รีวิว Café Y Té

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
เย้ๆ คนเดียวก็ฟินได้
เมนูเด็ด:Chocolate Banana

Cafe Y Te เป็นร้านที่อยากมาทาน แต่ไม่ได้มาสักทีคะ ตอนแรกรอเพื่อน แล้วก็พลาด ครั้งที่สองตั้งใจจะมา มาปุ๊บร้านปิด ครั้งที่สามติดเทศกาลกินเจ ครั้งที่สี่ตั้งใจจะมาแล้วดันไปทานข้าวก่อนแล้วอิ่ม สรุปคืออด แล้วครั้งนี้ ได้มาแล้ว ดีใจคะ แต่ก็ดีใจไม่มากเท่าไหร่ เพราะมาคนเดียวเลย ฮ่าๆๆ ร้านขนมบรรยากาศสบายๆ ชิวๆ เข้าร้านไปปุ๊บ ดูดีเลยทีเดียวคะ ร้านสีขาวๆ ฟ้าๆ สบายตาดีคะ เปิดประตูก็เจอตู้เค้กและตู...

อ่านต่อ »
หน้าร้านเมนูหน้าร้านโชว์ป้าย

31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเค้กที่แนะนำอีกร้านว่าต้องมา

ร้านนี้มาทานตอนมาเที่ยวภูเก็ตครับ อยู่ตรงตลาดเมืองภูเก็ตเลย เป็นร้านที่ตกแต่งสไตล์อิงลิชคันทรี เน้นโทนสีฟ้า-ขาว ภายในร้านมีมุมต่างๆ ให้เลือกนั่งตามใจชอบ ไม่ว่าจะนั่งรับลมชมวิวถนนด้านนอก หรือนั่งในห้องแอร์เย็นๆ ที่มองเห็นสวนเล็กๆ สร้างความสดชื่นได้เป็นอย่างดี แถมเค้กเครื่องดื่มก็อร่อยอีกด้วยนะครับ

ดูเพิ่มเติม »
Café Y TéCafé Y Té

5 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ที่ๆคนเค้ามากัน

เพื่อนๆที่ภูเก็ต แนะนำมา อยู่ย่านฮิปๆของภูเก็ต ถึงจะไม่สันทัดของหวาน ซักเท่าไหร่ แต่ก็ขอลองซะหน่อย ผมสั่งมาลองชิมหลายๆอย่าง ส่วนใหญ่ให้ผ่านนะครับ อร่อยดี แต่ที่เด็ด ก็คงจะสตอเบอรี่ชีสเค้ก ที่นี่ อร่อย !!! หอม มัน ฟินไปเลย เครื่องดื่ม ยังธรรมดาอยู่ ไม่สุด ใครมาภูเก็ตก็ลองมาหาทานดู...

ดูเพิ่มเติม »
Café Y TéCafé Y TéCafé Y Té

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้มีเค้กหลากหลายให้ได้เลือกทาน และเครื่องดื่มมากมาย

ร้านนี้ตามมาจากวงใน เห็นน่าตาเค้กน่าทานมาก ปกติก็เป็นคนชอบทานเครปเค้ก ก็เลยรีบตรงเข้าไปร้านนี้เลย น่าตาน่าทานมาก แต่พอลองก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ แป้งเครปค่อนข้างเเข็ง ซอสสตอเบอรี่ก็เปรี้ยวมากเลย เราอาจจะลองเมนูผิดคราวหน้าต้องไปลองอย่างอื่นซะเเล้วเพราะเหนมีแต่คนบอกว่าเค้กร้านนี้อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
Café Y Té

1 Like0 Comment
Share
2 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านน่ารักๆ กลางเมืองภูเก็ต :)
เมนูเด็ด:คัสตาร์ด, บานอฟฟี่

ร้านเค้กเล็กๆ มีโต๊ะแค่ไม่กี่โต๊ะ แต่ร้านตกแต่งน่ารักมาก เบเกอรี่ชิ้นโตๆ ที่ชอบสั่งบ่อยๆก็คือบานอฟฟี่พาย อร่อยสมราคา แต่เสียดายที่ร้านไม่มีไวไฟ นอกจากบานอฟฟี่ ที่ร้านยังมี บลูเบอรี่ชีสเค้ก ช๊อคโกแลตเค้ก คัสตาร์ด ฯลฯ

ดูเพิ่มเติม »
Café Y Té

1 Like0 Comment
Share
11 ก.พ. 2014
photo
Quality Review
คาเฟ่เก๋ๆอร่อยๆ ใจกลางเมืองเก่าของภูเก็ต
เมนูเด็ด:ช็อคโกบานาน่า, บานอฟฟี่พาย, สตรอเบอรี่ช้อตเค้ก

ถ้าไม่ใช่ว่าเพราะงานที่ทำให้ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ คงยากเสียเหลือเกินที่จะได้มีโอกาสมาเยี่ยมเยือนเมืองไข่มุกอันดามันอย่างภูเก็ตเป็นแน่แท้ แน่นอนอยู่แล้วหากเมื่อกล่าวถึงของอร่อยของภูเก็ตแล้วหลายคนย่อมที่จะนึกถึงร้านอาหารทะเลสดๆบริเวณแหลมสิงห์ หรือไม่ก็บริเวณป่าหล่าย พร้อมด้วยของกินพื้นเมืองอย่าง โลบะ โอวต้าว โอ้เอ๋ว หรือไม่ก้อผัดหมี่ฮกเกี้ยนและหมี่หุ้นเท่านั้น แต่จริงๆแล้วที่ภูเก็ตก็ยังมีร้านกาแฟ...

อ่านต่อ »
Café Y TéCafé Y TéCafé Y Té

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุณจี๊ดยอดผัก
Ad ·
คุณจี๊ดยอดผัก
ร้านเด็ดภูเก็ตที่ต้องเยือน! ยืนหนึ่งเรื่องราดหน้ายอดผัก รสชาติคุ้มค่า
Momizu House CENTRAL PHUKET FLORESTA
Ad ·
Momizu HouseCENTRAL PHUKET FLORESTA
แก้วนี้น่าโดน! ชาไข่มุกพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น รสละมุนถึงใจทุกเมนู