- รวมรีวิว ร้านอาหาร OMA GELATO @ Esplanade ratchada
รีวิว OMA GELATO @ Esplanade ratchada
19 ก.พ. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดาร์ก ช็อคโกแลต, สตอเบอร์รี่
📍 Oma Gelato at the One Ratchada ร้านไอศกรีมเจลาโต้ สไตล์อิตาเลียน มีให้เลือกประมาณ 10 รส ทั้งรสผลไม้และนม เราสั่งเป็นรสสตอเบอร์รี่ และ ช็อกโกแลต 1 ถ้วยเลือกได้ 2 รส ราคาถ้วยละ 80.- อร่อยมาก ช็อกโกแลตเข้มข้นไม่ค่อยหวาน สตอเบอร์รี่เปรี้ยวเหมือนจะผสมโยเกิร์ตด้วย #จีนพากิน😋 #OmaGelato #theOneRatchadaดูเพิ่มเติม
2 ส.ค. 2022
Oma Gelato
เธออออ เรามากินกาแฟแล้วเจอร้านไอติม Oma Gelato ที่นี่เค้าทำไอศกรีมโฮมเมดแบบทำเองทุกอณูโดยพี่เจ้าของร้านกับคุณแม่ช่วยกันทำ เค้าบอกตอนนี้มี 35 รสชาติและกำลังจะตามมาอีกเรื่อยๆ ตามรีเควสจากลูกค้า งงดิมีการรีเควสรสชาติได้ด้วยนี่รีเควสยาคูลปีโป้ไป เสน่ห์ของไอศกรีมโฮมเมดคือเรามักจะเจอรสชาติที่แบบว้าวตลอดเค้าให้เราชิมได้แบบเยอะจนเกรงใจแทบจะทั้งตู้พี่เค้าบอกชิมไม่ครบคุณแม่ไม่ให้สั่ง😆นั้นบังคับด้วย มาดู...อ่านต่อ
MOTMOT COFFEEประดิษฐ์มนูธรรมร้านกาแฟคุณภาพย่านเลียบด่วน มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย ร้านนั่งสบาย