รีวิว barefoot Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
Homemade เส้นสดแป้งสดสปาเกตตีและพิซซ่า
เมนูเด็ด:สลัดมะเขือเทศ, พิซซ่า 4 ชีส

ถ้าเรานึกถึงคาเฟ่เล็กๆ ที่เต็มไปด้วย passion ร้าน barefoot Cafe จะลอยมาเลย ยืนหนึ่งเลย และเราตามเค้ามาตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเค้าที่คันคลอง จนวันนี้ passion ก็ยังเดินทางอยู่ เข้าใกล้เมืองมากขึ้น ตรงถนนท่าแพ ด้านหน้า และขยับย้ายเข้าไปด้านใน ที่กว้างขึ้น เลยได้แวะมาเยี่ยมกันต่ออีกรอบ ที่นี่ จุดเด่นเลย คือการได้นั่งขอบโต๊ะ ดูเค้าแสดงการทำเส้นพาสต้า และ พิซซ่า แบบสดๆ พอได้แป้งทำสดมาแล้ว เค้าจะปั้น ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ธ.ค. 2020

Spaghetti และ Pizza แบบฉบับ Homemade ของเชียงใหม่

อ่านต่อ »
8 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนโฮมเมดอร่อยๆ ที่เชียงใหม่

เมนูหลักๆของที่ร้านเป็นพาสต้ากับพิซซ่า ที่นี่เค้าเด็ดตรง พาสต้าเส้นสด สั่งปุ๊บรีดแป้ง รีดเส้นกันตอนนั้นเลย ไปนั่งดูเค้าทำที่เคาน์เตอร์บาร์เพลินๆ 🍝เราสั่งเป็นพาสต้าซอสมะเขือเทศสด พิซซ่าโฟร์ชีส ลาซานญ่าหมู และเต้าหู้ไทใหญ่ทอด มาลองคร่าาาา อาหารโดยรวมเราว่าทำออกมาได้ดีเลย รู้สึกถึงรสชาติความสดใหม่ของอาหาร รสชาติแบบไม่ได้รสหนัก จัดจ้าน อร่อยกำลังดีค่ะ 👉ใครจะไปแนะนำจองโต๊ะก่อน สามารถกดจองผ่านระบ...

อ่านต่อ »
barefoot Cafe
barefoot Cafe
barefoot Cafe
barefoot Cafe
barefoot Cafe

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอิตาเลี่ยนโฮมมี่ อร่อยๆ by IG: palmpalmeatsaround
เมนูเด็ด:พานาคอตต้า, พิซซ่าแป้งบาง ซอสมะเขือเทศสด และชีส, เต้าหู้ทอด, พาสต้าไส้อั่ว, พิซซ่าน้ำพริกอ่อง

Barefoot Café - ท่าแพ จ.เชียงใหม่ ร้านอาหารอิตาเลี่ยนโฮมเมดน่ารักๆในเชียงใหม่ หลายๆคนมาเชียงใหม่ก็อาจจะเบื่ออาหารเหนือ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารอิตาเลี่ยนกันดู ร้านแบบโฮมมี่ๆ ทำสดทุกออเดอร์ ทั้งพิซซ่า พาสต้า ทั้งๆที่ทำสด แต่ก็ออกอาหารไวมากๆ อันนี้ประทับใจ เมนูอาหารอิตาเลี่ยนผสมผสานกับเมนูพื้นเมือง เช่น พาสต้าไส้อั่ว หรือ พิซซ่าน้ำพริกอ่อง ลงตัวสุดๆ ชอบมากๆ ทานแล้วไม่เลี่ยนเลย ส่วนของหวานป...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คนที่นี่เค้าเรียกกันว่า Hidden Gems กินข้าวหน้าครัวจ้า
เมนูเด็ด:ไส้กรอกอบชีส, พาสต้าคาโบนารา, พาสต้าผัดพริกกระเทียม

ยังคงวนเวียนกับสถานที่กินในเชียงใหม่ (ก่อนกรุงเทพ lock down) วันนี้มาที่ร้านที่คนท้องถิ่นได้เรียกว่า hidden gems ร้านสไตล์ Home Cooking เป็นที่นิยมกันมากที่นี่ ร้านนี้เป็นร้านที่มี highlight เป็นอาหารอิตาเลียน โดยมีเส้นพาสต้าทำเอง ทำโชว์ แบบสดจริงจัง ทำให้คุณภาพเส้นเหนียวนุ่มอร่อย ไม่หนาเกินไป เมนูพาสต้าแนะนำทั้ง 2 จานที่ได้ชิม พาสต้าคาโบนารา และ พาสต้าผัดพริกกระเทียม หากอยากได้บรรยากาศ จองที่...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
9 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
Four-Cheese Pizza ดีงาม
เมนูเด็ด:Four-Cheese Pizza

barefoot cafe เป็นอีกหนึ่งร้านที่หมายตาไว้ในเมนูพิซซ่า หากชอบแบบแป้งบางแนะนำมาลอง มื้อนี้สั่ง Four-Cheese Pizza ที่ใช้ชีส 4 ตัว คือ ริคอตต้า ฮาลูมี พาเมซาน มอซซาเรลลา ทางร้านแจ้งว่าชีสทั้งหมดทำในจังหวัดเชียงใหม่เรานี่เองจ้า ดีงามมาก ... ชีสเข้มข้นมาเต็มๆ ส่วนเมนูอื่น ไส้กรอกอบชีส พาสต้าไส้กรอกพริกแห้ง ก็เด็ดไม่แพ้กัน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Barefoot
เมนูเด็ด:ลาซานญ่า, พาสต้าซัมเมอร์มะเขือเทศสด เบคอน, พิซซ่า 4 ชีส

ร้านเปิดมานานแล้ว ตอนนี้ย้ายมาแถวท่าแพค่ะ เรามาหลายรอบแล้ว อร่อยทุกเมนูเลยยย พาสต้า พิซซ่าโฮมเมด ทำเส้นสดๆ จานต่อจาน ราคากลางๆ เหมาะมาทานกับเพื่อน จะได้ทานหลายๆ หน้าหรือเมนู แนะนำ คาโบนาร่า ลาซานญ่า พิซซ่า 4 cheese ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
barefoot Cafe

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chef's table by All About Beef
Ad ·
Chef's table by All About Beef
รังสรรค์ทุกส่วนของเนื้อวัวจากเขียงเนื้อสู่มือเชฟ
5.0
2 รีวิว฿฿฿฿฿
Ray Coffee Bar & Hostel
Ad ·
Ray Coffee Bar & Hostel
ขนมปังมันม่วงชีสเมนูซิกเนเจอร์มาพร้อมกับเครื่องดื่มดี ๆ ในคาเฟ่สุดชิล