4.3

รีวิว Roti de forest Narathiwat

Owaychild
18 มิ.ย. 2022
โรตี ค่ำๆที่นราธิวาส

ร้านโรตี นมสดร้อนๆ ที่นราธิวาส ได้รับคำแนะนำจากเจ้าถิ่น ต้องร้านนี้ครับ ร้านกว้าง มีโต๊ะเยอะ outdoor ค่ำๆ ไม่มียุงกัด บรรยากาศดี ตกแต่งไฟสวย ไม่มืดเกินไป เมนูแนะนำเป็นโรตีแป้งกรอบ ขอบๆกรอบมากๆ ทานคู่กับชาเย็น ไม่หวาน อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

เช้าๆ จัดไปโรตีขั้นเทพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาชักเย็น, โรตีกรอบ, ไก่ย่าง

เช้าๆ หากอยากกินโรตี ก็มาร้านนี้ได้เลย เปิดแต่เช้า พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี มีโปรเรื่อยๆ โรตีทอดดี ไม่อมน้ำมัน ไก่ปิ้งข้าวเหนียวดี นุ่มหอม ราคาไม่แรง ตัวโรตีน้ำแกง รสชาติไปกลางๆ ไม่ได้เข้มข้นจนกินยาก ที่นั่งบริเวณร้าน มีมากมาย อากาศถ่ายเทสะดวก ปล.ร้านเปิดแค่เช้ายันดึกๆเลยดูเพิ่มเติม