- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tsuru Udon Central World

รีวิว Tsuru Udon Central World
Tsuru Udon สาขาเซนทรัลเวิล์ด
ชวนคุณพ่อมาลอง Tsuru Udon สาขาเซนทรัลเวิลด์ค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 6 โซนร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ฝั่งอิเซตันเก่า ร้านมีที่นั่งพอประมาณ ช่วงมื้ออาหารคนจะเยอะหน่อย เวลาสั่งใช้วิธีสแกนแล้วสั่งจากมือถือได้เลยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Hiyashi Ikura Udon อุด้งเย็นหน้าไข่ปลาแซลมอน เนื้อปลาแซลมอนหั่นเต๋า ปลาข้าวสาร ปลาโอแห้ง หัวไชเท้าขูดฝอย เปลือกส้มยูสุ ทานคู่น้ำซุปปลาซูยุกลิ่นยูสุสดชื่น - Mentai Cream อุด้งร...อ่านต่อ
อุด้งเส้นสดนุ่มหนึบสู้ฟัน มีหลายเมนู ให้ปริมาณเยอะ
Tsusru Udon ร้านเส้นสดทำมือสุดฮิตจากทองหล่อ มาเปิดที่เซนทรัลเวิลด์แล้ว ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 6 (ฝั่งตรงข้ามร้าน Kinokuniya ) มาทานช่วงบ่ายๆคนไม่เยอะเลย ไม่ต้องรอคิวนาน แต่ถ้าใครมาช่วงกลางวัน หรือ มื้อเย็นอาจจะต้องรอคิวหน่อย (จริงตอนนี้เค้ามีหลายสาขาแล้วนะ) เมนูที่นี้ค่อนข้างหลากหลายเลย มีทั้งอุด้งแบบร้อน แบบเย็น แบบซอสครีมเมนไทโกะ แบบผัดแห้ง แบบหมาล่าก็มี ใครกินเผ็ดแนะนำหมาล่าเสริฟ์มาแบบหม้อร้อน...อ่านต่อ
อูด้งเส้นสด เส้นหนึบ ชอบเมนูยากิอูด้ง💯😋
#TsuruUdon #HomemadeUdon อูด้งเส้นสด จากญี่ปุ่น หลากเมนูอูด้ง ทั้งน้ำ และแห้ง ท็อปปิ้งมีครบทั้งหมู เนื้อ กุ้งเทมปุระ จนถึงซอสคาโบนาร่า และครีมไข่ปลา 👉วันนี้มาลอง😋อูด้งน้ำหมู ซุปใส รสชาติกลมกล่อม หอม หมูนุ่มไม่มัน ใส่ต้นหอมญี่ปุ่นมาด้วย เคียงด้วยแป้งเทมปุระกรุบกรอบ และขิงดอง ไว้ทานคู่กัน, อีกเมนูที่ลองแล้วชอบมาก ๆ อร่อยเลยก็คือ อูด้ง 👉😋💯ผัดยากิอูด้งหมู! เสิร์ฟจานใหญ่ อิ่มจุกๆ แชร์กันได้ เส...อ่านต่อ
เส้นหนึบสะใจ คนค่อนข้างเยอะหน่อย
ร้านอุด้งชื่อดัง ไม่พ้นร้านนี้ค่ะ รอบนี้มาสั่งเพิ่มเส้นดู กินกันสองคนยังกินไม่หมด เคี้ยวจนเมื่อยเลยค่ะ แต่รสชาติสดชื่นเหมือนเดิม กุ้งทอดกรอบๆตัวใหญ่มาก สั่งไก่คาราเกะทอดมาเพิ่ม เสียดายน่าจะทอดกรอบกว่านี้หน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านอุด้งยอดฮิต
ร้านอุด้งที่ใครก็นึกถึงกันในตอนนี้ ที่แต่ก่อนต้องไปกินถึงทองหล่อ แต่ตอนนี้มีที่ctwแล้ว แต่ร้านไม่ใหญ่เหมือนร้านแรกเลย กะเวลาดีๆ คนก็จะได้ไม่เยอะครับ สำหรับผมก็ยังชอบอุด้งของร้านนี้ เพราะมีความนุ่ม เส้นยาง ซู้ดทีได้อรรถรสในการกินดี มากี่ทีก็สั่งแต่เมนูเดิมที่ต้องมีทุกรอบคือ Mentaiko Cream ครีมไม่เลี่ยนดี รสชาติก็ดี อร่อยสุดเลยครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านอุด้งบนห้างเซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้ตั้งจัยมาเพื่อลองเมนูอูด้งคาโบนาร่า แต่น่าผิดหวังกับรสชาติไปหน่อย เพราะกลับไปได้กินเมนูเมนไทโกะ ซึ่งอร่อยมากๆ ครีมมี่ รสชาติที่ลงตัว สั่งเส้นแบบเส้นเล็กไปทำให้ซึมซับรสชาติได้ดีกว่าเส่นแบบปกติ ร้านนี้ตัวเส้นอุด้งออริจินัล คือ เหนียว หนึบ มากๆ เส้นยาว ให้เยอะ ถ้ากลับมาอีก จะมาซ้ำเมนู Mentaiko อีกแน่นอนนนดูเพิ่มเติม