รีวิว Café Amazon - DD4306 ปตท.ท่าข้าม

Paopao Studio
798939k
10 ม.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino, White Choc Macchiato

Amazon Cafe ⛽ ปั๊ม ปตท.เปิดใหม่ ถ.ท่าข้าม สาขานี้ผ่านครับ รสชาติได้มาตรฐาน 😄 😁 Amazon นี่ต้องลุ้นเป็นสาขาไป บางสาขาก็รสชาติไม่ผ่านมาตรฐาน 🥤 เอาแก้วมาเองลดเพิ่ม 5 บาท 💳 บัตรเครดิตกสิกรไทย X PTT Blue Card ได้สิทธิ์ 1 แถม 1 เดือนละครั้ง 📲 Ais , Dtac , Samsung ได้ลดแก้วละ 10 บาท สัปดาห์ละ 1 สิทธิ์ หรือตัดแต้มสมาชิกดูเพิ่มเติม

คราวน์แอนด์คาวสเต็ก สาขาท่าข้าม
คราวน์แอนด์คาวสเต็กสาขาท่าข้าม
สเต๊กหลากเมนู ทั้งเนื้อ หมู ปลาและไก่ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ราคาจับต้องได้
ดราก้อนหมูกระทะ สำเพ็ง2
ดราก้อนหมูกระทะสำเพ็ง2
หมูกระทะฟีลแคมป์ เส้นกัลปพฤกษ์ ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ โดนใจสายตี้