รีวิว Hola Tapas & Wine Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ชื่อใหม่ HOLA SPANISH FOOD
เมนูเด็ด:กุ้งผัดกระเทียมพริกแห้งกับขนมปังย่าง

อยากกินอาหารอิตาลี ดันมาโผล่ร้านอาหารเสปน😱😱😱 HOLA Spanish Food @Eight Thonglor เพราะต้องมาทองหล่อทุกอาทิตย์ ก็ต้องหาของกินไปเรื่อยๆ หวยมาออกที่ร้าน HOLA อาหารเสปน เพราะอยากกินอาหารอิตาลี 🤣🤣🤣 เสิจหาสปาเกตตีหมึกดำ ต้นตำรับแท้ๆ แบบว่ามีแค่เส้นกับซอสหมึกเท่านั้นอะ (ห้ามใส่อย่างอื่น) เคยไปอิตาลี แล้วได้กินที่เวนิชทีนึง ร้าน RISTORANTI TAVERNA DEl DOGI คืออร่อยมากๆ ไม่มีอะไรเลย แต่นัวโคตรๆ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารสเปนโดยคนสเปน ที่รสชาติและวัตถุดิบยังไม่โดน

โดยส่วนตัวแอมเป็นคนชอบทานอาหารสเปนค่ะ เนื่องจากมีเพื่อนรักสุดๆ เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนสเปน ชีเลยชอบพาตระเวนกินอาหารสเปนมาค่อนข้างเยอะ จนเราแอบติดไปด้วย 555 ในเมืองไทยร้านที่จะจัดได้ว่าเป็นอาหารสเปนแท้ๆจะหายากนิดนึง ส่วนมากจะเป็นแนวลูกผสม หรือแนว tapas bar มากกว่า ไม่ค่อยเจอแบบขายครบวงจร พอเจอว่ามีที่นึงเปิดอยู่ย่านทองหล่อ เจ้าของเป็นคนสเปน น่าจะเป็นชาวกาตาลูนย่า เชียร์บอล ฺBarca ด้วย ...

อ่านต่อ »

53 Likes3 Comments
Share
20 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสเปน

วันนี้มานั่งทานอาหารสเปน ถือเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับเราก็ว่าได้ แต่พอได้ลองบอกเลยว่าจัดว่าอร่อยมากๆค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก อบอุ่นน่ารัก มีเพลงสเปนให้ฟัง ด้วย จิบไวน์ไป ก็เพลินไปอีกแบบ รสชาติอาหารอร่อยค่ะ ชอบกุ้งกระเทียมมากๆ แปลกตรงใส่น้ำมักมะกอก แล้วรสชาติดีมากๆ ติ้มกับขนมปัง ที่เสริฟมาพร้อมกัน สุดยอดค่ะ เมนูนี้

ดูเพิ่มเติม »

28 Likes1 Comment
Share
13 ก.พ. 2013
photo
Quality Review
ร้านสเปนที่คนทำยังเป็นสเปน

ร้านนี้เกิดจากความบังเอิญที่เดินผ่านกับคุณแม่และคุณแม่อยากทานอาหารสเปนมากๆ เนื่องจากได้ยินว่าอาหารสเปนอร่อยถึงขนาดเปิดในต่างประเทศน้อยมากเพราะว่าแค่ในสเปนก็ทำไม่ทันแล้ว จึงเป็นเหตุให้คุณแม่เลือกร้านนี้โดยไม่ลังเลเลยทีเดียว สำหรับเมนูร้านนี้มีเชตกลางวันด้วยครับ แต่มีเฉพาะในวันธรรมดา ผมไปวันอาทิตย์ตอนบ่าย2 แต่พนักงานถามผมว่าถ้าอยากทานเป็นเชตก็ได้ครับ ทางร้านจัดให้ได้ ใจดีๆจริงๆ เท่าที้ดูรู้สึกว่...

อ่านต่อ »

21 Likes5 Comments
Share
Quality Review
อาหารสแปนิช อร่อย ๆ ในอาคาร เอท ทองหล่อ
เมนูเด็ด:หมูทอดกลมหมักซอสมะเขือเทศ, กุ้งผัดกระเทียมพริกแห้งกับขนมปังย่าง, มะเขือยาวหน้าหมูสับ

อาหารสแปนิชแท้ ราคาแรงอยู่ แต่อาหารรสชาติดี วัตถุดิบดีมาก ๆ เลยทีเดียว... กุ้งกัมบาส กุ้งตัวโต สด ๆ ในน้ำมันมะกอก กระเทียม พริกแห้ง หอม อร่อย ทานกับขนมปังกรอบ ดีมากค่ะ จานนี้ มะเขือยาว หน้าหมูสับ จานนี้ก็เด็ดมากมีชีส ยืด ๆ ด้านบน หมูสับปรุงรสซอสมะเขือ ด้านใต้มีมะเขือเทศสดอยู่บนมะเขือยาวด้วย รสชาติกลมกล่อมกำลังดี อร่อยมาก ๆ ค่ะ สลัดผักล้วน อโวคาโด้ มะกอก จานนี้ก็ดี ให้ผักเยอะ รสชาติน้ำสลัด บ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารSpainที่เน้นเรื่องรสชาติ
เมนูเด็ด:หมูทอดกลมหมักซอสมะเขือเทศ, Paella Mixta, กุ้งผัดกระเทียมพริกแห้งกับขนมปังย่าง

หนึ่งในร้าน Authentic Spainish Food ในกรุงเทพ ตัวร้านไม่ได้สวยหรูอลังการแต่เน้นอาหารแบบดั้งเดิมรสชาติจัดจ้าน จานเด่นประจำร้านคือข้าวผัดสเปนรวมที่ใส่ทั้งอาหารทะเลและไก่ รสชาติอร่อยกลมกล่อมครับ นอกจากนี้อีกจานที่แนะนำคือกุ้งนึ่งกระเทียมทานกับขนมปังย่าง และขาดไม่ได้คือSangria เย็นชื่นใจทานควบคู่กับอาหาร ปกติแล้วร้านอาหารสเปนราคาจะค่อนข้างสูงแต่ร้านนี้ถือว่าสมเหตุสมผลครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

S cafe Sukhumvit 31
S cafe Sukhumvit 31
3.6
51 รีวิว฿฿฿