รีวิว Edge Hilton Pattaya Hotel

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
สัมผัสที่สุดของบรรยากาศ และอาหารระดับ 5 ดาว แห่ง เมืองพัทยา
เมนูเด็ด:ซีฟู๊ด, ขนมหวาน

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่ อิ่มทั้งตา อิ่มทั้งท้อง อยู่หล่ะก็........ ไม่ควรพลาดที่นี้โดยเด็ดขาด! เพราะบรรยากาศของห้องอาหาร Edge ชั้น14 ของโรงแรม Hilton Pattaya โรแมนติกสุดๆๆๆๆๆ ยิ่งได้มานั่งทานอาหารเย็นชมพระอาทิตย์ตกนะ เป็นอะไรที่ไม่รู้จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดยังไง! เอาเป็นว่าดูจากรูปที่ผมถ่ายมา แล้วพิจารณากันเอาว่ามันสวยแค่ไหน :) ส่วนในเรื่องของอาหารคาวก็มีความหลากหลาย ให้ได้เลือกลิ้...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, ขนมหวาน

Saturday lunch buffet 650 baht ไม่รวมเครื่องดื่มเปิด12.00น theme BBQ ไม่ได้มีแค่ BBQ มีกุ้ง ปู อาหารไทย ของหวาน pizza แป้งบาง ก๊วยเตี๊ยว ลาบหมึก ส้มตำ pancake ซูชิ สลัดผักขนมปังต่างๆ ต้มแซ่บซี่โครงหมู BBQ มีเนื้อ ไก่ หมู ไส้กรอก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
International and seafood buffet 1400 net สุดคุ้มในคืนวันเสาร์ อาหารและบริการดี บรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตก ดีสุดๆ
เมนูเด็ด:Cheese, Oyster, Seafood Grill

บุฟเฟต์คือวันเสาร์ อาหารหลากหลาย (1400 net ไม่รวมน้ำ) seafood on ice , seafood grill or steam พาสต้า , หมูหัน , สเต๊ก , แกะ , อาหารไทย ญี่ปุ่น ขนมจัดเต็ม ถือว่าคุ้มค่าแก่ราคา ถ้าแบบดื่มหนัก ก็มี บุฟเฟต์แอลกอฮอล์ เพิ่มอีก น่าจะประมาณ 1300 บาท นอกจากอาหารจัดเต็ม วิวเนี่ยแหละที่คุ้มค่าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
โรงแรม(ร้าน)ที่ทุกคนต้องมาเยือนเมื่อมาพัทยา!

ร้านนี้หาไม่ยาก หาเซนทรัลพัทยาบีชเจอ โรงแรมนี้ก็หาเจอ!! จริงๆเราชอบบุฟเฟห์ของที่นี่มากกไว้จะไปค้นรูปก่อนเพราะหาไม่เจอ อันนี้เราขึ้นไปกินกาแฟชั้นบน มุมสวยมากถ่ายมาแล้วไฮโซสุดพูดเลยย รสชาติก็โอเค ราคาก็ตามสถานที่ แต่ไม่ได้แพงเวอร์วัง

ดูเพิ่มเติม »
Edge Hilton Pattaya Hotel

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไปวันอาทิตย์ดีกว่า sunday brunch คุ้มค่ามากๆ
เมนูเด็ด:ขนมหวาน

เคยไปทานที่นี่ทั้งวันธรรมดาและวันอาทิตย์ ขอบอกว่าแตกต่างกันอย่างมาก ถ้าเป็นวันธรรมดาขอให้ 2 ดาว ไม่ค่อยคุ้มค่า อาหารน้อยไม่ค่อยอร่อยด้วย ราคานี้ถ้าไป 2 คนไปทานร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ดีกว่า น้ำดื่มก็จ่ายต่างหากด้วย ส่วน sunday brunch อาหารเยอะเลยทีเดียว มีน้ำผลไม้ ชา กาแฟ บริการฟรี มีบุฟเฟ่ต์ไวน์ ไลน์อาหารพวกอาหารทะเลก็จะคุณภาพดีกว่า ตัวใหญ่กว่า ขาแกะ คาเวียร์ ชีสแพงๆ ส่วนขนมหวานก็เยอะ มีเตาเย็นไว...

อ่านต่อ »
Edge Hilton Pattaya Hotel

37 Likes2 Comments
Share
2 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ชมวิวอ่าวพัทยา อาหารหลากหลาย ขนมอร่อย !!
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, ขนมหวาน

"Edge Hilton Pattaya Hotel" บรรยากาศดี ชมวิวอ่าวพัทยา อาหารหลากหลาย ขนมอร่อย !! Edge เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา โดยร้านตั้งอยู่บนชั้น 14 ของโรงแรม Hilton Pattaya Hotel การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อมาถึงพัทยาแล้วให้วิ่งตามถนนเลียบชายหาดมาจนเจอ Central Pattaya จากนั้นให้เลี้ยวเข้าไปในทางเข้าที่จอดรถเลยโดยมุ่งตรงไปที่ชั้น 2 ของที่จอดรถจะเป็นที่จอดรดของคนที่มาโรงแรมครับ เมื่อจอดรถเสร็จแล้ว...

อ่านต่อ »
Edge Hilton Pattaya HotelEdge Hilton Pattaya HotelEdge Hilton Pattaya Hotel

30 Likes1 Comment
Share
19 ต.ค. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศยอดเยี่ยม บุฟเฟ่คุ้มราคา

Edge อยู่ในโรงแรม Hilton Pattaya ต้องจอดรถบริเวณลานจอดของห้าง Central ที่ชั้น 2 จะมีที่จอดสำหรับผู้มาใช้บริการของโรงแรม แล้วขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 7 จะเห็น Lobby ของโรงแรม แล้วเปลี่ยนลิฟท์อีกตัวมาที่ชั้น 14 ก็จะถึงร้าน บรรยากาศยอดเยี่ยมกระเทียมดองมากๆ ชิวสุดๆ ถ้าจะให้ดีควรเป็นเวลาก่อนพระอาทิตย์จะตกดิน รูปแบบห้องอาหารถูกออกแบบตกแต่งไว้สวยหรู ห้องน้ำนี่ออกแบบได้งงดี เดินเข้าไปแล้วงง 555 แต่สวยนะ ...

อ่านต่อ »
Edge Hilton Pattaya HotelEdge Hilton Pattaya HotelEdge Hilton Pattaya Hotel

16 Likes8 Comments
Share