2.7

รีวิว บ้านการ์ตูนโฮมสเตย์

12 ก.ย. 2014
วิวสวยแต่อาหารไม่สดเลย

ปั่นทางไกลมาจะ ร้อยโล เห็นร้านนี้ชัยภูมิดี ตัดสินใจจอดแวะฝากท้อง เดินเข้ามาพร้อม กลุ่มใหญ่เกือบสิบ พนักงานไปรับออเดอร์โต๊ะใหญ่ก่อน ผมสั่งจานเดียวเลยต้องรอเกือบชั่วโมง (๔๕ นาที) วุ้นเส้นผัดขี้เมา (ไม่เผ็ด) พอชิมปุ๊บ โหผิดจัง ท้องร้อนเลย แต่ไม่เป็นไรความเผ็ดไม่เผ็ดมันแล้วแต่คน แต่ที่รับไม่ได้คือ กุ้ง หมึก ลูกชิ้น กินแล้วเหม็นจนต้องเขี่ยทิ้ง ผมพลาดเองที่ลืมสั่งว่าใส่อะไร แต่เขาก็ทำโดยไม่ถาม แ...อ่านต่อ

นี่แหละ วุ้นเส้นผัดขี้เมา(ไม่เผ็ด)ความงามพิฆาต สิ่งที่อยู่ใต้น้ำคือผืนป่าที่พักเค้า
Noi Suttichat
31 ต.ค. 2014
ร้านบรรยากาศดีครับ เหมาะกับการกินลมชมวิว

อาหารก็ไม่ถึงกับอร่อย และไม่ถึงกับแย่มาก ราคาตามมาตรฐาน ห้องน้ำค่อนข้างสะอาด ส่วนที่จอดรถก็ข้างทางเลยครับ ภาพรวมค่อนข้างดี เสียอย่างเดียว เอาพนักงานสาวสวยไปเก็บไว้ในครัว ให้แว้นซ์มาค่อยบริการ ผมรับไม่ได้!ดูเพิ่มเติม

pOpk!sS
18 ม.ค. 2015
ถ้าผ่านมาลองมาแวะดู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ประเภทปลา

รสชาติอร่อย ราคาไม่สูงมาก บรรยากาศชิวๆ เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือจะมาเป็นแก๊ง มีที่พักพร้อม ลมเย็นสบายอ่านต่อ

20 ต.ค. 2014

วิวสวยดี บรรยากาศดี กุ้งไม่สดเท่าไหร่ครับอ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿