รีวิว ก๋วยจั๊บน้ำข้น ตลาดพลู

Auditor Journey
13 เม.ย. 2021
เครื่องในสะอาด เส้นก๋วยจั๊บเหนียวนุ่ม

ก๋วยจั๊บก็เป็นอีกเมนูที่หากินได้ทั่วไป แต่วันนี้ขอแนะนำร้านเก่าแก่ แห่งย่านวุฒากาศกับร้าน "ก๋วยจั๊บน้ำข้นตลาดพลู" 📌ร้านก๋วยจั๊บร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ขายมามากกว่า 30 ปีแล้ว ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนวุฒากาศ มีเมนูเดียวคือก๋วยจั๊บน้ำข้น ที่มาพร้อมเครื่องในหมู หมูชิ้น หมูกรอบ ก๋วยจั๊บทุกอย่างราคา 50 บาท ⭐️จุดเด่นของร้าน คือ น้ำซุปจะติดเค็มนิดนึง เครื่องในมีหลายอย่าง ทั้ง ตับ ไส้ กระเพาะ ปอด นอกจากนี...อ่านต่อ

หมูกรอบปอดเส้น
Mr.Stew 🍖
15 ก.พ. 2019
ตามลายแทงคุณ Pook ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้นพิเศษ

ก๋วยจั๊บน้ำข้นตลาดพลู ร้านนี้จริงๆทานมานานมากล่ะแต่ลืมมาเก็บรีวิว พอเห็นคุณปุ๊ก Top User ของเราลงรีวิวถึงนึกได้ ตามมาทานส่งรีวิวติดๆเลย ก๋วยจั๊บน้ำข้นร้านนี้มีเครื่องในใส่หลายอย่าง ทำสะอาดไม่มีกลิ่นมารบกวน น้ำซุปหอม,ออกแนวกลมกล่อมซดคล่องคอ แนะนำให้มาทานกันได้ครับ😁😁ดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
2 พ.ค. 2020
ก๋วยจั๊บน้ำข้น

ก๋วยจั๊บน้ำข้นตลาดพลู ถึงแม้จะชื่อตลาดพลู แต่ไม่ได้ใกล้มากเลยค่ะ ร้านจะอยู่ริมถนนวุฒากาศระหว่างซอยวุฒากาศ 32 และ 34 มีที่นั่งภายในร้านเล็กน้อย ด้านหน้าจะเป็นส่วนประกอบอาหาร เราสั่งก๋วยจั๊บ 2 ชาม อีกชามปกติใส่ทุกอย่าง อีกชามคือของเราเอง เราไม่ทานเครื่องในค่ะ ทานแต่ตับ ซึ่งตับก็โอเคนะคะ ไม่เหม็น ลวกมานิ่มๆกำลังดี เส้นก๋วยจั๊บอ่อนนุ่ม หมูกรอบอร่อย น้ำซุปเข้มข้นดีค่ะดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2017
ก๋วยจั๊บอร่อยๆอีกร้านที่น่าสนใจ
taipunss
21 ธ.ค. 2019
มาหลายรอบกว่าจะได้ทาน รสชาติทั่วๆไป บริการรวดเร็ว

ขับรถผ่านร้านนี้หลายรอบมากครับแต่ก็ขายหมดบ้าง ยังไม่เริ่มขายบ้าง ไม่ได่ทานซักที ขายดีจริงๆครับวันนี้บังเอิญขับผ่านมาแล้วร้านเปิดพอดีเลยต้องแวะทานซักหน่อย ปรากฏว่ารสชาติก็ทั่วๆไปครับไม่ได้พิเศษอะไรมาก ให้มาเยอะเครื่องในก็ไม่ได้ถึงกับไม่มีกลิ่นเลยดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
26 มิ.ย. 2016
ก๋วยจั๊บน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั้บน้ำข้น

น้ำซุปออกแนวอร่อยกลมกล่อมไม่เข้มข้นมาก ส่วนเส้นก๋วยจั๊บไม่หนาและไม่ต้มจนนิ่มเละ เหมือนเส้นก๋วยจั๊บน้ำใส ให้เครื่องเยอะ ชิ้นใหญ่สะอาด โดยรวมใช้ได้เลยค่ะ ร้านอยู่ระหว่างซอยวุฒากาศ 32 กับ 34 เยื้องปั๊มแก๊สดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
5 ส.ค. 2017
เจ้าประจำจ้าา

ก๋วยจั๊บน้ำข้นตลาดพลู อยู่ระหว่างซอยวุฒากาศ32และ34 จอดรถได้บริเวณหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามแล้วข้ามถนนมาก็ได้ เส้นนี้เห็นรถจอดเกือบจะตลอดเวลาเลย ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่น้ำซุปหอมอร่อยเข้มข้นบวกกับกลิ่นเครื่องยาจีนแบบต้นตำรับทำให้โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ ถือว่าคุ้มมากสำหรับราคาชามละ 50 บาทครับดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿