เมนูแนะนำโดยสมาชิก
โรลสูตรทางร้าน
9 คน แนะนำเมนูนี้
฿460
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ โรลสูตรทางร้าน
29 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย คุณภาพดีในซอยอารีย์
เมนูเด็ด:Crunchy Roll, โรลสูตรทางร้าน, ข้าวหน้าปลาดิบรวม, Engawa Rolls, ข้าวหน้าปลาไหล

ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ในซอยอารีเข้ามาแล้วอยู่ทางซ้ายมืออยู่ตรงข้ามกับคอนโดยศสวัสดี มาทีไรพบว่าคนนั่งเต็มร้านทุกทีเพราะอาหารอร่อยทำรสชาติได้ดี เรียกว่ารสชาติเข้มข้น tasty มากๆ อร่อยตั้งสลัดปลาเงิน ซูชิชิ้นใหญ่พอดี วัตถุดิบสดใหม่มาก ส่วนราคาก็พอสมควร ที่ร้านมีOmakaseด้วย วันหลังว่าจะลองมาทานดู

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ซูชิที่นับว่าดี...ที่อารีย์
เมนูเด็ด:โรลสูตรทางร้าน

ร้านอยู่ใจกลางซอยอารีย์ จอดรถได้ที่หน้าร้าน และฝั่งตรงข้าม (บ้านยศวดี?) เป็นร้านเล็กๆ จุคนได้ 30-40 คน บรรยากาศร้านดี สะอาด มีดนตรีบรรเลงสไตล์ร่วมสมัย เมนูที่สั่งวันนี้ 1.Salmon don ทำได้ดีเป็นมาตรฐาน 2.Sashimi setC ประกอบด้วย salmon, hamachi, akami, kanpachi ซึ่งวันนี้ kanpachi หมด พนักงานเลยใส่ hamachi มาแทนอีก 2 ชิ้น โดยไม่ถามสักคำ (ควรจะมีตัวเลือกให้ เพราะราคา hamachi มีแล้ว แถมถูกกว่า kanp...

อ่านต่อ »
Shinsei Sushi Ari
Shinsei Sushi Ari
Shinsei Sushi Ari
Shinsei Sushi Ari
Shinsei Sushi Ari

3 Likes0 Comment
Share
2 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยอารีย์ที่ต้องไปลองชิม
เมนูเด็ด:โรลสูตรทางร้าน, สลัดเต้าหู้​, Green Tea Ice-Cream##1

ช่วงเงินเดือนออก ก้อเลยมาทานอาหารญี่ปุ่นแถวซอยอารีย์ ร้านนี้คนเยอะมากนั่งรอคิวนานพอสมควร Shinsei rolls เป็นซูชิสูตรเฉพาะของร้าน มี 4 หน้า สอดไส้ชีสด้วย มีความละมุนมาก ไก่ย่างซอสเทอริยากิ นุ่ม หนังกรอบ เค็ม หวานๆ ทานกับขิงดองเข้ากันดีเลยทีเดียว ปลาซาบะย่างซอสโชยุ ทานกับข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโซะ สลัดเต้าหู้ น้ำสลัดอร่อย ไอศครีมชาเขียว อันนี้เด็ดเลย เนื้อไอศครีมมีความเหนียว รสชาดเข้มข้น สรุปอาหารที่ส...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
EDITOR'S CHOICE
Omakase อร่อยมาก สมราคาสุดๆ
เมนูเด็ด:โรลสูตรทางร้าน, omakase##1, ไอศครีมวาซาบิ##1

Shinsei ที่ตั้ง : ซอยอารีย์ พหลโยธิน 7 ตรงข้ามตึกยศวดี ร้านไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดตึกยศวดีแล้วมาขอคูปองจอดรถกับทางร้านได้ สไตล์ร้าน : ร้านอาหารญี่ปุ่นโมเดิร์น ชั้นเดียว ตรงบาร์ซูชิ นั่งได้ 6 ที่นั่ง และมีโต๊ะอาหารอีก 5-6 โต๊ะ อาหาร : Omakase คอร์สเล็ก 1500 บาท/คน ได้อาหาร 12 จาน จ่ายเงินสดลด 10% ไล่เมนูที่ได้ตามนี้ครับ - ปลา madai สับ หนึบๆดีหอมทรัฟเฟิล - หอยกาบญี่ปุ่นแช่ซอสไข่...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อย ปริมาณกำลังดี ราคาซูชิทั่วไป
เมนูเด็ด:โรลสูตรทางร้าน

ร้านซูชิในอารีย์มีการแข่งขันสูงมาก แต่ร้าน Shinsei ก็แจ้งเกิดได้จากการให้บริการ Omakase ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงคือ 2500 บาท วันนี้พามากิน Roll เมนู Signatuee ของร้าน นั่นคือ Shinsei Roll อร่อยมากๆ ด้วยการผสมลงส่วนผสมหลายอย่างที่เชฟนำมารวมกัน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share