอชมเชย กาแฟก็รสใช้ได้ ถ้าชอบหวานก็ต้องไปเติมน้ำเชื่อมเอาเองนะ ราคาก็อยู่ในระดับปานกลาง

ดูเพิ่มเติม »
Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชาเขียวเจือจางไปค่ะ

ช่วงนี้เป็นช่วงอยากลองเครื่องดื่มชาๆ เลยมาลองชาเขียวร้านนี้ - Iced Green Tea Latte 85 บาท ฟองฟูนิดๆ หน้าตาดูน่าทาน พอลองชิม รสชาติชาเขียวหอมใช้ได้ ไม่หวานเกินไปดี แต่เจือจางมากๆ เหมือนใส่ผงชาเขียวน้อยเกิน พอยิ่งรอน้ำแข็งละลายนี่ ยิ่งจืดมากๆเลยค่ะ รู้สึกว่าราคาขนาดนี้ ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ค่ะ พนักงานบริการโอเคค่ะ พอเราสั่งและจ่ายเงิน ไปนั่งรอที่โต๊ะ ก็มาเสริฟอย่างยิ้มแย้มและนอบน้อมน่ารักมากค่ะ...

อ่านต่อ »
พนักงานมาเสริฟที่โต๊ะสีเขียวบางๆฟูฟ่องน่าทาน

31 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โอเคสุด ในฟอจูนทาวน์
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, เค้กส้ม

มาแวะทานชาเขียวปั่น กับเค้กส้ม ใช้โปรโมชั้น ซื้อครบ 180 บาท ได้รับส่วนลด 50 บาท เอ้าชอบโปรโมชั่นอีกก็ต้องซื้อให้ครบ เพราะคุ้มนี่นา แค่ add Line Mezzo ก็จะได้คูปองมาใช้ได้เลย 📲 - ชาเขียวปั่นแก้วใหญ่ ราคา 115 บาท รสชาติโอเคนะ แอบหวานไปนิดเดียวจริงๆ - เค้กส้มราคา 85 บาท อร่อยโอเคเลย ไม่แพงด้วย รวมส่วนลด ครั้งนี้จ่าย 150 บาท พนักงานบริการดีพูดดีด้วยค่ะ มีที่นั่งให้นั่งเยอะพอสมควร ค่อนข้างส...

อ่านต่อ »
Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2

7 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
mezzo สาขานี้ พนักงานบริการดีมากๆ

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : mezzo สาขาฟอร์จูน ที่ชั้น 2 เข้าห้างตรงประตูทางเข้าข้างร้าน KFC เดินขึ้นบันไดตรงข้าม KFC มาที่ชั้น 2 ขึ้นมาปุ๊บก็เห็นร้านอยู่ขวามือเลย ที่นั่งมีให้พอสมควร และจุดนี้เงียบสงบดีด้วยค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : พนักงานที่นี่เต็มใจให้บริการดีค่ะ ถามอะไรได้หมด ไม่มีเปลี่ยนสีหน้า (พอดีเราถามเยอะจัด)น่ารักดีสั่ง ใช้โปร...

อ่านต่อ »
Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2Mezzo Coffee ศูนย์ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ