รีวิว Edge Hilton Pattaya Hotel

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
สัมผัสที่สุดของบรรยากาศ และอาหารระดับ 5 ดาว แห่ง เมืองพัทยา
เมนูเด็ด:ซีฟู๊ด, ขนมหวาน

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่ อิ่มทั้งตา อิ่มทั้งท้อง อยู่หล่ะก็........ ไม่ควรพลาดที่นี้โดยเด็ดขาด! เพราะบรรยากาศของห้องอาหาร Edge ชั้น14 ของโรงแรม Hilton Pattaya โรแมนติกสุดๆๆๆๆๆ ยิ่งได้มานั่งทานอาหารเย็นชมพระอาทิตย์ตกนะ เป็นอะไรที่ไม่รู้จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดยังไง! เอาเป็นว่าดูจากรูปที่ผมถ่ายมา แล้วพิจารณากันเอาว่ามันสวยแค่ไหน :) ส่วนในเรื่องของอาหารคาวก็มีความหลากหลาย ให้ได้เลือกลิ้...

อ่านต่อ »
Edge Hilton Pattaya Hotel
Edge Hilton Pattaya Hotel
Edge Hilton Pattaya Hotel

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหาร นานาชาติ ในวิวที่สวย
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, ซีฟู๊ด

ภัตตาคารอาหารนานาชาติ ที่โรงแรมฮิวตันพัทยา มีห้องอาหาร ที่บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเล วิวชายหาดพัทยา สวยงาม ราคาอาหารในช่วงวันศุกร์ เสาร์ จะแพงกว่า วันธรรมดา เป็นอาหารนานชาาติ มีให้เลือกเยอะมาก บริการดีสุดๆ ประทับใจทั้งอาหาร และการบริการ มาช่วงเย็น ค่ำ จะเห็นพระอาทิตย์ตกในทะเล อิ่มท้อง และสบายตามากครับ

ดูเพิ่มเติม »
Edge Hilton Pattaya Hotel

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไปวันอาทิตย์ดีกว่า sunday brunch คุ้มค่ามากๆ
เมนูเด็ด:ขนมหวาน

เคยไปทานที่นี่ทั้งวันธรรมดาและวันอาทิตย์ ขอบอกว่าแตกต่างกันอย่างมาก ถ้าเป็นวันธรรมดาขอให้ 2 ดาว ไม่ค่อยคุ้มค่า อาหารน้อยไม่ค่อยอร่อยด้วย ราคานี้ถ้าไป 2 คนไปทานร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ดีกว่า น้ำดื่มก็จ่ายต่างหากด้วย ส่วน sunday brunch อาหารเยอะเลยทีเดียว มีน้ำผลไม้ ชา กาแฟ บริการฟรี มีบุฟเฟ่ต์ไวน์ ไลน์อาหารพวกอาหารทะเลก็จะคุณภาพดีกว่า ตัวใหญ่กว่า ขาแกะ คาเวียร์ ชีสแพงๆ ส่วนขนมหวานก็เยอะ มีเตาเย็นไว...

อ่านต่อ »
Edge Hilton Pattaya Hotel
กาแฟฟรีค่ะ
Edge Hilton Pattaya Hotel

37 Likes2 Comments
Share
2 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ชมวิวอ่าวพัทยา อาหารหลากหลาย ขนมอร่อย !!
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, ขนมหวาน

"Edge Hilton Pattaya Hotel" บรรยากาศดี ชมวิวอ่าวพัทยา อาหารหลากหลาย ขนมอร่อย !! Edge เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา โดยร้านตั้งอยู่บนชั้น 14 ของโรงแรม Hilton Pattaya Hotel การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อมาถึงพัทยาแล้วให้วิ่งตามถนนเลียบชายหาดมาจนเจอ Central Pattaya จากนั้นให้เลี้ยวเข้าไปในทางเข้าที่จอดรถเลยโดยมุ่งตรงไปที่ชั้น 2 ของที่จอดรถจะเป็นที่จอดรดของคนที่มาโรงแรมครับ เมื่อจอดรถเสร็จแล้ว...

อ่านต่อ »
เต็มจาน !!
ชิ้นใหญ่ เนื้อหนา !!
เข้ากันดีจริงๆ !!

30 Likes1 Comment
Share
22 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บุพเฟ่หรู บรรยากาศดี ชมวิวทะเล (Friday Dinner)
เมนูเด็ด:ขนมเค้ก, ซีฟู๊ด

เคยมาทานที่นี่หลายครั้งแล้ว ทั้ง dinner และ Brunch มีโอกาสได้มาทานอีก เนื่องจากเมื่อวานเป็นวันพิเศษ วันเกิดคุณแฟน แล้วเค้าอยากมาทานบุพเฟ่ที่นี่คะ และไม่เคยมาทานบุพเฟ่ดินเนอร์วันศุกร์เลย ซึ่งจะเป็นแบบ seafood นะคะ ราคาก็จะแพงกว่าวันอื่น ราคา 1,100 บาท ไม่รวมน้ำและเครื่องดื่มนะคะ เราโทรมาจองก่อนล่วงหน้า 1 วัน เพราะอยากได้ที่นั่งที่เคยเล็งไว้ แต่ไม่เคยได้นั่งเลย เพราะจะโดนคนโทรมาจองตลอด เป็นโ...

อ่านต่อ »
กั้งกระดาน
กุ้งลายเสือ
บาบีคิว

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ต.ค. 2014

บุพเฟ่บนโรงแรมบรรยากาศโรแมนติก ราคาโดนใจ

อ่านต่อ »
12 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
วิวดี อาหารหลากหลาย

ต้องขออภัยที่รีวิวครั้งนี้ มีรูปน้อยมากกกก เนื่องจากเป็นมื้อเย็นหลังจากวิ่งในงานวิ่งของห้าง จึงเกิดอาการหิว จะขอเป็นรีวิวคร่าวๆแทนแล้วกัน 555 เนื่องจากโชคดี เหลือบไปเห็นในวงในพอดีตอนที่หาร้านอาหารเย็น ว่าช่วงนี้มีส่วนลด 20% จึงได้โอกาสไปลองเป็นครั้งแรก บอกก่อนเลยว่า ลด 20% คือก่อนรวมภาษี และค่าบริการ ราคาบุฟเฟ่ต่อหัวของที่นี่ ยังไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ ซึ่งน้ำฝรั่งปั่นธรรมดายังแพง แนะนำว่าถ้าอ...

อ่านต่อ »
โปรโมชั่นจากวงใน
Edge Hilton Pattaya Hotel

1 Like1 Comment
Share
13 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
บุตเฟต์นานาชาติ ที่มีอาหารมากมายหลากหลายสไตล์ พร้อมกับวิวทะเลสวยๆบรรยากาศดีๆตั้งแต่5โมงเย็น-4ทุ่มเลยค่ะ
เมนูเด็ด:กุ้งลายเสือเผา, กั้งย่าง, Pizza Pepperoni, ซีฟู๊ด, ขนมหวาน, บุตเฟ่, ซาสึมิ, สเต๊ก, สลัด

บุตเฟต์นานาชาติ ที่มีอาหารมากมายหลากหลายสไตล์ทั้งสดสะอาดมากค่ะ นั่งดูวิวทะเลสวยๆบรรยากาศดีๆ 🕑ตั้งแต่5โมงเย็น-4ทุ่มเลยค่ะ 💵💵ปกติวันศุกร์-เสาร์ ราคาสุทธิ1300 บาทต่อคน 💵วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ราคาสุทธิ 1050 บาทต่อคน 💵พอดีวันที่ไปเป็นช่วงเทศกาลตรุษจีนจะมีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้นมาค่ะ เลยแพงกว่าปกติอีกนิดนึงค่ะ อาหารเยอะแยะมากมาย มีหลายโซนมาก เอาเท่าที่จำได้นะคะ -ซาสึมิ แซนมอล ซาบะ ทูน่า -ปิ้งย่าง ...

อ่านต่อ »
โซนปิ้งย่างสดๆร้อนๆเลยค่ะ
งานหอยก็มา สด อร่อย ตัวใหญ่มากค่ะ
ขนมหวานทั้งไทยและเทศ เค้ก ช็อกโกแลตฟองดูก็มี ผลไม้อีกเพียบ

3 Likes3 Comments
Share