- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านส้มตำปองเต (Original) สาขา1

รีวิว ร้านส้มตำปองเต (Original) สาขา1
ส้มตำ ปลาเผา ส้มตำร้านดังนครพนม
ส้มตำปองเต อ.เมือง นครพนม ส้มตำรัานดังของนครพนม ใครผ่านไปมาแขกบ้านแขกเมืองก็มักต้องแวะที่ร้าน มีที่นั่งเยอะพอทั้งด้านล่างและชั้น2 ส้มตำที่นี่รสเด็ด มีตำหลายชนิดให้เลือก ส้มตำมะละกอ ตำมะม่วง วันนี้แวะมาซื้อปลาเผา ปลาตัวโตพอกเกลือเผาร้อนๆน่าทานมาก ไก่ย่างตัวโตน่าทานมีทั้งไก่พันธุ์ไก่บ้าน อาหารมี2สาขา เรามาร้านนี้สาขาแรก ช่วงก่อนเที่ยงยังพอมีที่นั่ง ถ้ามาช่วงเที่ยงลูกค้าจะแน่นมาก เจ้าของร้าน...อ่านต่อ
ส้มตำปองเต @ นครพนม
พูดถึงอาหารอิสานต้องไม่พลาดร้านนี้ที่นครพนม ส้มตำปองเต ได้มาจากชื่อลูกทั้งสองคนมาตั้งเป็นชื่อร้าน รสชาติแนวอาหารออกแนวอิสาน ใครชอบแนวนี้แนะนำเลย ร้านมีบริการห้องแอร์ ที่จอดรถเลือกจอดหน้าร้านได้เลย อาหารมีหลากหลายอยู่ที่ชอบเลยว่าอยากรับประทานอะไรที่ขึ้นชื่อเรื่องตำคือตำตองเต มานครพนมแนะนำอีกร้านเป็นอาหารเที่ยงได้เลยดูเพิ่มเติม
ส้มตำประจำจังหวัดครับ
ร้านนี้คนเยอะ อร่อย มี 2 สาขาครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เมนูที่สั่งบ่อย ขนมจีน ปีกไก่ทอด ตำข้าวโพดไข่เค็ม ตำเส้นข้าวเปียก ตำโคราช ไส้ย่าง อร่อยทุกอย่าง มีอาหารอีสานให้กินเยอะมากครับ...อ่านต่อ
ร้านส้มตำ ที่อร่อยยันข้าวเหนียว
ร้านส้มตำริมถนนแต่มีห้องแอร์เย็นฉ่ำ ส้มตำลาว ถึงเครื่องปลาร้า มีใส่กุ้งแห้งมาด้วย ไก่ย่างอร่อยมาก หอมเครื่องเทศและกลิ่นควัน น้ำจิ้มมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หอมผักชี ข้าวเหนียวหอมนุ่ม ร่วนเป็นเมล็ด ไม่เละและไม่แข็งจนเกินไป ใครมาเที่ยวนครพนม แนะนำให้ลองมากินดูนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำประจำนครพนม
ร้านส้มตำปองเต อยู่ในเมืองนครพนมเลยค่ะ ใครมาที่นี่ก็แนะนำส้มตำร้านนี้ พอมาทานเลยรู้ว่าทำไม เพราะส้มตำเค้าแซ่บนัวสุดๆ ใครไม่ทานเผ็ด หรือความต้านทานปลาร้าอ่อนนี่ ต้องเลือกเมนูไม่เอาปลาร้า และพริกน้อยเม็ดเลยนะคะ ส่วนคอหมูย่างอร่อย หอมมากค่ะ ติดหวานนิดนึง และใครแพ้ชูรส ต้องบอกแม่ค้าเลยว่าไม่ใส่ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิสานที่คนเข้าออกเป็นว่าเล่น
รสชาติอาหารเด็ด สมคำล่ำลือค่ะ ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถแต่ถ้าไม่สังเกตก็คงหาที่จอดริมทาง บรรยากาศร้านภาย ในคนเข้าออกตลอด เเต่ไม่ได้รุ้สึกแออัดมากนัก อาหารเสิร์ฟไว รสชาตินัว ☺️☺️☺️ ชอบค่ะ แนะนำตำข้าวโพด ไส้ย่าง หมูยอต้ม 😂😂😂😂😂ดูเพิ่มเติม