4.2

รีวิว ร้านส้มตำปองเต (Original) สาขา1

mom.army
ส้มตำ ปลาเผา ส้มตำร้านดังนครพนม

ส้มตำปองเต อ.เมือง นครพนม ส้มตำรัานดังของนครพนม ใครผ่านไปมาแขกบ้านแขกเมืองก็มักต้องแวะที่ร้าน มีที่นั่งเยอะพอทั้งด้านล่างและชั้น2 ส้มตำที่นี่รสเด็ด มีตำหลายชนิดให้เลือก ส้มตำมะละกอ ตำมะม่วง วันนี้แวะมาซื้อปลาเผา ปลาตัวโตพอกเกลือเผาร้อนๆน่าทานมาก ไก่ย่างตัวโตน่าทานมีทั้งไก่พันธุ์ไก่บ้าน อาหารมี2สาขา เรามาร้านนี้สาขาแรก ช่วงก่อนเที่ยงยังพอมีที่นั่ง ถ้ามาช่วงเที่ยงลูกค้าจะแน่นมาก เจ้าของร้าน...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2024
อาหารอีสาน ส้มตำร้านดังนครพนม
ANUCHIT KUNLASING
019215
31 ส.ค. 2024
ส้มตำปองเต @ นครพนม

พูดถึงอาหารอิสานต้องไม่พลาดร้านนี้ที่นครพนม ส้มตำปองเต ได้มาจากชื่อลูกทั้งสองคนมาตั้งเป็นชื่อร้าน รสชาติแนวอาหารออกแนวอิสาน ใครชอบแนวนี้แนะนำเลย ร้านมีบริการห้องแอร์ ที่จอดรถเลือกจอดหน้าร้านได้เลย อาหารมีหลากหลายอยู่ที่ชอบเลยว่าอยากรับประทานอะไรที่ขึ้นชื่อเรื่องตำคือตำตองเต มานครพนมแนะนำอีกร้านเป็นอาหารเที่ยงได้เลยดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
12 มิ.ย. 2023
ส้มตำประจำจังหวัดครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ตำเส้นข้าวเปียก, ขนมจีน, ปีกไก่ทอด

ร้านนี้คนเยอะ อร่อย มี 2 สาขาครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เมนูที่สั่งบ่อย ขนมจีน ปีกไก่ทอด ตำข้าวโพดไข่เค็ม ตำเส้นข้าวเปียก ตำโคราช ไส้ย่าง อร่อยทุกอย่าง มีอาหารอีสานให้กินเยอะมากครับ...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2022
ร้านอร่อย ของนครพนม
Aodza
4 มี.ค. 2023
ร้านส้มตำ ที่อร่อยยันข้าวเหนียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง

ร้านส้มตำริมถนนแต่มีห้องแอร์เย็นฉ่ำ ส้มตำลาว ถึงเครื่องปลาร้า มีใส่กุ้งแห้งมาด้วย ไก่ย่างอร่อยมาก หอมเครื่องเทศและกลิ่นควัน น้ำจิ้มมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หอมผักชี ข้าวเหนียวหอมนุ่ม ร่วนเป็นเมล็ด ไม่เละและไม่แข็งจนเกินไป ใครมาเที่ยวนครพนม แนะนำให้ลองมากินดูนะครับดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
27 ก.ย. 2022
ร้านส้มตำประจำนครพนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ตำสับปะรดไข่เยี่ยวม้า, คอหมูย่าง, ตำป่า

ร้านส้มตำปองเต อยู่ในเมืองนครพนมเลยค่ะ ใครมาที่นี่ก็แนะนำส้มตำร้านนี้ พอมาทานเลยรู้ว่าทำไม เพราะส้มตำเค้าแซ่บนัวสุดๆ ใครไม่ทานเผ็ด หรือความต้านทานปลาร้าอ่อนนี่ ต้องเลือกเมนูไม่เอาปลาร้า และพริกน้อยเม็ดเลยนะคะ ส่วนคอหมูย่างอร่อย หอมมากค่ะ ติดหวานนิดนึง และใครแพ้ชูรส ต้องบอกแม่ค้าเลยว่าไม่ใส่ดูเพิ่มเติม

LuNyA
5 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารอิสานที่คนเข้าออกเป็นว่าเล่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไส้ย่าง, ตำเส้นข้าวเปียก

รสชาติอาหารเด็ด สมคำล่ำลือค่ะ ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถแต่ถ้าไม่สังเกตก็คงหาที่จอดริมทาง บรรยากาศร้านภาย ในคนเข้าออกตลอด เเต่ไม่ได้รุ้สึกแออัดมากนัก อาหารเสิร์ฟไว รสชาตินัว ☺️☺️☺️ ชอบค่ะ แนะนำตำข้าวโพด ไส้ย่าง หมูยอต้ม 😂😂😂😂😂ดูเพิ่มเติม

หมูจุ่ม ยำหัวมุม
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
ร้านหมูจุ่มนครพนม ที่รวมความแซบไว้ที่เดียว หลากหลายเมนูยำคุณภาพ
฿฿
Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ