1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Homie's Bing บิงซูโฮมเมดสูตรโบราณ Central Festival Hatyai

รีวิว Homie's Bing บิงซูโฮมเมดสูตรโบราณ Central Festival Hatyai

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
30 ต.ค. 2022
กะทิท็อฟฟี่คือเดอะเบส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูกะทิท๊อฟฟี่ (ไซส์มินิ)

อยากแนะนำบิงซูรสชาติ กะทิท๊อฟฟี่ (ไซส์มินิ) ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจค่ะ เพราะมันอร่อยมากกกกก อร่อยแบบเกินต้านจริงๆ เพราะเราเป็นคนไม่ชอบราดซอสนมข้นที่ให้มา ถ้วยนี้เลยตอบโจทย์เพราะเมนูกะทิท๊อฟฟี่จะเสิร์ฟไซรัปน้ำตาลแดงหอมหวานมาให้แทน ส่วนท็อปปิ้งก็จึ้งไปอีก เป็นฝอยทองและทองหยอดเม็ดจิ๋วเหมือนไข่ปลา และก้นถ้วยมีขุมสมบัติคือ เกาลัดและขนมปังจ้าาาา ส่วนรอบๆ ถ้วยก็อัดแน่นไปด้วยเฉาก๊วย อร่อยแบบนี้ต้องซ้ำค่ะดูเพิ่มเติม

3 ก.ย. 2022
โฮมมี่สไตล์น้ำแข็งไส
Atita

ตะกร้า -
ตะกร้า-
คาเฟ่ผลไม้และของฝากเจ้าดังเมืองหาดใหญ่ เมนูหลากหลาย ร้านสวย นั่งสบาย
บ้านสวนคาเฟ่
บ้านสวนคาเฟ่
Bansuan Cafe อาหารหลากหลาย เครื่องดื่ม ของหวานมีครบ บรรยากาศดีฟีลบ้าน