รีวิว Route66 Club

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
มาดู Live Concert แบบใกล้ชิดสนุกๆ

มาดูคอนเสิตร์ของอิ้งค์ วรันธร และวง MEAN แบบติดขอบเวทีใกล้ๆ บรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง เครื่องเสียงดี ระบบไฟเยี่ยม สถานที่สะอาดเรียบร้อย ห้องน้ำกว้างขวาง คืนนี้เปิด Black Label ผสมโซดาสิงห์ เพลินๆกันไป

ดูเพิ่มเติม »
ink waruntornink waruntornRoute66 Club

5 Likes0 Comment
Share
9 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
มันส์ๆต้องที่นี่

สำหรับย่านเก่า RCA ROUTE66 ร้านนี้ ร้านใหญ่ กว้าง นักท่องราตรีแน่น บริการดี เป็นระเบียบ สังคมดี ดารามาเยอะ ดนตรีมันส์ สนุก มีระดับ ที่จอดรถเยอะ ราคารับได้ มาบ่อยเป็นสิบรอบ ยิ่งช่วงสงกรานต์ ไม่รู้คนแห่มาจากไหน เปียกกันยันเช้า ชาตินี้ต้องมานะคะ ส่วนห้องน้ำ เริ่ดที่สุด อย่าพลาด

ดูเพิ่มเติม »
Route66 ClubRoute66 ClubRoute66 Club

9 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
Royal City Avenue

ROUTE 66 opened its doors in 1996 and has become a clubbing institution, attracting a mixed crowd of locals and foreigners. The club features 4 distinctive zones: There is a Live Zone with daily 3-4 bands playing popular Thai Pop and Rock, there is a Hip Hop Zone where the DJs of the Bangkok Invaders crew spin Top 40 Hip Hop and commercial dance hits and there is a dedicated EDM room with an il...

อ่านต่อ »
Route66 Club

7 Likes1 Comment
Share
ความสนุกเริ่มต้นขึ้นแล้วสินะ!!! @ Route66Club
เมนูเด็ด:ถั่วทอด, ป๊อบคอร์น

ความสนุกเริ่มต้นขึ้นแล้วที่ Route 66 Club @ RCA นั่นเองค่ะ สำหรับร้านนี้บรรยากาศดีมาก สนุกสนาน ไปด้วยหนุ่มสาว ตะเวนราตรี ต้องบอกว่าตอนสาวๆ ป๊อปมากๆ ค่ะร้านนี้ เพราะเพื่อนคนไหนใครๆ ก็ชวนไป เราว่าที่นี้สนุกมากๆ “สุภนิดา” ชอบโซนดนตรีสดนะคะ เพราะสนุกดีค่ะ ร้องเพลงกำลังฮิตๆ นักร้องก็เท่ห์ ส่วนอาหารก็ไม่ค่อยได้สั่งนะคะ ส่วนมากจะเป็นพวกถั่ว ของทานเล่นมากกว่า นอกนั้นก็เป็นแอลกอฮอล์แบบกรุบกริบ ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
มันส์ๆ แด๊นซ์ๆ..ร้านในตำนาน@Route66Club

ถ้าพูดถึง RCA คงไม่มีใครไม่รู้จัก Route 66 Club ที่เป็นตำนานมากของ RCA เพราะแต่ก่อนร้านนี้ถือว่าเป็นยอดนิยมของสาวกนักท่องราตรีมว้ากกกกก!!!ซึ่ง ณ ตอนนี้คงก็ยังนิยมไปอยู่ แต่อาจจะน้อยลงกว่าเมื่อก่อน เรื่องของ Target คนที่อาจเปลี่ยนไปนิดหน่อย แต่ยังคง Concept เดิมคือร้านใหญ่ๆ อลังๆ มีวงดนตรีเล่นสด และสลับกับเปิดแผ่นเบาๆ (แต่วงเล่นสด โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบ เพราะร้านมันกว้าง และวงสดบางที Entertain คนไ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
สถานบันเทิงระดับตำนาน

ผับดังระดับตำนานในย่าน RCA แห่งนี้ ไม่เพียงอยู่คู่กับถนนสายราตรีของกรุงเทพฯ มายาวนาน แต่ยังได้รับการขนานนามเป็น "The most popular club in Thailand" ส่วนเรื่องคะแนนหน้าตานั้นก็หายห่วง เพราะที่นี่ค่อนข้างคัดคนที่มาเที่ยวพอสมควร (ฉะนั้น ไม่ควรใส่ขาสั้น คีบแตะมาเด็ดขาด เดี๋ยวโดนการ์ดไม่ให้เข้าแล้วจะว่าเราไม่เตือนคุณก่อน) สำหรับสาวๆ ที่ชอบปาร์ตี้แต่ไม่นิยมดมควันบุหรี่ ต้องไลค์ที่นี่ เพราะเค้าจัดเป็น...

อ่านต่อ »
Route66 Club

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

DEMO
DEMO
4.0
4 รีวิว฿฿฿฿