3.0

รีวิว อ.แอ ตามสั่ง บ้านสวน

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
15 มี.ค. 2023
ร้านอาหารตามสั่งบ้านๆ

อ.แอ ตามสั่ง บ้านสวน เป็นร้านอาหารตามสั่งบ้านๆ ตั้งอยู่ในซอย จากหน้าปากซอยขับรถเข้ามานิดเดียว ร้านตั้งอยู่ซ้ายมือสามารถจอดรถบริเวณหน้าร้านได้ ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ตัวเมนูอาหารของร้านมีให้เลือกเยอะมากเป็นตามสั่งกับข้าวและราดข้าว สั่งกระเพราหมูกรอบไข่ดาวมาทานราคา 45 บาทเองถูกมากๆ ผมว่าตัวหมูกรอบมันไม่ค่อยกรอบ และข้าวเย็นไปหน่อย แต่ก็โอเคครับต้องลองทานเมนูอื่นดูดูเพิ่มเติม

Ounpee
24 พ.ค. 2022
อาหารอร่อย รสชาติกลางๆ บรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า

ร้าน อ.แอ อาหารตามสั่ง ย้ายจากซอยก่อนถึงข่วงสันกำแพง มาอยู่ในซอย ที่มีร้านยุ้ยเฟอร์นิเจอร์อยู่ปากซอย ร้านใหม่นี้กว้างขวาง โล่ง โปร่ง น่านั่งมาก รสชาติอาหารคงเดิม รสชาติกลางๆแต่กลมกล่อม วันนี้มาลองกินราดหน้า รสชาติกลมกล่อมดี เราปรุงเพิ่มอีกแค่นิดหน่อยก็อร่อยแล้ว ชอบมากตรงที่มีน้ำดื่มบริการฟรีเป็นน้ำใบเตยหอมชื่นใจมาก ช่วงเที่ยงคนจะเยอะมาก เป็นไปได้ไปเวลาอื่นจะได้นั่งสบายๆ 😋😋ต่างคนต่า...อ่านต่อ

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง