- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์

รีวิว KFC เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์
นึกจะทานอะไรแต่นึกไม่ออกให้บอก KFC ไก่ทอดร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
KFC ร้านอาหารฟาส์ตฟู้ดจากอเมริกาที่มีเมนูชูโรงเป็นไก่ทอด ร้านนี้คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากครับ เพราะทุกคนน่าจะต้องเคยทานมาก่อนแน่นอนแล้วก็ติดใจในรสชาติไก่ทอดของทางร้าน ผมเองถ้าไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะทานอะไร สุดท้ายร้านฟาส์ตฟู้ดที่มักจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆก็คือร้านนี้แหละครับ แวะมาเดิน Asiatique ช่วงดึกๆ กะว่าจะมาเดินเล่นอย่างเดียว แต่ปรากฏว่าเห็นว่า KFC ยังไม่ปิด ทั้งๆที่เวลาก็เกือบจะห้าทุ่มแล้ว เพื...อ่านต่อ
ที่นี่ ขายราคานักท่องเที่ยวนะ
ไก่ทอดราคานักเที่ยว ไม่มีราคาโปรโมชั่นหลักๆเหมือนโฆษณาในเพจ แต่จะมีโปรโมชั่นเหมือนกัน แต่จะเป็นราคานักเที่ยว แพงกว่า 10-20 บาท แล้วแต่ชุดที่สั่ง ใครไม่ชอบเสียงดังโวยวาย ไม่แนะนำ ใช่ว่าเราจะชอบนะ แต่ไม่รู้จะทานอะไรแล้ว การบริการและความสะอาดโดยรวม อยู่ในระดับที่ดี เรื่องรสชาติ ก็เป็นมาตรฐาน ไม่มีอะไรที่ต้องปรับปรุงดูเพิ่มเติม
นึกถึงไก่ทอด อร่อย ๆ ต้องที่นี่
ร้าน KFC สาขานี้ตั้งอยู่โซนด้านหน้าของเอเชีย ทีค เลย เห็นป้ายโปรโมชั่นของ ร้านสาขานี้แล้ว อดใจไม่อยู่ เลยต้องเดินเข้าไปอุดหนุน ตอนแรกตั้งใจแค่จะสั่งน่องไก่ทอด ชิ้นเดียว พร้อมเครื่องดื่ม เพราะมีนัดทานอาหารต่ออีก แต่น้องพนักงานบริการดี แนะนำโปรโมชั่นมากมาย เลยจัดมาอีก 1 ชุดใหญ่ดูเพิ่มเติม
ไก่ ผู้พันแซนเดอร์ ที่เกิดมาก็ได้ยินเลย 555555
หลังจากถ่ายภาพอย่างเหน็ดหน่วง เลยมองหาของทาน เนื่องจากยังไม่มีร้านไหนเปิด ต้องเลือกทาน เคเอฟซีเลยจ้า ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งอยู่ในเอเชียทีค อยู่ด้านหน้าเลยนะค่ะชัดเจนมาก ลักษณะร้าน : ไม่ใหญ่ไม่เล็กมาก จัดโต๊ะเรียงติดกัน ค่อนข้างแน่นพอสมควร เมนู : สั่งชุดสุขใจ ราคา 399- ชุดใหญ่สุด ข้าวไก่แซ่บ 3 ที่ จานละ 59- ข้าวไก่ซี๊ด 1 ที่ จานละ 59- มันบด 1 ถ้วย ทูน่าคอนสลัด เห็นบอก...อ่านต่อ
ร้านไก่ทอดในเอเชียทิค
ร้าน KFC ในเอเซียทิค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ร้านนี้อยู่ด้านหน้า โซนติดถนนเจริญนครเลย มาเดินเล่นเอเซียทีค ในร้านมีที่นั่งไม่เยอะมาก จานและอุปกรณ์เป็นแบบใช้แล้วทิ้งหมด จัดมาเป็นชุดไก่ทอด ไก่ทอดมาได้มาตราฐาน ส่วนอีกเมนูเป็นชุดข้าวยำไก่แซบ น้ำจิ้มอร่อยดี ผักมีให้เล็กน้อย ส่วนอีกชุดเป็นชุดอีกชุด คนจีนเยอะหน่อย เลยวุ่นวายบ้างดูเพิ่มเติม
คนเยอะแต่พนักงานน่ารัก
พิกัดร้าน : ในโครงการเอเชียทีค เดอะนิเวอร์ฟร้อน เกริ่นนำ : หาอะไรเร็วๆกินแวะมาได้เลยค่ะ คนเยอะหน่อยแต่พนักงานพูดจาดีแม้ว่ามือจะนะวิงแค่ไหนก้ตาม เมนูวันนี้ + ราคา : - ปากใครก็ปากใคร ชอบกินก็กินเคนะ👌🏿 : มาตรฐานเคเอฟซีนะคะ☺️ดูเพิ่มเติม