4.3

รีวิว Rasoi

Bhawinee Siramanon
11 มี.ค. 2015
เครื่องเทศจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: lamb masala

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับที่พักพอดี ในร้านมีพนักงานเหมือนแขกอินเดียทุกคนเลย แต่พูดไทยได้ ขึ้นไปบนร้าน พนักงานเอาเมนูอาหารไทยมาส่งให้ เปิดๆดูแล้วน่ากินทั้งนั้น แต่ตั้งใจแล้วว่าจะลองอาหารอินเดียวันนี้ พนักงานผู้หญิงมารับออเดอร์พูดภาษาอังกฤษ เลยต้องพูดอังกฤษขอเมนูอาหารอินเดีย สักพักมารับออเดอร์เราตกลงกันว่าใครจะเอาอะไร พนักงานก็ถามว่า คนไทยหรอ คือ คนไทยเดี๋ยวนี้ดูยาก เอเซียหน้าเหมือนๆกันหมด เขาว่าอย่...อ่านต่อ

freakyshady
6 ก.ย. 2014
อาหารอินเดียน โดยอินเดียน หร๊อยแรงในใต้!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

(=゚ω゚)ノ หลงทางค่ะ หากใครมาอ่าวนาง จะรู้ว่า ร้านอาหารมีเป็นร้อย (=゚ω゚)ノ มา4วันละ ลองมาไม่ซ้ำ อีน (=゚ω゚)ノ ร้านนี้เริ่มจาก Host หน้าร้าน ชวนด้วยความจริงใจ สุภาพเป็นวัยรุ่นอินเดีย แทบจะโค้งติดเข่าแล้ว ไอเราก็ชอบอาหารอินเดียอยู่นะ เลยจัดไป (=゚ω゚)ノ ถามว่า งง มะ ตอบเลยว่ามากก เคยกินอยู่ครั้งเดียว เลยเข้ามาแบบไร้ความรู้ (=゚ω゚)ノ เจ้าของเป็นอินเดียน มารับออเดอร์ พูดไทยไม่ได้ แต่ warm welcome และแนะนำอาหา...อ่านต่อ

Garlic NanCheese NanTandori นุ่มๆ ヾ(*´∀`*)ノอะไรซักอย่าง มีคำว่า Mosela อะไรซักอย่าง ที่เป็นกุ้งกะทะร้อน หร่อยโพดดดดดดดดดด
3 พ.ค. 2017
ร้านพัดลมเยอะดี เย็นสบาย แต่เราว่าอาหารหนักเค็ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

พนักงานสุภาพน่ารัก อาหารลด 20% วันนี้ ขนาดจานพอดีทานสองคน แต่กุ้งตัวจิ้ดเดียวเอง แนบงิ้ดเพราะในรูปตัวใหญ่ เครื่องดื่มแก้วดูเล็กกว่าในรูปครึ่งนึง พ็อพพาดอม เค็มมว้ากกก แต่โยเกิร์ตอร่อย งิ้ดอีกอย่างที่น้ำสัปปะรดปั่น ตกใจเป็นสีเกือบขาวทีเดียว สัปปะรดก็ไม่ได้แพงป่ะ (แอบคิดในใจ) แกงมาดราส ก้อดี แต่ไม่มาก รวมๆแล้วแค่โอเคนะดูเพิ่มเติม

ไก่แห้งไปเคี้ยวเหนียวมาก นอกนั้นดี

ตำในสวน
ตำในสวน
แจกพิกัดส้มตำร้านเด็ดภูเก็ตน่านั่ง แซ่บในสวน บรรยากาศชวนให้หลงรัก