รีวิว Blue Ocean Sushi เมกา บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซูชิคุณภาพ ราคาไม่แพงด้วย

จำได้ว่าเคยมาทานครั้งนึง นานมากแล้ว วันนี้เดินวนๆไม่รู้ทานไร เลยลองแวะชิมอีกครั้ง เนื่องจากไม่ค่อยหิว เลยสั่งแค่พวกซูชิ ชอบตรงสั่งแบบ Haft ได้ด้วย ได้ทานหลายอย่าง Salmon star roll ด้านในมีชีสด้วย ชอบซอสอันนี้ อร่อยดี Caterpillar เป็นโรลปลาไหลแปะด้วยอโวคาโดชิ้นโต ชอบมาก Salmon roll ด้านในเป็นปูอัด ห่อด้วยแซลมอน

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share
2 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ของดิบไม่สด ก็จบละอาหารญี่ปุ่น

เคยกินเมื่อตอนเปิดใหม่ๆ ตอนนั้นคือดี แต่ตอนนี้ผิดหวังมาก วันนี้เลือกบุฟเฟต์ตัวแพงสุดของร้านเหมือนเดิม ราคาตามป้าย 699 ราคา net 769 ยังไม่รวมน้ำ ในส่วนของปลาดิบมีแค่แซลมอนที่พอใช้ได้ นอกนั้นสัมผัสได้ถึงความเก่าเก็บแช่จนเค็ม ซึ่งถ้าเราจะกินแค่แซลมอน ไม่ต้องเลือกบุฟเฟต์ราคานี้ก็ได้ เมนูของปรุงสุกอื่นๆ ก็เฉยๆ พอกินได้ แต่งงใจพนักงาน จะยืนจ้องอะไรนักหนา พ่อครัวก็โวยวายดังมาถึงหน้าร้าน หรืออาจจ...

อ่านต่อ »

4 Likes6 Comments
Share
14 ก.พ. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
Buffet เน้นซูชิและโรล รีวิวนี้เลือกตัวท็อป 699+ มีรวมโรลฟิวชั่นที่เป็น Signature ด้วยไม่อั้น ~คุณภาพปลาตามราคา
เมนูเด็ด:Sashimi Platter##1, Dynamite Scallop Roll##1, Salmon Foie Gras Roll##1, Blue Ocean Carpaccio##1

[พิกัด:] Mega Bangna: Zone Food ชั้น 1 ด้านนอกตรงสวน ใกล้ฝั่ง IKEA ร้านนี้จะอยู่ตรงข้ามร้านเป็ด 4 ฤดู (Four Season) บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆห้องหนึ่งไม่กว้างมาก ตกแต่งพยายามให้คล้ายๆกับร้านพวก Izakaya ด้วยรูปภาพแบบญี่ปุ่นๆตามร้านแนวนี้ Blue Ocean Sushi ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านแรกๆที่เปิดมานานแล้วใน Mega Bangna ผมเคยไปทานและรีวิวไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อนานหลายปีแล้ว (ลองกลับไปอ่านดูได้ข้างล่าง)...

อ่านต่อ »
Blue Ocean Sushi เมกา บางนาBlue Ocean Sushi เมกา บางนา

48 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2013

ซูชิสไตล์ฟิวชั่นจากอเมริกา ศิลปะการทำซูชิแบบญี่ปุ่นหลอมรวมวัฒนธรรมอาหารนานาชาติ

อ่านต่อ »
30 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย ร้านน่ารัก 🍣🍱🍛

เดินผ่านมาหลายรอบ วันนี้ขอเข้ามาชิมหน่อย มีบุฟเฟ่ต์ คนไม่เยอะมาก ก็เลยลองดู ร้านเล็กๆ น่ารัก อบอุ่น พนักงานคนเดียว เดินเสิร์ฟรอบร้าน เมนูหลากหลาย แต่ของโปรดคือแซลมอน ที่สั่งมาก็จะเป็นแซลมอน ตามรูปเลยค่ะ แต่จริงๆ เขาก็มีอย่างอื่นอีกเยอะนะคะ คุณภาพ สมราคา ไม่สุด แต่ไม่แย่ ให้สัก grade B ละกันค่ะ ยังไม่ถึง B+ แต่การจัดจานถือว่าน่าทานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เมนูเด็ด:Salmon Grilled Cheese Roll##1, Salmon Star Roll##1

อยากกินอาหารญี่ปุ่นเมื่อยู่เมกะบางรา ดูรีวิวในวงในเลยมาจบที่ร้านนี้ เลือกแบบบุฟเฟ่ห์ 699 บาท ขอพูดถึงเรื่องการบริการก่อนเลยนะ การบริการพนักงานเสริฟ์ถือว่าดี พูดจาดี มีมารยาท แต่ติดที่พนักงานในครัว พูดจากับพนักงานเสริฟ์ฟาดงัวฟาดงามาก แถวบ้านเรียกกวนส่วนล่าง และมีการพาดพิงถึงลูกค้าด้วย ทำให้กินไปเกร็งไป กลัวว่าทำอะไรให้ไม่พอใจเค้าจะทำอะไรกับอาหารของเราเปล่าว๊า แจ้งไปยัง page ของทางร้าน ตอบเร็ว...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ลองครั้งแรกกับไลน์แมน

วันนี้สวยๆเปื่อยๆนั่งไถไลน์แมนเล่นๆอารมณ์แบบอยากกินอะไรสีส้มๆ เลื่อนมาเจอไลน์แมนของร้านนี้ แปลกมากอยู่ใกล้ๆแต่ไม่เคยสั่ง เห็นมีโปรโมชั่นพอดี เป็นตัวแซลมอนเทริยากิ 1 แถม 1 โอ้โห้ กินคนเดียวเลย พุงไม่แถมอิ่มถึงปีหน้า จบสิ้นแล้วการลดน้ำหนักของฉัน ฮือๆๆๆ แล้วคือ ตัวซอสที่ใส่มาให้ก็เข้มข้นเขากับปลาสุดๆ แอบหาข้อมูลไว้ว่าร้านอยู่ตรงไหนละ เดี๊ยนจะรอไปกินบุฟรัวๆค่า ฮิฮิ รูปจากไลน์แมนนะคะ หวังว่าทางร้...

อ่านต่อ »
Blue Ocean Sushi เมกา บางนา

1 Like0 Comment
Share