รีวิว Dargon River Avenue

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
26 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
เพลงเพราะ ราคาไม่เเพง ไม่มีค่าเซอร์วิสชารต์
เมนูเด็ด:ไวไวแซ่บแห้งซี่โครงอ่อน

มีที่จอดรถ ร้านอาหารน่ารักๆ ริมแม่น้ำน่าน อาหารรสชาติอร่อยมากทุกอย่างเลย บรรยากาศดี เพลงเพราะ มีดนตรีสดเล่นตั้งแต่19.30เป็นต้นไป ราคาไม่เเพง ไม่มีค่าเซอร์วิสชารต์ มีไวน์รสชาติดีพร้อมให้บริการ ฟินมาก โดยเฉพาะไวไวแซ่บแห้งซี่โครงอ่อน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าของที่นี่

พิกัด เลี้ยวเข้าทางเดียวกับวัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร ผ่านทางเข้าวัดตรงไปเรื่อยๆ จนพ้นร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา โรงแรมจะอยู่ทางขวามือ โดยรวมห้องพักสะอาด เตียงนุ่มมาก Smart TV หนังใหม่มากเช่นกัน ติที่ห้องน้ำมีกลิ่นขึ้นจากท่อพัดลมดูดอากาศไม่ช่วยอะไร แนะนำให้ใช้น้ำยาทะลวงท่อล้างท่อบ้างนะ นอกนั้นโอเค ส่วน Wifi Free มีทุกจุดแต่ต้องใส่รหัสบ่อยหน่อย มุมถ่ายรูปเยอะดี หรือถ้าใครชอบนวด มีนวด สปาบริการค่ะ ทริปน...

อ่านต่อ »
Dargon River AvenueDargon River Avenue

32 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านในโรงแรม บรรยากาศยามเย็นสุดดีงามชมทิวทัศน์แม่น้ำน่าน ปรับคุณภาพและปริมาณของอาหารอีกนิดจะงามมาก

ร้านสวย บรรยากาศหรูหรา ชมทิวทัศน์ 2 ฟากฝั่งแม่น้ำน่าน หากใครจะหามื้อเย็นบรรยากาศดี ๆ แนะนำให้มาร้านนี้ครับ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ได้ไม่นานนัก ไม่ว่าจะพาครอบครัว คู่รัก ร้านนี้ก็เหมาะทีเดียว นอกจากบรรยากาศแล้ว เรื่องรสชาติอาหาร และเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่นี่ก็มีของดีอยู่ไม่น้อยทีเดียว Dragon River Avenue จะตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่านครับ สามารถเข้าได้จากถนนใหญ่เลี้ยวเข้าวัดพระศรีรัตนมหาธาตุเลย ...

อ่านต่อ »
Dargon River AvenueDargon River Avenue

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Countdown 2017
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, ปลากระพงนึ่งมะนาว

ร้านDragon River Avenue *** เป็นโรงแรมเก่านำมารีโนเวนส์ห้องนอนปรับปรุงใหม่ อยู่เลยวัดหลวงพ่อพระพุทธชินราช เลยโรงแรมโยเดีย *** ถนนริมแม่น้ำหน้าโรงแรมค่อนข้างแคบมาก ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ยำขาหมูทอดกรอบ รสชาติอร่อยดีแต่น้อยไปนิดนึง - ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว จานนี้ผมสั่งนึ่งซีอิ๊ว แต่กลายมาเป็นนึ่งมะนาวซะงั้น รสชาติอร่อยมากๆ ให้อภัยครับ - ปลาทอดราดซอสสุกี้ จานนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแกงเขียวหวานทรงเครื่อง, ยำขาหมูทอดกรอบ

ไปมานานละ ขอกลับมารีวิวหน่อย เป็นร้านอาหานในโรงแรม บรรยากาศของร้าน ดีมากๆ แต่งร้านได้สวย ดีมากๆ ออกจะโรแมนติกดีซะด้วย สำหรับเมนูที่สั่ง ยำขาหมูทอดกรอบ เผ็ด จัดจ้าน อร่อยมาก เหมาะเป็น กับแกล้ม ได้ดีฝุดๆ ยำวุ้นเส้น เนอะดี ใช้ได้ครับ เผ็ด รสจัดดี กุ้งชุบแป้งทอด กุ้งตัวใหญ่ อร่อย กรอบ ข้าวผัดแกงเขียวหวานทรงเครื่อง เยอะมาก จานโต อร่อยครับ ถูกใจ ที่สำคัญขาดไม่ได้คือ ไวน์ รสชาติเยี่ยมๆ

ดูเพิ่มเติม »
Dargon River AvenueDargon River AvenueDargon River Avenue

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อย่าสั่งเมนูตับ
เมนูเด็ด:กุ้งแชบ๊วยผัดซอสมะขาม, ปลากระพงพันหน่อไม้ฝรั่ง, อกเป็ดอบซอสส้ม, แซ่บแห้งซี่โครง

เหมาะสำหรับการมาสังสรรค์คุยกับเพื่อนหรือออกเดทเน้นบรรยากาศค่ะ ให้ 5 ดาวเลยไม่ว่าจะเป็นโซนริมแม่น้ำหรือโซนห้องแอร์ชิคๆเก๋ๆหลังจากที่เคยรีวิวกับอาหารจานเดียวมาแล้ว มากับข้าวบ้าง สั่งมาหลายอย่าง รสชาติใช้ได้ค่ะ ไม่ถึงกับตราตรึงจิต แต่ละจานจัดแต่งได้สวยงามแนวฟิวชั่นให้คะแนนเต็ม แต่ปริมาณอาหารไม่ค่อยสมราคา อย่างปลากระพงทอดน้ำปลา มาเป็นชิ้น แทนที่จะเป็นตัว(ทุกคนเงิบบ) อีกจานที่ไม่ควรสั่งคือ ตับผัดกร...

อ่านต่อ »
Dargon River Avenue

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มิ.ย. 2015

ร้านนั่งชิลล์ริมน้ำน่าน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

มันดี กล่อง กลางทุ่ง
มันดี กล่อง กลางทุ่ง
บ้านชูตา
บ้านชูตา