รีวิว Edge Hilton Pattaya Hotel

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
บุฟเฟต์ซีฟู้ดคุณภาพ วิวสวยมาก
เมนูเด็ด:ซีฟู๊ด

ห้องอาหาร edge ตั้งอยู่ที่ชั้น 14 ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เดิมช่วง COVID ก่อนหน้านี้ได้ปิดให้บริการ พึ่งจะมาเปิดอีดครั้งวันที่ 9 เมษายน 2564 นี้เอง แต่ก็มาเจอกับการระบาดรอบใหม่ จึงต้องปรับเวลาเปิด ปิดกันใหม่อีกครั้ง ที่ตั้งของห้องอาหารวิวดีมาก หันหน้าเข้าหาทะเล ที่เปิดรับวิวได้อย่างสุดสายตา แบ่งเป็นโซน indoor outdoor แต่ถึงไม่ได้นั่ง Outdoor ก็สามารถออกมาถ่ายรูปและดื่มด่ำกับบรรยากาศได้นะ ห้องอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ทั้งวิว ทั้งอาหาร อลังการ

มาทานร้านนี้ตามลายแทง User Choice Wongnai แนะนำว่าควรโทรมาจองโต๊ะก่อน เพราะ คนแน่นมากๆ ร้านตั้งอยู่ด้านบนของรร. Hilton เลยทำให้มองเห็นวิวอลังการของหาดพัทยาด้วย เรามาทาน Saturday Dinner Buffet เรามองว่าราคาคุ้มค่ากับอาหาร โดยรวมค่อนข้างประทับใจ Food station เยอะ กระจายอยู่หลายจุด อาหารหลากลาย และอาหารอลังการ เช่น หอยนางรม seafood BBQ (กุ้ง ปู กั้ง) แกะ ฯลฯ รสชาติอาหารโอเค ข้อเสียหลักๆของร้าน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหารบุฟเฟ่สุดหรู ณ Hilton
เมนูเด็ด:ไอซ์ครีม, กุ้งลายเสือเผา, Pizza Pepperoni, ซีฟู๊ด, ขนมหวาน

ห้องอาหารห้องใหญ่ที่สุดของโรงแรม Hilton พัทยา อยู่ที่ชั้น 14 ของโรงแรม สามารถจอดรถได้ที่ Central Pattaya Beach ชั้น 3 โดยแจ้งกับยามว่ามาทานอาหารที่โรงแรมและยามจะเลื่อนป้ายกั้นออกให้ครับ ทางขึ้นสามารถเดินขึ้นได้ทั้งจากในห้างที่ชั้น 6 หรือจะขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 14 ของโรงแรมเลยก็ได้ครับ สำหรับห้องอาหารนี้จะต้องจองก่อนเท่านั้นครับ แนะนำว่าให้ดูโปรโมชั่นของที่นี่ เพราะจะมีทั้งแบบท่านที่ 2 ลดเหลือ 50% ...

อ่านต่อ »
17 Likes1 Comment
Share
27 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
dinner buffet at Edge
เมนูเด็ด:ขนมหวาน

ตั้งใจมาและจองที่นั่งล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ Edge เป็นร้านอาหารที่กว้าง จัดโต๊ะได้ดี คนมากินเยอะก็ดูไม่แน่น ไม่เบียดเสียดกัน รสชาติอาหารธรรมดา ไม่ว้าว ไม่มีอะไรประทับใจ ยกเว้นของหวานกินแบบให้อ้วนตัวแตกกันไปเลย

ดูเพิ่มเติม »
Edge Hilton Pattaya Hotel
Edge Hilton Pattaya Hotel
Edge Hilton Pattaya Hotel
Edge Hilton Pattaya Hotel

3 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
วิวสุดอลัง แต่อย่าหวังมากกับอาหาร (บุฟเฟ่ต์กลางวัน)

้เป็นครั้งที่สองที่มาทานบุฟเฟ่ต์กลางวัน วันเสาร์ที่นี่ค่ะ ราคามีการปรับขึ้นเล็กน้อยเป็น 650 บาทเน็ต ไม่รวมเครื่องดื่ม ซึ่งก็นับว่าไม่แพงเลยสำหรับโรงแรมหรู อาหารเน้นเอเชียมากกว่า มีทั้งกับข้าว ก๋วยเตี๋ยว ข้าวหมูแดง ติ่มซำ ปลาดิบ สลัด ส้มตำ เทปัน ซึ่งทุกอย่างเบๆไม่ถึงกับว้าว ปลาดิบน่าผิดหวัง มีกุ้งและหอยแมลงภู่ที่หวานสดอร่อย และขนมเค๊กใช้ได้เลย แต่ที่ประทับใจคือวิว แนะนำให้ไปหน้าฝนหรือหนาว จะได้ไ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, ขนมหวาน

Saturday lunch buffet 650 baht ไม่รวมเครื่องดื่มเปิด12.00น theme BBQ ไม่ได้มีแค่ BBQ มีกุ้ง ปู อาหารไทย ของหวาน pizza แป้งบาง ก๊วยเตี๊ยว ลาบหมึก ส้มตำ pancake ซูชิ สลัดผักขนมปังต่างๆ ต้มแซ่บซี่โครงหมู BBQ มีเนื้อ ไก่ หมู ไส้กรอก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Toffee Cake Chonburi By Mattana พัทยา
Ad ·
Toffee Cake Chonburi By Mattanaพัทยา
ร้านขนมที่หลายคน ต้องโทรสั่งจองล่วงหน้า เพื่อให้ได้..(ท๊อฟฟี่เค้ก) มา…
ตำ ยำ พ่อมด "พัทยา"
Ad ·
ตำ ยำ พ่อมด "พัทยา"
ครีเอทที่หนึ่ง! แปลงโฉมเป็นพ่อมดเก๋ ๆ พร้อมเซลฟีคู่อาหารรสเยี่ยม